Top 6 Viết 4 – 5 Câu Giới Thiệu Về Một đồ Vật được Làm Từ Tre Hoặc Gỗ Siêu Hay

Lớp 2 giới thiệu đồ vật bằng tre hoặc bằng gỗ

Viết 4-5 câu về một đồ vật làm bằng tre, gỗ là đề bài tập viết đoạn văn trong chương trình SGK lớp 2, bộ sách Nối kiến ​​thức vào đời, học kì 2. Sau đây là một số bài văn mẫu Viết về đồ vật làm bằng tre, gỗ hay và ngắn gọn để học sinh suy ngẫm để viết cho mình một đoạn văn hay, ý nghĩa.

6 đoạn văn hay về đồ vật bằng tre, gỗ do HoaTieu.vn làm. Các trang khác lấy bài vui lòng ghi nguồn.

Viết 4-5 câu về một đồ vật làm bằng tre hoặc gỗ

1. Viết 4-5 câu về Cái tủ quần áo, đồ vật làm bằng tre hoặc gỗ

Tủ quần áo của tôi được làm bằng gỗ. Chiều dài của tủ khoảng một mét rưỡi, chiều rộng khoảng 90 cm. Bên ngoài tủ là lớp sơn bóng màu nâu. Tủ có 2 ngăn lớn và 2 ngăn nhỏ để bạn thoải mái treo quần áo. Mỗi cánh tủ và ngăn kéo đều được trang bị tay nắm mạ vàng theo hoa văn cổ điển rất đẹp mắt. Tôi thực sự thích tủ quần áo của tôi.

Viết 4-5 câu về một đồ vật làm bằng tre hoặc gỗ

2. Về một đồ vật bằng tre hoặc gỗ – Giá sách

Tôi có một tủ sách bằng gỗ mà bố tôi đã mua cho đầu năm học. Nó có hình chữ nhật, chiều dài khoảng 90 cm, chiều dài 60 cm. về giá sách sơn màu vàng nâu rất ấm áp. Chiếc tủ sách chắc chắn giúp em cất giữ sách vở, đồ dùng học tập đẹp mắt, ngăn nắp.

Tham Khảo Thêm:  Lời Bài Hát Cô Nàng Anh Thích Lona X Phúc Du

3. Tả một đồ vật làm bằng tre, gỗ: cái ống đựng bút

Năm nay sinh nhật tôi, bạn Hà tặng tôi một cái ống đựng bút bằng tre. Nó có hình trụ, dài khoảng 16 cm. Ngòi bút được sơn màu hồng nhạt, màu em yêu thích. Nàng tiên cá Ariel xinh đẹp cũng được vẽ trên thân ống. Tôi yêu món quà này rất nhiều!

4. Đoạn văn giới thiệu một đồ vật bằng tre, nứa hoặc bằng gỗ là Cái giường

Trước cửa nhà em đặt chiếc chõng tre do chính bàn tay khéo léo của ông em làm. Tất cả các bộ phận của chiếc giường đều được làm hoàn toàn từ những cây trúc lâu năm mọc ở vườn sau nhà. Trong đó bốn chân và khung giường được ông đóng bằng những thân tre to, chắc. Mặt giường được đan một cách công phu từ những cành tre nhỏ đã mãi không già và nhẵn nhụi. Với tôi, chiếc chõng tre không chỉ là vật dụng trong nhà mà còn là nơi gắn kết bao kỉ niệm gia đình bên nhau.

Giới thiệu đồ dùng bằng tre
Giới thiệu đồ dùng bằng tre

5. Giới thiệu đồ vật làm bằng tre, nứa, gỗ: Cây sáo

Năm nay, tôi về quê thăm bà ngoại, bà đã tặng tôi một cây sáo trúc rất đẹp. Cây sáo mỏng dài bằng cánh tay tôi. Thân sáo to bằng 2 nắm tay, bên trong rỗng và được đục dọc thân sáo với các lỗ tròn lớn cách nhau rất đều. Em rất yêu sáo và đã chăm chỉ học thổi sáo trong suốt hai tháng hè khi về quê. Bây giờ tôi có thể chơi những âm thanh rất hay.

Tham Khảo Thêm:  Biển Báo Giao Thông

6. Viết đoạn văn về một đồ vật làm bằng tre, gỗ: Cái thang

Cha tôi đã mua một cái thang tre để sử dụng khi cần leo lên chứ không phải để sửa chữa những thứ xung quanh nhà. Thang rất chắc chắn, chiều cao khoảng 2 m. Cây sào có hai trụ dài được làm từ một thân tre to và chắc. Ở giữa là hai thanh tre non bóng loáng gắn vào hai trụ và tạo thành khoảng cách đều nhau. Giữa chúng có các mối nối và chúng được buộc chặt bằng dây thép chắc chắn. Em rất khâm phục bàn tay khéo léo của những người thợ đã làm ra vật dụng hữu ích này.

Mời các em truy cập nhóm Em đã học bài chưa? Đặt câu hỏi và chia sẻ học tập chất lượng. Group là cơ hội để các bạn sinh viên trên mọi miền đất nước giao lưu, học hỏi, kết bạn, hướng dẫn nhau kinh nghiệm học tập, v.v.

Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác tại mục Học tập của HoaTieu.vn.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Những Hình Tiêu Chiến Cute, Ngầu Đẹp Nhất, Hình Ảnh Tiêu…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Mẫu đơn Xin Vào Học Nội Trú

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *