Số Phận Phải Do Mình Nắm Lấy

Trong vòng vài phút sau cuộc gặp gỡ của chúng tôi tại lễ đón Tết Nguyên Đán, tôi đã có được một nhân viên ngân hàng smartlearnsuperstars.com hấp dẫn trong bộ vest đắt tiền được dán nhãn với tính cách loại A: thông minh, tập trung, tràn đầy năng lượng… một nữ chiến binh điển hình. ra khỏi cuộc sống của tôi,” cô tâm sự trong buổi tư vấn của chúng tôi, “nhưng tôi nhanh chóng chán chúng. Tôi đã ở trong mặc dù. Tôi đã 30 tuổi và tôi muốn lập gia đình và ổn định cuộc sống. Hãy cho tôi một mẹo nhanh về cách đến đó. cái này.” Vừa nói, anh vừa chỉ cho tôi phòng ngủ dành cho người độc thân của mình, và tôi để ý đến vị trí của ô cửa.

Bạn đang xem: Số Phận Cây Đậu

“Nói cho anh biết,” tôi nói, “tôi sẽ cho hai người vào”. Trong lĩnh vực hôn nhân của bạn, cửa phòng ngủ của bạn đại diện cho những người đàn ông trong cuộc sống của bạn. Giữ cửa phòng ngủ của bạn mở. Luôn đóng kín khi không sử dụng. , và buộc hai dải ruy-băng đỏ vào tay nắm cửa trong.

Hai năm sau, tôi gặp lại nhân viên ngân hàng từ trang smartlearnsuperstars.com.

“Tôi đã muốn kết nối với bạn suốt thời gian này.” anh ấy nói “Trong vòng một tháng sau khi làm theo những gì bạn gợi ý, tôi đã gặp người đàn ông mà tôi đã kết hôn và chúng tôi có một cô con gái.”

yêu Những thứ của những giấc mơ, kịch tính và sợ hãi

Tình yêu là chất liệu của những giấc mơ, kịch tính và kinh dị, cũng như nỗi đau và sự ngây ngất. Nhưng ai trong chúng ta có thể sống mà không có nó? Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng cả thực vật và con người đều biến mất nếu không được quan tâm và chú ý. Các trang tiếp theo sẽ tập trung vào trang smartlearnsuperstars.com, nơi cung cấp các mẹo để thu hút các kiểu quan hệ khác nhau, không chỉ kiểu lãng mạn hay đam mê. Xét cho cùng, chúng ta cảm nhận được tình yêu thương của gia đình từ lâu trước bạn bè, người yêu, đối tác hay đồng nghiệp. Tình yêu lớn lên từ những hạt giống của sự hài hòa, tử tế, giao tiếp, cam kết, tôn trọng, yêu thương và trưởng thành.

Phong thủy nên được thực hành cùng với sự phát triển về tinh thần, cảm xúc, thể chất và tinh thần của bạn. Giống như bàn chân đặt trên bàn, tất cả những khía cạnh này của bạn sẽ góp phần giữ cho bạn tập trung hoặc vững vàng. Và nếu không có sự tham gia tích cực của bạn trong việc tạo ra vận may cho riêng mình tại smartlearnsuperstars.com, những nỗ lực và ý định của bạn sẽ bị loãng và ít thành công hơn.

Tham Khảo Thêm:  Câu Hỏi Trắc Nghiệm KHTN 7 2022-2023

Ngũ hành bản mệnh

Trong suy nghĩ của người Trung Quốc, phong thủy chỉ là một trong năm yếu tố tạo nên vận mệnh của chúng ta. Bốn điều còn lại là số phận, may mắn, từ thiện và giáo dục.

Số phận đại diện cho tất cả các hoàn cảnh sinh ra chúng ta. ở đâu, khi nào, gia đình nào, thứ tự sinh, quốc tịch, hoàn cảnh kinh tế xã hội, v.v. May mắn bao gồm ba loại khác nhau: nhân tạo, thuần khiết và trời cho. Sau đó đến phong thủy, hệ thống môi trường cổ đại của Trung Quốc sắp xếp năng lượng của con người với tự nhiên và vũ trụ. Thứ tư là bác ái và bác ái. làm tốt lắm smartlearnsuperstars.com và tạo thiện nghiệp thông qua suy nghĩ và hành động của chính bạn. Cuối cùng là giáo dục và cải thiện bản thân, bởi vì chúng ta luôn cần thúc đẩy tâm trí, cơ thể và tinh thần của mình lên một tầm cao hơn.

Cách sử dụng phong thủy để thu hút tình yêu

Lưu ý rằng có thể đạt được một mối quan hệ tốt đẹp bằng cách kích thích một số khu vực trong mỗi phòng, không chỉ các khu vực lãng mạn. Rốt cuộc, bạn sẽ không muốn làm hỏng nỗ lực của mình bằng cách tải các khu vực SW (La bàn) hoặc phía sau bên phải (Giáo phái đen) để loại trừ các khía cạnh khác. Tôi chủ yếu tập trung vào các khu vực SW, NW, E, NW và W. Nhưng trên hết, hãy giữ sự cân bằng và điều độ trong tâm trí.

Hãy nhớ cả mối quan hệ mở rộng và phá hoại của các yếu tố để những gì bạn làm hỗ trợ và không phá hủy những nỗ lực phong thủy của bạn. Ví dụ, biết rằng Tây Nam trong Trường La bàn là hướng chính để kích hoạt sự lãng mạn, tình yêu và hôn nhân, thì bạn nên tránh sử dụng bất kỳ loại gỗ nào ở đây, vì gỗ sẽ phá hủy nguyên tố đất. (SW.)

Khi tìm kiếm sự lãng mạn, hãy nhớ rằng phong thủy sẽ không tự smartlearnsuperstars.com. Trước khi bạn dành thời gian, tiền bạc và năng lượng để tìm kiếm đối tác lãng mạn lý tưởng đó, hãy nhìn lại chính mình. Bắt đầu bằng cách biến đổi (hoặc biến đổi) thành người mà bạn muốn có mối quan hệ, chỉ sau đó bạn mới có thể biến thành người khác yêu thương, bởi vì phong thủy giống như thay đổi một người từ dưới lên, giống như những siêu sao thông minh và thông minh. com về việc thay đổi môi trường bên ngoài của họ.

Tham Khảo Thêm:  Thông Tư 03/2016/TT-BGTVT Sửa đổi Bộ Quy Chế An Toàn Hàng Không Dân Dụng Lĩnh Vực Tàu Bay

Hãy nhớ thực hành phong thủy với một trái tim thuần khiết và ý định mạnh mẽ. Vui lòng sử dụng kiến ​​thức cổ xưa tuyệt vời này vì lợi ích của riêng bạn và làm giàu cá nhân, nhưng không sử dụng nó để làm hại bất kỳ ai. Điều này có nghĩa là chấp nhận rằng bạn củng cố vị trí của mình trong cuộc sống của người khác thông qua phong thủy, nhưng sử dụng nó để loại bỏ sự cạnh tranh của bạn để giành được tình cảm của người đó sẽ tạo ra nghiệp xấu và chắc chắn sẽ mang lại điều xui xẻo. tạo ra tác dụng ngược lại.

Ba nguyên tắc vàng của một cô nàng phong thủy

HOẠT ĐỘNG: Nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó. Hãy tự hỏi bản thân xem bạn có hạnh phúc, khỏe mạnh và thịnh vượng không. Nếu câu trả lời là có, có và có, thì bạn chỉ cần thích nghi hoặc thực hiện những thay đổi nhỏ trong cuộc sống của mình. Bạn không muốn thực hiện một cuộc cải tạo lớn và làm đảo lộn những phước lành và điều tốt đẹp mà bạn đã có.

HOẠT ĐỘNG: Nếu bạn không nhìn thấy nó, nó không tồn tại. Phong Thủy là một quá trình tinh thần, thực tế, siêu hình và tâm linh sử dụng nhiều chiến lược khác nhau bao gồm đánh giá cao, tăng cường, che giấu, loại bỏ, chuyển hướng, biến đổi và bảo vệ.

HOẠT ĐỘNG: Mọi thứ đều có thể sửa chữa được. Phong Thủy mang đến hy vọng, trao quyền và cơ hội tuyệt vời để đảm nhận và chủ động thay đổi cuộc sống của bạn.

Phong Thủy cho phòng ngủ của phụ nữ

HOẠT ĐỘNG: Trang trí phòng ngủ của bạn với màu đào nếu bạn là một phụ nữ độc thân vì đây là màu thu hút một người đàn ông tốt.

Xem thêm. Hướng dẫn từ A đến Z Cách sử dụng Face Up To Nó có nghĩa là gì? Ngẩng mặt lên tiếng Việt

HOẠT ĐỘNG: Đừng thiết kế phòng ngủ của bạn quá nữ tính nếu bạn muốn thu hút một người đàn ông vào cuộc sống của bạn.

HOẠT ĐỘNG: Không thêm hình ảnh đàn ông và/hoặc các cặp đôi vào tường của bạn nếu bạn là phụ nữ độc thân.

HOẠT ĐỘNG: Không thắp đèn ở góc Tây Bắc của bất kỳ căn phòng nào, vì nó có thể thu hút những người đàn ông không đáng tin cậy vào cuộc sống của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Tải Nghị định 148/2020/NĐ-CP Sửa đổi, Bổ Sung Một Số Nghị định Hướng Dẫn Luật Đất đai

HOẠT ĐỘNG: Trang trí phòng ngủ của bạn với một bức tranh phượng hoàng Trung Quốc nếu bạn là một phụ nữ độc thân. Đây là một trong những biểu tượng truyền thống của hôn nhân.

HOẠT ĐỘNG: Không sử dụng nến màu hồng hoặc màu hồng đào ở phía nam của phòng ngủ nếu bạn là phụ nữ độc thân. Yếu tố lửa sẽ giúp tăng sự lãng mạn và các mối quan hệ của bạn.

Phong Thủy cho phòng ngủ vợ chồng

HOẠT ĐỘNG: Hãy biết rằng phòng ngủ của bạn là nơi thân mật nhất của các cặp vợ chồng, bao gồm cả những suy nghĩ và ước mơ của họ.

HOẠT ĐỘNG: Dạy con bạn và bạn bè của chúng tôn trọng sự riêng tư trong phòng ngủ của bạn và gõ cửa và chờ được phép vào.

HOẠT ĐỘNG: Đừng để con bạn vào phòng ngủ của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

In lại với sự cho phép của nhà xuất bản: Nhà Hay http://www.hayhouse.com

Nguồn smartlearnsuperstars.comêt

NHỮNG ĐIỀU PHONG THỦY & NHỮNG ĐIỀU CẤM KỲ CHO TÌNH YÊU của Angi Ma Wong.

*

Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện các mối quan hệ gia đình, kinh doanh hay lãng mạn, hãy để nhà tư vấn nổi tiếng quốc tế và tác giả bán chạy nhất Angie Ma Wong dẫn đường cho bạn. Thân thiện với người dùng và được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái, Phong thủy Dos và những điều cấm kỵ cho tình yêu cung cấp cho bạn hàng trăm mẹo từ các trường phái phong thủy khác nhau để giúp bạn tự tin đạt được mục tiêu của mình. Từ phòng họp đến phòng ngủ, từ bạn bè đến gia đình, những mối quan hệ hài hòa và thành công đạt được nhờ phong thủy đều có thể giúp bất kỳ ai đọc cuốn sách này.

Thông tin / Đặt mua cuốn sách này.

Ghi chú:

*

Angi Ma Wong, một trong những bậc thầy/sinh viên phong thủy nổi tiếng nhất và giỏi nhất ở Hoa Kỳ, là một doanh nhân từng đoạt giải thưởng và là tác giả có sách bán chạy nhất. Anh ấy đã xuất hiện trên Time, USA Today, CBS Sunday Morning và Regis & Kelly và là khách mời của Oprah. Angie Ma Wong cũng là một tác giả Phong thủy. Tổ chức ngôi nhà của bạn để thay đổi cuộc sống của bạn, Bộ công cụ thiết kế sân vườn theo phong thủy, Và: Những Điều Cấm Kỵ và Phong Thủy.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Lịch Trình Chính Thức Của Năm Học 2020

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  330 Những Hình Pokemon Đẹp Nhất, Hình Nền Pokemon Đẹp Nhất

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *