Tổng Hợp Chia Sẻ Game Offline Hay Nhất

Cách chơi đấu trường thú 2 người chơi

Cách chơi đấu trường thú 2 người chơi

Nó đã không được cập nhật trong hơn 90 ngày.

Các nhân vật trong Vương Quốc Động Vật 2

Có bao nhiêu lớp nhân vật trong đấu trường thú 2? Nêu đặc điểm của từng nhân vật? Game Arena 2 – Con Đường Đẫm Máu 2 có tổng cộng 11 nhân vật trong đó có 2 quái vật bị khóa và sẽ được mở khóa khi đánh bại chúng trong chế độ VS xe hơi. Hãy cùng blog game tìm hiểu các nhân vật trong đấu trường thú 2 nhé.

Đấu trường thú Các lớp nhân vật 2

Tất nhiên ai đã từng chơi game đấu trường thú chắc hẳn sẽ nhận ra các nhân vật trong game. Chúng ta có thể điểm qua những cái tên như: Alice, Bakuryu, Busuzima, Gado, Jenny, Long, Shenlong, Shina, Stun, Uriko, Yugo. Cùng Blog Game tham khảo chi tiết từng nhân vật trong Đấu Trường Thú 2 nhé!

Nhân vật Alice (thỏ)

Nhân vật Alice (Rabbit - Bloody Roar 2)

Alice trong Đấu Trường Thú 2 có khả năng biến hình thành thỏ với khả năng nhảy cực tốt, chắc chắn những combo của cô nàng dễ thương này sẽ gây ra rất nhiều sát thương cho đối thủ.

Các bạn có thể xem thêm về nhân vật này tại bài viết: Tiểu sử nhân vật Alice

Nhân vật Bakuryu (Chuột chũi)

Chuột Chũi Bakyryu - Đấu Trường Quái Thú 2

Bakuryu là một trong những nhân vật nhanh nhất trong Đấu trường thú 2. Bạn có thể sử dụng kỹ năng của mình (Shadow) để tránh các kỹ năng của kẻ thù và thực hiện một cú đánh trả giáo rất hiệu quả. Nếu bạn thành thạo Bakuryu, bạn cũng sẽ trở thành một đối thủ khá khó nhằn.

Tham Khảo Thêm:  Tiếng Việt 5

Xem tiểu sử nhân vật của Bakuryu.

Nhân vật Busuzima (Tắc kè hoa)

Tắc kè hoa Busuzima - Đấu trường Gazan 2

Busuzima – con thằn lằn phiền phức. Với sức mạnh của cánh tay rất mạnh, nếu bạn dính đủ đòn, khả năng nằm xuống là rất cao. Với khả năng tàng hình của mình, Busuzima có thể khiến đối thủ bất ngờ bằng kỹ năng của mình, nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi khi dưới chân bạn vẫn có một bóng đen soi đường.

Đây là nhân vật thứ 2 có khả năng đánh lén nhân vật ẩn trong đấu trường thú.

Nhân vật Gado (Leo)

Gado Sư Tử - Đấu Trường Thú 2

Gado – Sức mạnh của sư tử, những cú đá và cú đá của Gado đủ uy lực để quật ngã đối thủ. Với lợi thế thân hình vạm vỡ đó – những nhân vật to con nhất Đấu Trường Thú 2 nếu biết sử dụng Combo để đánh lừa đối thủ thì trận đấu có thể được định đoạt một cách nhanh chóng.

Nhân vật Jenny (Bat)

Jenny's Bat - Đấu Trường Thú 2

Jenny – Hot girl 😍 chân dài nên đá bóng là lợi thế của cô ấy. Trở thành một con sâu trong trạng thái biến đổi, mang lại cho anh ta khả năng bay và nhảy, khá khó chịu.

Độ dài ký tự (Hổ)

Long Hổ Đấu - Đấu Trường Thú 2

Rồng – Sức mạnh của hổ. Đôi chân là lợi thế của Jenny thì có lẽ những cú đấm sẽ tạo nên thương hiệu của Long. Tất nhiên các bạn đều biết về kỷ lục 18 trận đánh của Long. Ngoài ra, nhân vật này còn có nhiều chuỗi combo đẹp mắt nhưng không kém phần uy lực khiến đối thủ không kịp trở tay. Nhưng nó cũng là một đòn liên hoàn, nếu đối thủ nắm được chiêu thức thì rất dễ né tránh hoặc đỡ đòn.

Tham Khảo Thêm:  Mẫu đơn Xin Sửa Chữa Căn Hộ Chung Cư

Nhân vật Shenlong (Hổ)

Shenlong - Đấu Trường Thú 2

Shenlong – Nhân vật trùm cuối trong Đấu Trường Thú 2. Giống như Long, Shenlong sở hữu bộ kỹ năng rất biến hóa. Chỉ có Shenlong mới có thể nhanh và mạnh, nếu ăn hết combo của anh chàng này, bạn chắc chắn sẽ phải nằm xuống. Mình rất thích nhân vật này 1 combo là chết 😝. Cố gắng đối phó với nhân vật này, thật đáng sợ.

Nhân vật Sheena (Báo)

Shina - Anh Hùng Đấu Trường Thú 2

Sheena – Báo Thù Nhanh Nhẹn. Được biết là gần bằng Gado về sức mạnh. Cô ấy không mạnh về đấm đá như Gado, nhưng chính sự nhanh nhẹn của một con báo đã khiến Sheena trở thành một đối thủ đáng gờm trong các nhân vật của Đấu trường thú 2.

Nhân vật lắc (côn trùng)

Choáng côn trùng - Đấu trường thú Heroes 2

Stun – Người chơi thường ví anh ta như một con muỗi, nhưng nhân vật này thực sự có sức mạnh của một con bọ. “Nắm đấm điện” có thể đã trở thành thương hiệu của sản phẩm này. Mặc dù chuyển động khá chậm, nhưng khi chuyển hóa thì Khiến lại trở nên khá mạnh. Bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả vì đã không tôn trọng sai lầm này.

Nhân vật Uriko (Bán thú)

Uriko - Đấu trường thú Heroes 2

Uriko – Một nhân vật rất dễ mến trong game. Nhân vật này có vẻ ngoài là một con mèo, nhưng Uriko lại có sức mạnh của một con mèo (Đều là mèo 😁). Vì thuộc họ mèo nên Uriko combo rất nhanh, nhưng theo mình thì sức mạnh của cô nàng này khá yếu. Nhưng đừng bỏ qua chú Thỏ này, nhiều chiêu thức bất ngờ có thể hạ gục bạn.

Tham Khảo Thêm:  Bài Khấn Cúng Mùng 9 Tháng Giêng

Nhân vật Yugo (Sói)

Yugo - Đấu trường thú Heroes 2

YuGo – Sức Mạnh Của Sói. Một võ sĩ thực thụ, khả năng né skill hay tránh phản đòn khá đa dạng, đó là lợi thế của anh.

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn tất cả các nhân vật của đấu trường thú 2. Các bạn thích nhân vật nào? Hãy cho tôi biết trong phần ý kiến.

Hãy tải game Đấu Trường Thú 2 để chơi thử nhé.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Nghị định 167/2013/NĐ-CP

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Bình Hoa đặt Bên Nào Trên Bàn Thờ? Lọ Hoa Trên Ban Thờ…

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *