Tải Xuống I Theme Apk V9.0.2.3 [Chủ đề Vivo] Cho Android

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện cũ kỹ của điện thoại thông minh, thì hãy tải xuống và cài đặt I Theme trên thiết bị của bạn. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn truy cập hàng nghìn chủ đề, hình nền, nhạc chuông và nhiều loại nội dung khác. Có rất nhiều điện thoại Android phù hợp để sử dụng ứng dụng này.

Vì vậy, đừng lãng phí một chút thời gian, chỉ cần tải xuống ứng dụng này và xóa tất cả các cửa hàng chủ đề khỏi điện thoại của bạn. Tuy nhiên, có một ứng dụng khác cho mục đích đó mà bạn cũng có thể tải xuống từ trang web Apkshelf này. Nhưng trong bài viết này, bạn sẽ chỉ nhận được ứng dụng dành cho điện thoại Android mà chúng tôi đang xem xét.

Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng trên điện thoại của bạn. Với mỗi bản cập nhật, bạn sẽ nhận được hình nền, chủ đề mới và hơn thế nữa. Hơn nữa, bản cập nhật mới này cung cấp cho bạn các tính năng cải tiến. Ở cuối bài đăng này, bạn sẽ nhận được một liên kết tải xuống trực tiếp, vì vậy hãy nhấp vào liên kết đó và cài đặt thêm tệp đó.

về tôi

I Theme là một cửa hàng chủ đề nơi người dùng Android có thể nhận được hàng nghìn chủ đề, hình nền, nhạc chuông và hình nền động. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn các loại phông chữ và kiểu văn bản khác nhau để áp dụng cho nhiều loại thiết bị của bạn.
Vì vậy, nó là một lựa chọn tốt hơn cho mọi người để thay đổi điện thoại di động của họ. Trong hầu hết các điện thoại thông minh, bạn chỉ nhận được các chủ đề hạn chế, v.v. Do đó, bạn nên tạo các ứng dụng riêng cho các mục tiêu đó.
Tuy nhiên, trong các thiết bị mới ra mắt gần đây, các nhà sản xuất phân phối các ứng dụng đó cho người mua của họ. Vì vậy, họ không cần thiết lập các cửa hàng khác nhau cho nó. Nhưng nhiều khi mọi người muốn thay đổi diện mạo và họ cảm thấy nhàm chán khi sử dụng cùng một kiểu dáng và kiểu dáng của điện thoại.
Vì vậy, chúng tôi quyết định thực hiện các bước để chia sẻ ứng dụng này vì nó có nhiều nội dung. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với các hình nền và chủ đề lặp đi lặp lại.
VIVO I Theme apk là một thuật ngữ thay thế cho bản vá được sử dụng cho cùng một ứng dụng. Bạn cũng có thể nhận được đầy đủ các tính năng sang trọng trong ứng dụng này. Vì vậy, bạn cần tạo thông tin tài khoản ở đó bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại di động của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều mẫu sản phẩm mà bạn có thể sử dụng miễn phí.
Vì vậy, bạn có một loạt các sản phẩm mà bạn có thể sử dụng miễn phí trên thiết bị của mình nếu bạn không muốn hoặc không muốn mua phí bảo hiểm. Tuy nhiên, các hình nền và chủ đề lạ mắt làm cho điện thoại của bạn trông lạ mắt.

Tham Khảo Thêm:  Túi Xách Montblanc Chính Hãng, Túi Xách Montblanc, Bảng Giá 2/2022

Tuy nhiên, nếu bạn không hứng thú hoặc không hài lòng với Apk chủ đề VIVO I, thì bạn có thể tải xuống Cửa hàng chủ đề Realme cho điện thoại của mình. Đây là một ứng dụng lưu trữ chủ đề khác cung cấp các tính năng tương tự nhưng nội dung hoàn toàn khác và độc đáo.

Chi tiết Apk:

Họ và tên tôi chủ đề
lựa chọn v9.0.2.3
Kích cỡ: 42,58 MB
Nhà phát triển Chủ đề Vivo I
Tên gói hàng: com.bbk.theme:
Giá: Nó miễn phí
phân loại Cá nhân
Yêu cầu Android 5.0 trở lên

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng

Ảnh chụp màn hình của Tôi chủ đề
Ảnh chụp màn hình của Tôi chủ đề
Ảnh chụp màn hình của I Theme Apk
Ảnh chụp màn hình của I Theme Apk
Chủ đề I  ảnh chụp màn hình của ứng dụng
Ảnh chụp màn hình của ứng dụng I Theme
Chụp màn hình của Tôi chủ đề cho Android
Ảnh chụp màn hình của Tôi chủ đề Android

chức năng chính

Ứng dụng tuyệt vời này cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn cho người hâm mộ. Vì vậy, nếu bạn không tin chúng tôi, hãy cài đặt ứng dụng và tận hưởng. Tuy nhiên, trước tiên, chúng tôi cần xem xét các tính năng chính này mà chúng tôi phải tìm ra sau khi thử nghiệm kỹ lưỡng ứng dụng điện thoại thông minh của mình.

  • Có rất nhiều chủ đề miễn phí cũng như trả phí.
  • Tất cả nội dung của nó được phân loại theo cách tốt để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì mình muốn.
  • Bạn cũng có thể thử hàng nghìn bản nhạc chuông Ring cho tin nhắn, cuộc gọi và các loại thông báo khác.
  • Có rất nhiều hình nền sống trong các danh mục khác nhau.
  • Bạn có thể nhận được hình nền miễn phí cũng như cao cấp với chất lượng đơn giản cũng như HD.
  • Điều này là miễn phí để tải xuống và sử dụng cùng với một số sản phẩm của nó.
  • Bạn có thể dùng thử các chủ đề khác nhau miễn phí trước khi mua chúng.
  • Nó có sẵn bằng tiếng Trung Quốc nhưng rất dễ hiểu và dễ sử dụng.
  • Có nhiều tùy chọn khác mà bạn có thể sử dụng với ứng dụng đơn giản này.
Tham Khảo Thêm:  Nhiệm Vụ, Quyền Hạn Và Nguyên Tắc Hoạt động Của Ban Thanh Tra Nhân Dân

Ứng dụng được đề xuất

Apk chuyên nghiệp:
Cửa hàng chủ đề Realme Apk

Từ cuối cùng

Đây là phần cuối của bài đánh giá, nhưng nó không kết thúc các tính năng mà bạn sẽ nhận được trong ứng dụng. Bởi vì mỗi tuần hoặc mỗi tháng, các quan chức sẽ thêm nhiều tùy chọn và danh mục hấp dẫn hơn cho bạn.

Do đó bạn phải truy cập trang web này để cập nhật mới và trong tương lai. Vì vậy, bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản I Theme mới nhất cho điện thoại di động Android của mình.

Liên kết tải xuống trực tiếp

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Cách Đọc Viết (Chuẩn Xác), 12 Tháng Trong Năm Bằng Tiếng…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Tờ Khai đăng Ký Sử Dụng Phương Thức Giao Dịch điện Tử Trong…

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *