Thông Tin Profile Ca Sĩ Triệu Lỗi /赵磊 Vietnam Fanpage, Gió Nhẹ Thổi (微风吹)

https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.youtube.com/playlist

Chào mừng bạn đến với Ba La Ca, trang tổng hợp kiến ​​thức và thông tin trong nhiều lĩnh vực. Chúc các bạn có những giây phút thú vị và đừng quên comment cho bài viết nhé. Bạn đang xem các bài viết về danh nhân Trung Quốc. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ.

Bạn đang xem. Một triệu sai lầm

Một triệu sai lầm (赵磊) là ca sĩ người Trung Quốc sinh ngày 1 tháng 1 năm 1999. Dưới đây là các chi tiết hồ sơ. Một triệu sai lầm – tiểu sử, sự nghiệp và sự thật thú vị về anh ta.

*

Về Triệu Lôi

Một triệu sai lầm (Zhao Lei, 赵磊) sinh ngày 1 tháng 1 năm 1999 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Anh ấy là ca sĩ và là thành viên của R1SE và X NINE.

Tháng 11 năm 2015, anh tham gia chương trình truyền hình Chiết Giang “X FIRE” với tư cách thí sinh. Tháng 9 cùng năm, anh tham gia X NINE với vai trò hát chính.

Năm 2019, anh ấy tham gia Produce Camp 2019 và cuối cùng gia nhập R1SE, xếp thứ 10. Vào ngày 28 tháng 8 năm 2020, anh ấy phát hành album solo đầu tiên của mình, Breathe.

Xem thêm: Cách chuyển tiền 5858 Viettel, Cách rút tiền mạng Viettel

Hàng triệu lỗi trong thông tin hồ sơ

Tiểu sử, sự nghiệp và những sự thật thú vị về Zhao Lei

Công ty quản lý của anh là Wajijiwa Entertainment. Khi còn nhỏ, cô không sống cùng cha mẹ và được ông bà ngoại chăm sóc. Anh học đàn nhị (một loại nhạc cụ của Trung Quốc) từ ông nội khi còn nhỏ. Anh ấy là một đứa trẻ. Ông học âm nhạc tại Nhạc viện Thượng Hải. Anh ấy có thể chơi guitar, piano và ukulele. Anh ấy là một đầu bếp giỏi. Anh ấy có thể chơi Rubik. Anh ấy thích mặc quần có lỗ. Anh thuận tay trái nhưng có thể sử dụng tay phải. Tay. Màu sắc yêu thích của vải: trắng, đen, xám. Anh ấy thích nhìn vào gương. Trái cây yêu thích: anh đào, dâu tây, lê. Anh ấy thích những bài hát trữ tình. Anh ấy có 2 con chuột đồng. Anh ấy thích chơi game. Anh ấy thích uống cà phê Starbucks.

Tham Khảo Thêm:  Revolutionary Love (Cách Mạng Tình Yêu)

phim của Triệu Lôi

Truy lùng quái yêu 2 (捉妖记2).

Phim truyền hình của Triệu Lệ Dĩnh

Hoàng đế của tôi (Oh! 我的皇帝陛下): Học viện siêu sao (超星星学园).

Phim truyền hình của Triệu Lôi

X Fire (时间吧少年)(2015-2016). Trò chơi siêu tân tinh (超新星全运会)(2018).Trại sản xuất (电影营2019)(2019).

Bạn có thích nó không? Một triệu sai lầm Phải không? Bạn có biết những điều thú vị hơn về anh ấy? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ với mọi người.

*

Tôi là người thích ăn uống, du lịch, khám phá những điều thú vị trong cuộc sống. Chuyên trang – Tổng hợp thông tin tổng hợp nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như phong thủy, nấu ăn, mẹo vặt, phim ảnh, thông tin mẹo vặt. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn và những thông tin hữu ích tại Ba La Ca.

Trả lời Hủy bỏ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

thư *

trang mạng

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho bình luận tiếp theo của tôi.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cách Tìm Facebook Qua Số điện Thoại 2023 Mới…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Hãy Liệt Kê 3 đặc điểm Trong Video Minh Hoạ Năng Lực Hợp…

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *