Cách làm lòng xào dưa chua giòn ngon tại nhà
1. Nguyên liệu làm lòng lợn xào dưa chua
Lòng già: 300g Dưa cải chua: 200gCà chua: 1 quả Hành lá: 10gGừng: 1 củ Rượu trắng: 1 muỗng canh Nước mắm: 1 muỗng canh Ớt: 1 quảDầu ănGia vị: Muối, đường, bột ngọt
2. Cách làm lòng lợn xào dưa chua
Bước 1: Sơ chế nguyên liệuĐổ trực tiếp muối ăn lên lòng lợn rồi chà xát mạnh tay để lòng sạch chất bẩn. Sau đó, rửa lại lòng với nước sạch rồi vắt cho thật ráo nước.Ngâm dưa cải với nước muối thật loãng để bớt độ mặn. Tiếp đó, rửa lại dưa với nước sạc...
3. Lưu ý khi làm lòng lợn xào dưa chua
Để món ăn có chất lượng cao nhất, bạn cần biết cách chọn lòng lợn ngon.Chọn loại lòng già nhỏ, ống lòng căng tròn, màu hồng nhạt, không có mùi lạ.Bạn không nên chọn những bộ lòng có dấu hiệu chảy nhớt, không săn chắc, có mùi tanh hôi, màu sắc tái xanh...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!