Mách bạn 3 cách làm thịt cuốn sả thơm lừng góc bếp – Digifood

Thịt cuốn sả có mùi thơm đặc biệt vô cùng. Lại thêm từng thớ thịt thấm vị vừa ăn, kết hợp cùng chút tương ớt cay cay, rau sống mát lành thì ngon khó cưỡng nổi. Hôm nay, bạn hãy cùng Digifood vào bếp trổ tài thực hiện món ăn này ngay nhé.

1. Cách làm thịt cuốn lá sả nướng

Khẩu phần Thời gian chuẩn bị Thời gian chế biến Tổng thời gian 2-3 người ăn 30 phút 15 phút 45 phút

Chuẩn bị nguyên liệu

thit cuon sa

Ảnh: Sưu tầm

Các bước chế biến

Bước 1: Làm thịt cuốn sả

thit cuon la sa

Ảnh: Nguyen Thu Van

Bước 2: nướng thịt

thit cuon la sa 2

Ảnh: Tran Thi Thuy Ngan

Digi gợi ý một số món ăn ngon:

2. Cách làm thịt bọc sả chiên

Khẩu phần Thời gian chuẩn bị Thời gian chế biến Tổng thời gian 2-3 người ăn 15 phút 15 phút 30 phút

Chuẩn bị nguyên liệu

thit cuon sa chien nuong

Ảnh: Sưu tầm

Các bước chế biến

Bước 1: Sơ chế, ướp thịt

thit cuon sa chien nuong 3

Ảnh: Sưu tầm

Bước 2: Làm thịt cuộn sả

thit cuon sa chien nuong 2

Ảnh: Sưu tầm

thit boc sa chien

Ảnh: Sưu tầm

3. Cách làm thịt cuốn sả hấp

Khẩu phần Thời gian chuẩn bị Thời gian chế biến Tổng thời gian 2-3 người ăn 15 phút 10 phút 25 phút

Chuẩn bị nguyên liệu

thit boc sa hap

Ảnh: Sưu tầm

Các bước chế biến

Bước 1: ướp thịt

Bước 2: Làm thịt bọc sả hấp

4. Một số mẹo làm thịt cuốn sả

Thịt cuốn sả vừa đơn giản, dễ làm vừa có hương thơm vô cùng đặc biệt. Hãy trổ tài ngay hôm nay để gia đình cùng thưởng thức nhé

Xem thêm một số công thức nấu ăn ngon:

Link nội dung: https://khoaqhqt.edu.vn/thit-cuon-xa-a57408.html