Sử dụng sữa chua thường xuyên có lợi cho sức khỏe. Gotz là loại sữa chua tốt cho hệ tiêu hóa. Cùng Mytour tìm hiểu thêm về sữa chua Gotz nhé!
Thương hiệu thuộc công ty Interbos Việt Nam, thành lập năm 2007, với hai nhãn hiệu nổi tiếng là Hoff và Gotz. Gotz hợp tác giữa hai tập đoàn Đức là Bosch và GEA cùng công ty Việt Nam.
Sữa Gotz được sản xuất theo công nghệ vô trùng hiện đại, không chất bảo quản, sử dụng phương pháp áp lực cao và nhiệt độ vô trùng 140 độ C trong thời gian ngắn, là công nghệ tiên tiến nhất Đông Nam Á.
Sữa chua Gotz xuất xứ từ Đức, được sản xuất bởi công ty chuyên thực phẩm dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe.
Giới thiệu về sữa chua GotzCông ty đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, quy trình sản xuất và nguồn nguyên liệu. Được chứng nhận về an toàn thực phẩm và sức khỏe người dùng. Sữa chua Gotz được sản xuất bằng công nghệ vô trùng tuyệt đối, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng!
Sữa chua Gotz sử dụng nguyên liệu từ trang trại bò sữa ở Hưng Yên, với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand.
Sữa chua Gotz bao gồm dưỡng chất tự nhiên và các vitamin thiết yếu như A, C, D, và các vitamin nhóm B1, B2.
Sữa chua Gotz chứa các nhóm chất chính như chất béo, đạm, Hydrat Cacbon và canxi phong phú.
Thông tin về sữa chua GotzSử dụng sữa chua Gotz thường xuyên giúp cải thiện sức khỏe, đặc biệt là cho xương chắc khỏe.
Do sữa chua Gotz là sản phẩm lên men, trẻ dưới 12 tháng không nên dùng do lượng axit cao có thể gây hại cho hệ tiêu hóa.
Tổ chức Y tế Thế giới khuyến nghị dùng sữa chua Gotz vào buổi sáng và buổi chiều, sau khi ăn 2-3 tiếng để cơ thể tiêu hóa tốt và nhận đủ năng lượng.
Một số điểm cần lưu ý khi dùng sữa chua:
Lưu ý trong bảo quản sữa chua Gotz:
Mytour hy vọng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sữa chua Gotz. Cảm ơn bạn đã theo dõi!
Mua sữa chua uống liền tại Mytour ngay!
Link nội dung: https://khoaqhqt.edu.vn/sua-chua-gotz-san-xuat-o-dau-a57266.html