Tiểu Sử Nhóm Tf Boy Ý Tưởng, Tật Xấu】Tiểu Sử Nhóm Nhạc Tfboys Trung Quốc 2019

Nếu Dịch Dương Thiên Tỉ thành công ở lĩnh vực điện ảnh, Vương Nguyên bướng bỉnh tiếp tục phát huy thế mạnh ở âm nhạc thì Vương Tuấn Khải lại tỏ ra khó khăn nhất khi không có định hướng rõ ràng cho bản thân.

Bạn đang xem: tf boy group

Vương Hải Lâm nói về học trò Cbiz. “Cà khà” Tiêu Chiến nhưng hết lời khen ngợi Dịch Dương Thiên Tỉ

Nhóm nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, nhưng bây giờ các thành viên TFBoys: gần như tách rời từng người trong số họ khỏi sự nghiệp solo. Bắt đầu từ năm 2017 Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên Và: Vương Tuấn Khải mở studio riêng, tuy xét về hình thức thì nhóm TFBoys chưa tan rã nhưng 4 năm qua nhóm đã 10 lần tập hợp đầy đủ.

*

*

Đến nay đã 4 năm trôi qua, hướng phát triển sự nghiệp của ba người đã rất khác, tâm huyết và khối lượng công việc của họ dần tạo ra khoảng cách giữa các thành viên. Nhiều ý kiến ​​cho rằng, có vẻ như trưởng nhóm Vương Tuấn Khải đang bị tụt lại phía sau vì chưa có hướng đi cụ thể cho bản thân.

*

Minh chứng rõ ràng nhất chính là cuộc đọ sức, đấu đèn LED chỉ giữa fan của các thành viên, ai nhiều fan nhất thì người đó hấp dẫn, thành công nhất và ngược lại. Màu sắc hạnh phúc của Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên lần lượt là lam, đỏ, lục. Vì concert kỷ niệm 7 năm của nhóm được tổ chức trực tuyến nên không thể so sánh “Sea of ​​Led Lights” nên bài viết này sẽ lấy concert kỷ niệm 6 năm ra mắt làm chuẩn.

*

*

Với những bức ảnh chụp từ hiện trường, có thể thấy biển xanh rực rỡ của nhà Vương Nguyên hay sắc đỏ ngoạn mục của Dịch Dương Thiên Tỉ bên cạnh, chỉ có fan Vương Tuấn Khải đốm xanh là cô độc, lạc lõng giữa . bầu trời.biển hai màu. Trong đêm nhạc của ban nhạc, chỉ có một số fan hâm mộ của Vương Thuận Khải buộc studio của nam ngôi sao phải chuyển sang màu đen trắng để che giấu sự mất mát.

*

Những con số khác về mọi mặt của thành viên TFBoys cũng chỉ ra vấn đề của Vương Tuấn Khải. Đánh giá từ dữ liệu thường niên của Weibo trong hai năm qua, Dịch Dương Thiên Tỉ đã giành được giải thưởng nghệ sĩ hot nhất Weibo năm 2019, còn Vương Nguyên là chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên Weibo trong 10 năm qua. Trong danh sách hot search ngôi sao năm 2020, Dịch Dương Tiến Tài đứng thứ 2, Vương Tuấn Khải đứng thứ 6, Vương Nguyên không có tên trong danh sách top 10.

Tham Khảo Thêm:  Bật Mí Cách Làm Lẩu Ngan Ngon Như Nhà Hàng Chi Tiết Nhất

Xét về giá trị thương mại, người đầu tiên trong TFBOYS sở hữu cả 5 tạp chí nam/nữ Trung Quốc chính là Dịch Dương Thiên Tỉ, đồng thời cũng là người có số lượng trang bìa nhiều nhất nhóm. Về hợp đồng quảng cáo, em út TFBoys là đại diện của các thương hiệu lớn như Huawei, Tmall, BMW và Baidu.

Xem thêm: 11 Từ viết tắt phổ biến nhất Wc Các từ viết tắt, Wc có nghĩa là gì?

Xét về tài nguyên thương mại (hợp đồng quảng cáo) thì Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải gần như tương đương nhau, còn Vương Nguyên thì tương đối ít. Tuy nhiên, so với Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nguyên, khả năng thu hút và tăng doanh thu thương hiệu của Vương Tuấn Khải khá yếu. Trưởng nhóm TFBoys vắng bóng hoàn toàn trong danh sách những ngôi sao có sức ảnh hưởng thương mại năm 2020.
Việc Vương Tuấn Khải ngày càng “tụt hậu” có liên quan trực tiếp đến phương hướng phát triển sự nghiệp vô cùng mờ nhạt của anh. Trong thời gian hoạt động solo, Dịch Dương Tiên Thi và Vương Nguyên dần thoát khỏi mác thần tượng dựa vào nhan sắc, cả hai đều đạt được những thành tích nổi bật và ấn tượng.
Nói đến Dịch Dương Thiên Tỉ, đây là thành viên có nhiều tiến bộ và thành công nhất từ ​​trước đến nay trong nhóm TFBoys. Thông minh trong điện ảnh, anh đã giành được vô số giải thưởng danh giá cho vai chính đầu tiên của mình em gái tuổi teen. Chuyển đến bộ phim tiếp theo – Cho mình một bông hoa nhỏ Cũng khen ngợi anh chàng có thu nhập cực cao.
Về phần Vương Nguyên, cậu ấy đã vạch ra cho mình một hướng đi rất rõ ràng trong con đường âm nhạc và luôn kiên định với quyết định mà mình đã chọn. Mặc dù ở một khía cạnh nào đó, Vương Nguyên có vẻ hụt hẫng khi nam ca sĩ cắt giảm lịch biểu diễn tại quê nhà Trung Quốc để tập trung cho việc học tập tại Mỹ, nhưng công chúng luôn có mặt mỗi khi ra mắt ca khúc mới; chào đón, tiếp nhận và đánh giá cao. Cô cũng rất kén chọn chỉ tham gia các show giải trí chủ đề âm nhạc để học hỏi và trau dồi kỹ năng.
Hai người đồng đội, một người là diễn viên, một người là ca sĩ, ngược lại, Vương Tuấn Khải lại rất bối rối, trưởng nhóm TFBoys chưa vạch ra rõ ràng con đường phát triển của mình và quyết tâm thực hiện nó. Hầu như lĩnh vực nào Vương Tuấn Khải cũng tham gia, mỗi lĩnh vực một chút nhưng không có lĩnh vực nào thực sự nổi bật hay có nhiều thành tích hơn cậu ấy.
Khi TFBoys đến lúc tan rã, Dịch Dương Tiên Thái và Vương Nguyên đã có hướng đi riêng và đạt được những thành tích đáng tự hào, còn Vương Tuấn Khải thì chật vật, chật vật để tự lập.

Tham Khảo Thêm:  Thông Tư 01/2021/TT-BXD Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Về Quy Hoạch Xây Dựng

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Chủ đề Của Truyện Sơn Tinh Thủy Tinh Là Gì?

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  44 địa điểm Cách Ly Tại TP HCM

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *