2 cách làm tào phớ bằng sữa đậu nành cực ngon miệng, đơn giản tại nhà
1.1 Nguyên liệu:
1.2 Các bước thực hiện:
Bước 1: Đun nóng sữa đậu nành trong một nồi nhỏ trên bếp.Bước 2: Khi sữa đậu nành nóng, thêm đường và muối vào nồi, khuấy đều cho đường tan chảy.Bước 3: Trộn bột rau câu với nước cho đến khi bột tan hoàn toàn.Bước 4: Sau khi đường tan, thêm bột rau câu vào nồi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sệt lại.Bước 5: Tắt bếp và thêm vani vào nồi, khuấy đều.Bước 6: Đổ hỗn hợp tào phớ vào các khuôn (nếu bạn có) hoặc vào một cái tô và để nguội.Bước 7: Để tào phớ trong tủ lạnh khoảng 1-2 giờ cho đến khi đông lại và sánh mịn.
1.3 Lưu ý:
2.1 Nguyên liệu:
2.2 Các bước thực hiện:
Bước 1: Đun nóng sữa đậu nành trong một nồi nhỏ trên bếp.Bước 2: Khi sữa đậu nành nóng, thêm đường và muối vào nồi, khuấy đều cho đường tan chảy.Bước 3: Trộn bột rau câu với nước cho đến khi bột tan hoàn toàn.Bước 4: Sau khi đường tan, thêm bột rau câu vào nồi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sệt lại.Bước 5: Tắt bếp và thêm nước cốt chanh vào nồi, khuấy đều.Bước 6: Đổ hỗn hợp tào phớ vào các khuôn hoặc vào một cái tô và để nguội.Bước 7: Để tào phớ trong tủ lạnh khoảng 1-2 giờ cho đến khi đông lại và sánh mịn.
2.3 Lưu ý:
Vậy là Beany Food đã chia sẻ bạn 2 cách làm tào phớ bằng sữa đậu nành béo mịn, hấp dẫn cực đơn giản rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện ngay nhỉ. Những ngày trời nóng bức, trở về nhà được thưởng thức ngay một bát tàu hủ bột rau câ...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!