Từ 23-8, Người Dân TP.HCM ‘ai ở đâu ở Yên đó’

Người dân TP.HCM ở đâu từ ngày 23/8

Không có gì giống như ở thành phố Hồ Chí Minh, như họ nói. Điều này được trưởng ban tuyên giáo Thành ủy TP.HCM khẳng định. Người dân TP.HCM sẽ được tập huấn tại chỗ từ ngày 23/8. Đây được xem là biện pháp tăng cường nhằm nhanh chóng đẩy lùi dịch Covid-19 trên toàn TP.HCM.

Những ngày qua, mặc dù đã quyết liệt triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch nhưng nồng độ F0 vẫn ở mức cao trên toàn thành phố. Cần lưu ý rằng các ca nhiễm mới chủ yếu được phát hiện bên ngoài cộng đồng, không phải ở các khu vực cách ly và phong tỏa.

Phát biểu tại cuộc họp báo, ông Phạm Đức Hải, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP.HCM, cho biết TP.HCM đã thực hiện nhiều giải pháp quyết liệt chống dịch COVID-19 trong thời gian qua. . 19 dịch bệnh 19 và đạt được một số kết quả nhất định.

Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, khó lường. Để triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị định số 86 của Chính phủ, Chỉ thị số 12 của Ban Thường vụ Thành ủy, Kế hoạch 2715 của UBND thành phố, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tiếp tục kiện toàn và cải thiện như sau: biện pháp để đo lường. Theo khẩu hiệu, mỗi tổ dân phố, khu phố, huyện, xã, thành phố, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp là một pháo đài chống dịch.

Tham Khảo Thêm:  Luật Dược Số 105/2016/QH13 - Luật Dược Mới Nhất 2023

Ông Phan Nguyễn Như Huệ cho biết thêm, 5 giải pháp mà TP.HCM đề ra cần hoàn thiện, tập trung và đẩy mạnh hơn nữa để TP tập trung hơn trong quá trình triển khai các văn bản, chỉ đạo của Trung ương và TP. -bệnh dịch.

Theo ông Khoo, trung ương, chính phủ đã chỉ đạo TP.HCM đến ngày 15/9 phải khống chế được dịch bệnh, từng bước đưa thành phố trở lại trạng thái bình thường mới. Vì vậy, 5 giải pháp này được đề xuất để đạt được mục tiêu này.

Hiện các sở ngành liên quan đang lập phương án cụ thể và sẽ công bố đến người dân trước ngày 23/8. Nó sẽ nêu rõ việc áp dụng các quy định nghiêm ngặt ở khoảng cách xa, lực lượng và quân đội nào sẽ được luân chuyển.

Vận chuyển, giao nhận lương thực, thực phẩm đến hộ gia đình. trạm y tế, trung tâm y tế lưu động để chăm sóc, điều trị tập trung F0. Thuốc điều trị, mở rộng xét nghiệm, tập trung vào vắc xin…

TP.HCM đưa ra 5 nhóm giải pháp. Đặc biệt, người dân thành phố đảm bảo thực hiện giãn cách xã hội, ai ở đâu thì ở đó, nhà cách ly với nhà nào, tổ dân phố cách ly với tổ dân phố, làng cách ly với thôn, phường. các xã, thị trấn biệt lập của các huyện, thành phố.

Tập trung chăm sóc bệnh nhân F0, điều trị những ca nặng để hạn chế tử vong.

Tham Khảo Thêm:  Mẫu chứng nhận bí tích thêm sức

Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm người dân vùng đỏ trên bản đồ COVID-19 TP.HCM.

Tăng cường đẩy mạnh công tác tiêm chủng của người dân trên địa bàn thành phố, đảm bảo cung ứng các mặt hàng thiết yếu, tiếp tục chăm lo đầy đủ, hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, bất lợi trên địa bàn thành phố.

Yêu cầu mọi người bình tĩnh và tự tin để tiêm 5K + vắc xin + thuốc uống; Nếu không thu gom hàng thực phẩm, thành phố sẽ triển khai các phương án đảm bảo cung ứng hàng hóa trong thời gian triển khai các biện pháp phòng, chống dịch.

Mời các bạn xem thêm các thông tin hữu ích khác tại mục phân phát pháp luật của HoaTieu.vn.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Mẫu chứng nhận bí tích thêm sức

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Convert Inches To Cm Converter, Conversion Inches To Centimeters, Inch To Cm

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *