Lõi nạc vai bò Mỹ (Top Blade) tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo tiêu chuẩn Mỹ . Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh thịt bò Úc, bò Mỹ thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để tráhh gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu.
Lõi Nạc vai bò Mỹ có tên tiếng Anh là TOP BLADE. Đây là phần thịt thăn ở vai (Clod) đặt trưng của lõi thăn vai bò Mỹ là kích thước lớn đạt gần 3kg/cây, Phần thịt đỏ có nhiều vân mỡ xe kẻ nên thịt mền mại, ngọt thịt và béo nhẹ. Đặc biệt, phần thịt này có cuốn gân mền bên trong giúp các thớ thịt có độ giòn và rất ngọt thịt.
Phân biệt chất lượng Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade).
Top Blade thường được gọi theo tên tiếng Việt là “Lõi Thăn vai”. Tuy nhiên, không phải Lõi thăn vai bò Mỹ nào cũng có chất lượng thịt giống nhau. Hiện nay, Lõi thăn vai bò Mỹ được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam đến từ rất nhiều thương hiệu: Excel, JBS, NB, SWIFT, BLUE RIBONE…Chất lượng xếp hạng theo chuẩn bộ nông nghiệp Hoa Kỹ (USDA) phổ biến hiện nay vẫn ở 2 mức: “SECLECT”: Chất lượng phổ thông và “CHOICE”: Chất lượng cao cấp hơn.
Ngoài ra, cũng mức xếp hạng, tuy nhiên Lõi thăn vai bò Mỹ của nhà máy áp dụng kỹ thuật chăn nuôi hiện đại, tiên tiến sẽ cho ra chất lượng thịt đồng đều và cao cấp hơn rất nhiều.
Từ kinh nghiệm nhập khẩu và phấn phối thịt bò Úc, Mỹ nhiều năm, nguonthucphamsi ưu tiên nhập khẩu và phân phối Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) đến từ 2 thương hiệu hàng đầu nước Mỹ: Excel 86M (thuộc nhà máy Cargill) và Swift (thuộc nhà máy JBS) xếp hạng cao cấp “CHOICE”
Tóm tắc đặc điểm và chất lượng Lõi thăn vai bò Mỹ thuộc 2 thương hiệu Excel 86M và Swift.
Lõi thăn vai bò Mỹ thương hiệu Swift “Choice” xếp hạng thịt bò Mỹ cao cấp. Được nhà máy lóc bỏ màng gân cẩn thận. tuy nhiên, nhà máy giữ lại lớp mỡ vai mỏng để đáp ứng nhu cầu một số thị trường. Phần thịt đỏ mền mại, có nhiều vẫn mỡ trắng xen kẻ phần thịt đỏ.
Lõi thăn vai bò Mỹ thương hiệu Excel 86M “Choice or higher” xếp hàng thịt bò Mỹ cao cấp. Đây là thương hiệu bò Mỹ có chất lượng cao và đồng đều nhất Thế Giới (Tính theo sản lượng, và phân cấp xếp hạng).
Lõi thăn vai bò Mỹ thương hiệu Excel 86M được nhà máy lóc bỏ các màng gân mỏng và lớp mỡ lưng dày. Phần thịt đỏ mền mại, nhờ bò được khai thác dưới 42 tháng tuổi. Lõi thăn vai bò Mỹ thương hiệu Excel 86M được nhiều nhà hàng Steak cao cấp yêu thích lựa chọn, bớt chất lượng thịt mền mại, đỏ tươi, thơm mùi bò Mỹ chăn nuôi bằng ngũ cốc đặc trưng.
Lõi nạc vai bò mỹ chính hiệu rất dễ nhận ra khi quý khách hàng mua nguyên cây theo nhà máy đống gói, vì trên bao bì có đầy đủ thông tin về sản phẩm.
Tuy nhiên, đối với lõi nạc vai sơ chế đống gói quý khách hàng nên mua tại các cửa hàng uy tín. Vì có rất nhiều cở sở sử dụng lõi nạc vai nhập khẩu từ các nước như Canada, Argentina, Pháp, Đan mạch…để thái đống gói và nhán mác lõi nạc vai bò Mỹ.
Hiện tại, nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối Lõi Nạc Vai bò Mỹ với 2 thương hiệu phổ biến: Excel, Swift và phân phối để nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.
Lõi nạc vai bò Bò Mỹ vẫn được xem là phần thịt cao cấp, nên chế biến được hầu hết các món về bò. Tuy nhiên, đặc trưng của lõi nạc vai là phần cơ thịt bao quanh cuốn gân nhỏ ở vai giúp tính chất phần thịt này rất ngọt, ngọt thịt. Ngoài ra, bò Bò Mỹ với kỹ thuật chăn nuôi chuồng trại, thức ăn chính là ngũ cốc nên phần thịt này mền mại. Với đặt trưng ngọt thịt, mền mại Lõi nạc vai bò Bò Mỹ phù hợp nhất với cácmón BBQ và BEEFSTEAK. Vì với các món này hương vị của Lõi nạc vai bò Bò Mỹ vẫn được giữ nguyên khi chế biến.
Link nội dung: https://khoaqhqt.edu.vn/loi-nac-vai-bo-my-a63766.html