CHẾ BIẾN THẾ NÀO ĐỂ MÓN ỨC GÀ ÁP CHẢO KHÔNG BỊ KHÔ?

Tìm hiểu về kỹ thuật áp chảo

Áp chảo là phương pháp làm chín thực phẩm bằng lượng nhỏ dầu mỡ trong thời gian ngắn bằng cơ chế truyền nhiệt qua lớp đáy chảo.Lưu ý để có món áp chảo ngon:- Chọn chảo: Chảo nên làm bằng chất liệu dẫn nhiệt tốt như nhôm, đồng để làm giảm được thời gian...

Đọc thêm

Chế biến ức gà áo chảo sốt chanh mềm ngon, không bị khô

Nguyên liệu cần chuẩn bị:Ức gàCà chua, hành tây, chanhSả, ớt sừng, gừng, hành tím, tỏiMuối, tiêu, hạt nêm, bột ngọtDầu ăn, dầu hào, mật ongChọn mua ức gà ngon:- Nếu còn phần da bên ngoài thì nên chọn da có màu trắng, gà có da trắng cho ức gà dai hơn. Dùng tay ấn vào thấy có sự đàn hồi, không mềm nhão của ức thì chọn mua.- Không chọn ức có nhiều sọc trắ...

Đọc thêm

Địa chỉ cung cấp ức gà tươi ngon cho món ức gà áp chảo

Đến với “Thực phẩm Hữu Nghị” bạn có thể yên tâm về chất lượng, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với các sản phẩm được đóng gói có nhãn mác rõ ràng và được kiểm dịch bởi Cục an toàn thưc phẩm. Bạn hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gố...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Khoaqhqt