LẨU CUA ĐỒNG SELAFU

8 LỢI ÍCH khi thưởng thức LẨU CUA ĐỒNG SELAFU

  1. GIÀU DƯỠNG CHẤT

Từ lâu CUA ĐỒNG được biết đến là thực phẩm giàu dinh dưỡng, nhiều vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, trong cua đồng có hàm lượng canxi cao. Ngoài giá trị dinh dưỡng, cua đồng còn biết đến là một vị thuốc được nhân dân ta dùng từ lâu đời với tên ĐIỀN GIẢI. Theo Đông y, ĐIỀN GIẢI vị mặn, mùi tanh, tính lạnh, có tác dụng tán huyết, bổ gân cốt, khớp xương…

  1. NGON MIỆNG:

Với mỗi món ăn, chất lượng sản phẩm được đánh giá cao ở yếu tố NGON MIỆNG. Linh hồn của cái LẨU CUA ĐỒNG nằm ở bí kiếp tạo nên NƯỚC LẨU ngọt thanh nhẹ nhàng, miếng RÊU CUA mềm mịn béo ngậy. Với kinh nghiệm ẩm thực lâu năm, đội ngũ Ẩm Thực Selafu đã kết hợp hài hòa giữa các nguyên phụ liệu để tạo nên sản phẩm Lẩu Cua Đồng Selafu không chỉ đẹp về hình thức, ngon về khẩu vị, giúp khách hàng trải nghiệm một bữa ăn đầy thú vị.

  1. NGUYÊN LIỆU TƯƠI MỚI:

Cua Đồng được tuyển lựa, chế biến từ cua tươi sống mỗi ngày. Các gia vị và các loại rau, nấm ăn kèm đều được tuyển chọn từ những nguồn cung uy tín.

  1. PHÙ HỢP XU HƯỚNG THỜI ĐẠI:

Ngày nay, xu hướng sử dụng sản phẩm nhiều RAU XANH và các loại THỊT TRẮNG như: thị gà, tôm, cá…hạn chế sử dụng thịt đỏ. Thấu hiểu điều này, Lẩu Cua Đồng Selafu sử dụng 4 loại rau có tính mát gồm: MỒNG TƠI, BÔNG BÍ, MƯỚP HƯƠNG và NẤM ĐÙI GÀ giúp tăng thêm độ ngọt thanh cho nước lẩu. Sự kết hợp CHẢ CÁ và TÔM tăng thêm vị ngon hấp dẫn cho món lẩu mà không phá vị nồi nước dùng. Lẩu Cua Đồng Selafu KHÔNG sử dụng thịt bò hay trứng vịt lộn. ĐẶC BIỆT ăn kèm với BÁNH ĐA CUA HẢI PHÒNG tạo nên nét độc đáo của món lẩu này.

  1. SẠCH SẼ:

Các công đoạn sơ chế đến quy trình chế biến được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Giúp thực khách hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức lẩu điều này góp phần tăng thêm cảm giác ngon miệng cho thực khách.

  1. ĐÓNG GÓI GỌN GÀNG, AN TOÀN SẠCH SẼ:

Selafu Foods tự hào là đơn vị đầu tiên nghiên cứu phương cách đóng gói sản phẩm Lẩu Cua Đồng một cách gọn gàng, sạch sẽ, đẹp mắt và AN TOÀN. Nếu thức ăn nóng được đựng trong túi nilon sẽ dễ dàng thôi nhiễm chất DOP (dioctin phatalat) vào thức ăn. Nếu ăn thức ăn bị nhiễm lâu dài chất DOP (dioctin phatalat) từ nilon bị nóng chảy, các bé trai có thể bị nữ tính hóa, vô sinh nam, còn trẻ em nữ có nguy cơ dậy thì quá sớm. Luôn thấu hiểu những lo lắng của khách hàng, tại Selafu Foods luôn có quy trình làm nguội và đóng gói sản phẩm để đảm bảo AN TOÀN SỨC KHỎE về lâu dài cho thực khách, đặc biệt là những mầm non tương lai của đất nước.

  1. BAO BÌ ĐẸP MẮT:

Ngày nay nhu cầu của thực khách không chỉ ăn ngon miệng mà còn nhìn đã con mắt. Khi đặt mua một cái Lẩu Cua Đồng Selafu, Quý thực khách đã chọn mua hơn cả một sản phẩm - đó là một MÓN QUÀ SỨC KHỎE. Bởi cái lẩu được đựng trong một túi giấy được thiết kế đẹp mắt như một món quà không chỉ thích hợp cho gia đình ăn mà còn làm món quà tặng đầy ý nghĩa cho người thân, đối tác hay bằng hữu.

  1. QUÁ TIỆN DỤNG:

Các thành phần lẩu được nghiên cứu định lượng sao cho đảm bảo không chỉ ngon mà phải NO BỤNG. Được đóng gói từng thành phần rõ ràng và gọn gàng.

ĐẶC BIỆT gởi kèm tờ HƯỚNG DẪN THƯỞNG THỨC LẨU CUA ĐỒNG ĐÚNG CÁCH để giúp thực khách yên tâm bày ra thưởng thức một cách đơn giản nhất.

Thiết nghĩ, với chỉ liệt kê sơ bộ 8 LỢI ÍCH mà món ngon tâm huyết của chef Fu mong muốn đem đến cho Quý thực khách thân yêu, qua đó giúp Quý khách có góc nhìn rõ nét hơn và AN TÂM hơn khi chọn cho mình món ngon sum họp cùng gia đình và bằng hữu.

Link nội dung: https://khoaqhqt.edu.vn/lau-cua-dong-a57041.html