Tạo Gian Hàng Trên Shopee Có Mất Phí Không? Cách Tạo Thế Nào

AZ STORE HƯỚNG DẪN THÀNH LẬP CỬA HÀNG | Trường Kinh Doanh Shopee Nguyễn Trung Kiên |: KIÊN SHOPEE:

AZ STORE HƯỚNG DẪN THÀNH LẬP CỬA HÀNG | Trường Kinh Doanh Shopee Nguyễn Trung Kiên |: KIÊN SHOPEE:

Mở gian hàng trên Shopee có mất phí không?

Một nền tảng mua sắm như Shopee có rất nhiều lưu lượng truy cập, đó là nơi bạn không chỉ mua được nhiều sản phẩm mà còn có thể bán sản phẩm trên chính nền tảng này. Nếu bạn là người muốn kinh doanh và muốn bán sản phẩm ngay trên Shopee thì sao? Lo lắng về việc được trả tiền để thiết lập cửa hàng trên Shopee? Nếu bạn muốn biết câu trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Digimat theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

DIGIMAT CHUYÊN VỀ DỊCH VỤ TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ TOÀN DIỆN, HIỆU QUẢ VỀ CHI PHÍ, NHANH CHÓNG DÀNH CHO CÁC CÔNG TY KHỞI NGHIỆP & SME TRÊN TOÀN QUỐC. KHÁCH HÀNG CỦA DIGIMAT LÀ THƯƠNG HIỆU TRÊN TẤT CẢ CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP VÀ KHU VỰC.

ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 30% HÔM NAY GỌI NGAY HOTLINE (ZALO): 0981 662 361

Nội dung chính

 • Mở gian hàng trên Shopee có mất phí không?
 • Cách tạo gian hàng trên Shopee không mất phí
 • Digimat là đơn vị hỗ trợ tạo gian hàng Shopee hiệu quả
 • Quy trình thiết lập gian hàng trên Shopee cho khách hàng Digimat như thế nào?
 • Cam kết từ bộ phận Digimat uy tín

Mở gian hàng trên Shopee có mất phí không?

Câu hỏi “Tạo gian hàng trên Shopee có mất phí không?” Thì câu trả lời là hoàn toàn không mất phí khi bán hàng trên Shopee. Nếu bạn muốn kinh doanh trên nền tảng này nhưng chưa biết cách tạo gian hàng miễn phí, hãy theo dõi chúng tôi để tìm hiểu về vấn đề này.

Thực tế, kinh doanh trên Shopee không mất phí nhưng người bán phải chịu phí đóng gói bởi đóng gói theo quy định của Shopee. Các khoản phí này có thể nói là không đáng kể và việc bán hàng trên một nền tảng hiện đại như vậy không khó đối với nhiều người bán.

Mở gian hàng trên Shopee có mất phí không?

Ngoài một số chi phí nhỏ mà Shopee đưa ra, bạn cũng cần cẩn thận hơn với các sản phẩm được bán trên Shopee. Bạn nên xem xét sản phẩm của mình có phù hợp từ nội dung đến chất lượng sản phẩm có đáp ứng được yêu cầu của Shopee hay không rồi mới tiến hành đăng bán.

Tham Khảo Thêm:  Những Câu Nói Chia Tay Ngọt Ngào, Những Câu Nói Chia Tay Khéo Léo Nhất Khi Hết Yêu

Cách tạo gian hàng trên Shopee không mất phí

Thiết lập gian hàng trên Shopee không chỉ miễn phí mà còn không quá phức tạp đối với hầu hết người bán. Để tìm hiểu cách tạo gian hàng trên Shopee, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

 • Ở bước này, bạn vào giao diện nhấn “đăng ký” ở góc trên cùng Shopee và điền một số thông tin cá nhân một cách cụ thể hơn.
 • Khi điền xong số điện thoại, bạn bấm vào “gửi mã xác minh” để hệ thống gửi mã nhanh chóng cho bạn.
 • Tiếp theo, nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn, sau đó nhấp vào “đăng ký” để hoàn tất quy trình.
 • Vui lòng đảm bảo rằng số điện thoại và địa chỉ email bạn cung cấp là chính xác. địa chỉ hoàn toàn là của bạn để giúp quá trình xác minh danh tính chủ sở hữu tài khoản diễn ra suôn sẻ hơn.

Cách tạo gian hàng trên Shopee không mất phí

Bước 2: Tạo gian hàng trên Shopee

 • Cách làm không quá khó nhưng bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin Shopee để được Shopee duyệt và cũng thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm để tạo ấn tượng với khách hàng.
 • Đầu tư hình ảnh cho gian hàng sắc nét, độc đáo sẽ là điểm cộng rất lớn trong mắt người tiêu dùng.
 • Để tiến hành tạo gian hàng, bạn quay lại trang chủ Shopee và nhấn vào “kênh người bán”, hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện Trung tâm người bán Shopee để tiếp tục thiết lập gian hàng và thông tin gian hàng.

Cách tạo gian hàng trên Shopee không mất phí

 • Bạn không thể bỏ qua bước thiết lập vận chuyển bằng cách chọn hãng vận chuyển trung gian mà bạn muốn lấy hàng và giúp bạn vận chuyển.

Cách tạo gian hàng trên Shopee không mất phí

 • Một điểm rất quan trọng là nhập chi tiết địa chỉ cửa hàng và nhấp vào lưu.

Cách tạo gian hàng trên Shopee không mất phí

 • Dán mục và tự động nhập nội dung của cuộc trò chuyện, sau đó nhấp vào “lưu”. Để nhận tiền, bạn cần đưa thẻ ngân hàng vào và chọn “Ví Shopee”.

Cách tạo gian hàng trên Shopee không mất phí

Bước 3: Cách đăng sản phẩm trên Shopee

 • Vui lòng nhấn vào biểu tượng ô vuông “Sản phẩm” và nhấn “thêm sản phẩm mới”, sau đó nhập tên sản phẩm và chọn mục sản phẩm.
Tham Khảo Thêm:  Đáp án Tự Luận Module 9 Môn Toán đầy đủ

Cách tạo gian hàng trên Shopee không mất phí
Cách tạo gian hàng trên Shopee không mất phí

 • Nhập thông tin về công dụng, chức năng, kết cấu và những gì sản phẩm mang lại cho người dùng.

Cách tạo gian hàng trên Shopee không mất phí

 • Nhập giá bán, số lượng sản phẩm còn tồn kho.

Cách tạo gian hàng trên Shopee không mất phí

 • Phân loại sản phẩm như màu sắc, kích thước sản phẩm.
 • Đặt giá sỉ để khách hàng mua số lượng lớn được chiết khấu.
 • Chọn những hình ảnh hấp dẫn để đặt trên trang bán hàng nhằm lôi kéo người mua lựa chọn sản phẩm.

Xem thêm: Cách Tạo Nhiều Gian Hàng Trên Shopee Hiệu Quả Của Digimat

Digimat là đơn vị hỗ trợ tạo gian hàng Shopee hiệu quả

Nhiều khách hàng lo ngại lập gian hàng trên Shopee có mất phí không và đã tìm đến Digimat. Digimat luôn có câu trả lời dứt khoát và chính xác nhất để khách hàng hiểu rõ. Lựa chọn dịch vụ tại Digimat, cửa hàng Shopee của bạn sẽ luôn đẹp và độc nhất giữa hàng ngàn đối thủ.

Bộ phận marketing thuê ngoài của Digimat hỗ trợ bạn những việc như:

 • Với sự am hiểu tường tận về các chính sách của Shopee, dường như mọi chi tiết đều khiến Digimat thành thạo hơn việc tạo ra một gian hàng hợp lý và nổi bật cho nền tảng thương mại điện tử Shopee.
 • Học cách tận dụng khuyến mãi của Shopee để tích điểm với cả ứng dụng và cả người mua hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn concept gian hàng công ty, thương hiệu một cách tận tình nhất. Giúp bạn lựa chọn concept nào phù hợp nhất với sản phẩm mình bán.
 • Mặt khác, chính quy trình sản xuất hình ảnh, video chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình thu hút khách hàng hiệu quả hơn.
 • Đội ngũ nhân viên hoạt động và làm việc liên tục để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về việc tạo gian hàng trên Shopee có miễn phí hay không và hàng ngàn vấn đề khác.
 • Dịch vụ uy tín luôn đi đôi với chất lượng, không quên tạo ra các gói dịch vụ với mức giá vừa phải nhằm đáp ứng tối đa khả năng chi tiêu của khách hàng một cách hợp lý.

Ngoài việc giải bài toán đặt gian hàng trên Shopee có được trả tiền hay không, Digimat còn giúp khách hàng thấy rằng lựa chọn Digimat là một quyết định thông minh. Bởi Digimat không chỉ mang đến mức giá rẻ nhất mà còn giúp giao diện gian hàng Shopee của bạn độc đáo và phù hợp với sản phẩm bạn kinh doanh.

Tham Khảo Thêm:  Hô Biến Thanh Ruler Xuất Hiện Ngay Tức Khắc Trong Các Phiên Bản Word

Đặc biệt, Digimat hỗ trợ khách hàng khôi phục gian hàng trên Shopee cũng rất mượt mà và nhanh chóng, giúp thúc đẩy chiến lược kinh doanh nhanh chóng.

Thẩm quyền giải quyết:

Quy trình thiết lập gian hàng trên Shopee cho khách hàng Digimat như thế nào?

Được khách hàng biết đến với cam kết lâu dài và làm việc với nhiều doanh nghiệp để hỗ trợ và giải quyết vấn đề tạo kiosk đồng giá trên Shopee, Digimat rất chi tiết ở mọi khâu.

Khi thực hiện bất kỳ dự án nào của khách hàng, nhân viên Digimat cũng cùng nhau nghiên cứu và tìm hiểu cách tạo gian hàng tối ưu nhất để đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

Quy trình thiết lập gian hàng trên Shopee cho khách hàng Digimat

Cụ thể là các quy trình sau:

 • Tìm hiểu thông tin sản phẩm mà khách hàng cung cấp và tìm ra chiến lược phù hợp nhất cho sản phẩm sắp bán trên Shopee.
 • Sau đó thảo luận về vấn đề gian hàng Shopee của họ cần giải quyết và cho phép khách hàng xem lại hợp đồng và tiến hành ký kết.
 • Sau khi ký kết thành công, Digimat ngay lập tức bắt tay vào quá trình thiết lập gian hàng cho thương hiệu trên Shopee.
 • Cuối cùng mang lại kết quả và hiệu quả mà chiến lược Digimat tạo ra cho khách hàng thử nghiệm.

Cam kết từ bộ phận Digimat uy tín

Thấu hiểu sự tồn tại của bộ phận Digimat bị lỗi mang lại giá trị quý báu cho doanh nghiệp thông qua việc tạo ra những gian hàng Shopee chất lượng. Chính vì vậy, Digimat đã không ngừng cố gắng và cải tiến dịch vụ của mình để ngày càng hài lòng hơn với khách hàng.

Chúng tôi đã trả lời câu hỏi “Tạo gian hàng trên Shopee có đáng không?” chi tiết. Nếu bạn là doanh nghiệp muốn nhanh chóng gia tăng doanh số bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử phổ biến như Shopee, hãy chọn Digimat để hỗ trợ bạn. Trên con đường kinh doanh và tiếp cận khách hàng với sự hỗ trợ của Digimat, thương hiệu và doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát triển, lớn mạnh và có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Hô Biến Thanh Ruler Xuất Hiện Ngay Tức Khắc Trong Các…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Mứt Gừng Mật Ong Cho Ngày Tết ấm Nồng

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *