Hướng dẫn 5 cách làm bánh tráng trộn để bán giúp thu lời khủng
I. Tại sao bên nên lựa chọn kinh doanh bánh tráng trộn?
Bánh tráng trộn là một món ăn vặt truyền thống của người Việt Nam. Món ăn này được ưa chuộng bởi hương vị độc đáo, giá cả phải chăng và tiện lợi để mang đi ăn vặt. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên lựa chọn kinh doanh bánh tráng trộn:Tại sao bên nên lựa chọn kinh doanh bánh tráng trộn?Tóm lại, kinh doanh bánh tráng trộn là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn khởi nghiệp với số vốn nhỏ và mong muốn phát triển trong lĩnh vực ẩm thực.
II. Hướng dẫn cách làm bánh tráng trộn tắc
Hiện nay bánh tráng trộn đã có nhiều biến thể nhưng đây sẽ là cách làm bánh tráng trộn để bán phổ biến nhất.
2.1 Nguyên liệu
Nguyên liệu làm bánh tráng trộn tắc
2.2 Cách làm
Bước 1: Cắt bánh tráng thành sợi vừa ăn bằng kéo, trứng cút luộc chín sau đó bóc vỏ.Bước 2: Xoài rửa sạch, gọt vỏ và bào thành những sợi nhỏBước 3: Cho dầu ăn vào chảo sau đó chờ dầu nóng, cho hành lá đã cắt nhỏ vào xào sơ rồi tắt bếp đổ ra chénBước 4: Cho bánh tráng đã cắt nhỏ vào tô sau đó cắt nhỏ rau răm vào.Hướng dẫn cách làm bánh tráng trộn tắcBước 5: Thêm các topping như xoài bào sợi, khô bò, sa tế, muối đậu phộng và nước cốt tắc vào tô.Bước 6: Rưới mỡ hành, nước tương, hành phi sau đó trộn đều.Bước 7: Tiếp đó bạn thêm trứng cút luộc và đậu phộng rang lên trên. Vậy là món bánh tráng trộn đã được hoàn thành. Món ăn sau khi trộn xong có thể thưởng thức ngay, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và có thể mang ra để kinh doanh.
III. Cách làm bánh tráng trộn không cần sa tế
Sa tế là một nguyên liệu vừa để tạo hương vị vừa tạo màu sắc cho món bánh tráng trộn. Nhưng nếu bạn không có sẵn nguyên liệu này thì cũng đừng lo, sau đây sẽ là hướng dẫn cách làm bánh tráng trộn để bán mà không cần sa tế.
3.1 Nguyên liệu
Nguyên liệu làm bánh tráng trộn không cần sa tế
3.2 Cách làm
Bước 1: Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi đập dập rồi băm nhuyễn. Đậu phộng rang giã nhuyễn.Bước 2: Cho 3 - 4 muỗng dầu ăn vào chảo sau đó cho tỏi vào phi thơm. Sau đó cho thịt xay vào chảo dầu rồi đảo đều cho thịt săn lại và nêm gia vị.Bước 3: Đảo đều đến khi thịt chín thì cho hành lá vào đảo đều tay rồi tắt bếp.Bước 4: Cắt bánh tráng thành từng miếng rồi cho thịt băm vào,Bước 5: Tiếp đó bạn thêm nước cốt tắc, xoài băm, hành phi, tỏi phi, đậu phộng rang và rau răm sau đó trộn đều lên.Thành phẩm sẽ vô cùng thơm ngon và hấp dẫn hợp với khẩu vị của nhiều người. Chắc chắn nếu bạn dùng món ăn này để kinh doanh thì sẽ là một món ăn độc đáo.Cách làm bánh tráng trộn không cần sa tế
IV. Chi tiết cách làm bánh tráng trộn khô
Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị các nguyên liệu cầu kỳ nhưng vẫn muốn thưởng thức món bánh tráng trộn này hoặc muốn thêm vào trong menu bán của mình. Cùng POS365 khám phá cách làm bánh tráng trộn để bán không mất thời gian chuẩn bị nguyên liệu.
4.1 Nguyên liệu
Nguyên liệu làm bánh tráng trộn khô
4.2 Cách làm
Bước 1: Rau răm rửa sạch để ráo. Xoài xanh gọt vỏ rửa sạch và bào thành sợi mỏng.Bước 2: Cắt bánh tráng thành sợi dài vừa ăn và đều.Bước 3: Xịt nước lên bánh tráng và làm mềm bánh tráng vừa hơi ẩm. Sau đó cho muối tôm, sa tế rồi trộn lên. Cần nêm nếm sao cho hợp khẩu vị.Chi tiết cách làm bánh tráng trộn khôBước 4: Rắc tỏi phi, hành phi và trộn đều. Cho ra đĩa và ăn kèm với xoài xanh.Bánh tráng trộn sa tế sẽ dai mềm có hương vị sa tế đặc trưng hơi cay đầu lưỡi kết hợp cùng xoài xanh chua chua cùng một ít rau răm hoà quyện vô cùng hấp dẫn.
V. Cách làm bánh tráng trộn khô bò
Nếu bạn là người yêu thích những nguyên liệu như khô bò, khô gà thì cách làm bánh tráng để bán ngay sau đây sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê của mình. Cùng tìm hiểu qua phần sau:
5.1 Nguyên liệu
Nguyên liệu làm bánh tráng trộn khô bò
5.2 Cách làm
Bước 1: Cắt bánh tráng thành sợi dài vừa ăn, rau răm rửa sạch cắt khúcBước 2: Cho bánh tráng vào thau sau đó cho các nguyên liệu khác vào gồm muối tôm, sa tế, tỏi phi vào trộn đều.Bước 3: Sau đó bạn cho xoài, trứng cút, khô bò, khô mực, rau răm, đậu phộng, nước cốt tắc sau đó trộn nhẹ tay. Vậy là bạn đã hoàn thành món ăn của mình.Cách làm bánh tráng trộn khô bò
VI. Cụ thể cách làm bánh tráng cuốn
Một trong những món bánh tráng mà nhất định bạn nên thêm vào menu kinh doanh của mình đó chính là bánh tráng cuốn. Cùng tìm cách làm bánh tráng trộn cuốn ngay sau đây:
6.1 Nguyên liệu
Phần bánh tráng cuốnNguyên liệu cách làm bánh tráng cuốnPhần xốt bơPhần xốt me chấm bánhNguyên liệu làm nước xốt me chấm bánh tráng
6.2 Cách làm
Bước 1: Trứng cút luộc trứng bóc vỏ cắt đôi. Hành tím cắt mỏng phi vàng giòn. Rau răm rửa sạch cắt nhỏ.Bước 2: Nước cốt me hoà với nước sôi và lọc lấy nước. Xoài xanh gọt bỏ bào sợi. Đậu phộng rang vào và đập dập.Bước 3: Lòng đỏ trứng đánh đều với đườ...
VII. Bí quyết làm nước trộn bánh tráng ngon tuyệt đỉnh
Một trong những yếu tố tạo nên sự đặc biệt trong cách làm bánh tráng trộn để bán đó chính là nước sốt làm bánh tráng trộn. Khi làm sẵn nước sốt bánh tráng trộn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình chế biến cho khách. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm nước trộn bánh tráng trong phần tiếp theo.
7.1 Nguyên liệu
Bí quyết làm nước trộn bánh tráng ngon tuyệt đỉnh
7.2 Cách làm
Bước 1: Cho nước tương, giấm ăn, đường, khuất đều rồi hoà tan tất cả.Bước 2: Cho tỏi băm, ớt vào trộn đềuBước 3: Thêm nước sốt me, đậu phộng giã thật nhuyễn vào phần nước sốtBước 4: Nếu bạn muốn nhiều cay hơn thì bạn có thể thêm sa tế vào để món ăn đậm vị hơn.Với cách làm này, bạn có thể bảo quản nước sốt trong 1 - 2 ngày trong ngăn mát tủ lạnh và tiết kiệm thời gian trong quá trình chế biến.Trên đây hướng dẫn cách làm bánh tráng trộn kinh doanh đơn giản và mang lại hiệu quả doanh thu đáng kể cho chủ kinh doanh. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều công thức ngon và mới lạ giúp thu hút khách hàng cho quán bánh tráng trộn của bạn.
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!