Viết đoạn Văn Nói Lên Niềm Vui Của Em Khi Nhận điểm Tốt

Hãy nói cho tôi biết bạn vui như thế nào khi được điểm cao

Viết đoạn văn kể về niềm vui của em khi được điểm cao làm đề bài tập làm văn Tiếng Việt lớp 4. Dưới đây là đoạn văn mẫu kể về niềm vui của em khi được điểm cao, khi được cô giáo khen ngắn gọn. được HoaTieu.vn chọn làm đại diện cho sinh viên. Chúng tôi mời bạn cùng tham gia.

Viết đoạn văn ngắn diễn tả cảm xúc của em khi được điểm cao

Dàn bài Viết đoạn văn nói về niềm vui của em khi được điểm cao

– Em đạt điểm cao môn nào?
– Tôi cảm thấy thế nào hả?
+ Niềm vui, hạnh phúc và tự hào khi nhìn điểm 9, điểm 10 đỏ rực
+ Nhìn thấy ánh mắt tự hào của bố mẹ dành cho bạn
+ Tôi muốn chạy về nhà ra mắt bố mẹ
– Vì sao khi được điểm cao con vui?
+ Cảm thấy xứng đáng với sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn
+ Khi được điểm cao, bố mẹ sẽ khen và tự hào
– Sau này em sẽ cố gắng học tập thật nhiều để bố mẹ vui lòng

Viết đoạn văn nói về niềm vui của em khi được điểm cao
Viết đoạn văn nói về niềm vui của em khi được điểm cao

1. Viết đoạn văn kể về niềm vui của em khi được điểm cao

Hôm nay là ngày trả bài tập Tiếng Việt trên lớp. Cầm trên tay kết quả bài văn điểm 10 đỏ chói, tôi chỉ muốn nhảy cẫng lên vì sung sướng. Đây là điểm 10 đầu tiên tôi đạt được trong phần luyện viết kể từ đầu học kỳ. Thật là một sự thật hạnh phúc! Sau đó, giáo viên còn tuyên dương thành tích của cậu trước cả lớp và các học sinh đã vỗ tay chúc mừng rất to. Còn tôi thì vừa ngại vừa sung sướng vô cùng, chỉ muốn chạy thật nhanh về nhà để khoe với mẹ chín điều này. Chắc chắn mẹ bạn sẽ rất hài lòng và tự hào về bạn. Với số điểm cao trong tay, tôi thầm hứa với bản thân và bố mẹ rằng tôi sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để không phải thay tôi chăm sóc bố mẹ.

Tham Khảo Thêm:  Thông Tư Số 76/2014/TT-BTC Hướng Dẫn Thu Tiền Sử Dụng đất

2. Viết đoạn văn nêu cảm nghĩ của em khi được điểm cao môn Tiếng Việt

Hôm nay là ngày trả bài kiểm tra tiếng Việt lần cuối. Tôi đang cảm thấy rất lo lắng, tôi lo lắng không biết hôm nay mình sẽ ghi điểm như thế nào. Cô chủ nhiệm vào lớp phát bài kiểm tra để lớp trưởng phát cho từng học sinh. Đến lượt tôi, khi lớp trưởng trả bài, bảng kiểm tra là một điểm 9 đỏ tươi. Ôi, tôi sung sướng làm sao! Tôi chỉ muốn nhảy cẫng lên vì sung sướng. Đây đã là lớp 10 môn Tiếng Việt mà tôi đã học trong học kỳ này. Tôi chỉ muốn chạy nhanh nhất có thể để khoe với bố mẹ vì chắc chắn họ sẽ rất vui và tự hào về tôi. Tôi hy vọng sẽ đạt được điểm cao hơn và tốt hơn để bố mẹ tôi sẽ tự hào về tôi.

Tâm trạng của em khi được điểm cao môn Tiếng Việt
Tâm trạng của em khi được điểm cao môn Tiếng Việt

3. Hãy kể cho tôi nghe bạn vui như thế nào khi được điểm cao

Cuộc sống quanh ta luôn tràn ngập niềm vui. Nhưng đối với học sinh chúng em, có lẽ điều tuyệt vời nhất là đạt điểm cao trong học tập. Đối với tôi, mỗi khi đạt điểm cao là niềm vui và hạnh phúc vô cùng. Như trong bài kiểm tra môn toán, câu hỏi khá khó nhưng nhờ nỗ lực học tập và rèn luyện nên tôi được 10 điểm, cầm bài kiểm tra trên tay mà lòng tôi vui sướng chỉ muốn chạy thật nhanh. Chạy nhanh về nhà nói với mẹ. Tôi vẫn có thể nhìn thấy nụ cười tự hào của mẹ tôi. Chỉ có một vài học sinh trong lớp đạt điểm cao như tôi, vì vậy tôi cảm thấy hơi tự hào về những nỗ lực của mình. Bạn Lan chúc mừng tôi đạt điểm cao. Tôi thực sự rất vui và hứa sẽ học hỏi nhiều hơn nữa. Em mong sau này sẽ còn nhiều lần đạt điểm cao hơn nữa để bố mẹ luôn cảm thấy tự hào về cô con gái nhỏ của mình.

Tham Khảo Thêm:  Game Xếp Hình Gái Xinh Về Máy Điện Thoại Android, Ios, Java, Sexy Girl Jigsaw Puzzle

4. Viết đoạn văn nói lên cảm nghĩ của em khi được điểm cao môn toán

Tôi là một trong những học sinh học kém môn toán trong lớp. Những lần thi trước, em thường chỉ được bảy, tám điểm dù đã cố gắng hết sức. Nhưng đối với bài kiểm tra này, tôi đã cố gắng hết sức. Hôm nay là ngày thi nên tôi rất hồi hộp. Cô giáo vào lớp, đưa tập kiểm tra cho lớp trưởng phát cho học sinh. Đến lượt tôi khi nhìn vào bảng điểm ồ lên là con số 10 đỏ tươi! Trái tim tôi đập với niềm hạnh phúc. Ôi, tôi sung sướng làm sao! Lo lắng, bấn loạn, tôi chỉ muốn chạy thật nhanh về nhà để khoe với mẹ, chắc chắn mẹ sẽ rất vui và tự hào về tôi. Sau những điểm 10 này, con xin hứa sẽ luôn cố gắng đạt điểm cao ở trường để bố mẹ luôn tự hào về con như ngày hôm nay.

Mời các em truy cập nhóm Em đã học bài chưa? Đặt câu hỏi và chia sẻ học tập chất lượng. Group là cơ hội để các bạn sinh viên trên mọi miền đất nước giao lưu, học hỏi, kết bạn, hướng dẫn nhau kinh nghiệm học tập, v.v.

Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác tại mục Học tập của HoaTieu.vn.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Game Xếp Hình Gái Xinh Về Máy Điện Thoại Android, Ios,…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Nêu Cảm Nhận Của Em Khi đọc Văn Bản Mùa Thu Về Trùng…

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *