Chuối Xiêm Sấy Dẻo Ép Miếng (1kg)

HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG.
HÀNG SẢN XUẤT TẠI VN 100%.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẢM BẢO VSATTP.

CHUỐI XIÊM SẤY DẺO ÉP MIẾNG TRÒN (1kg)

Chuối xiêm sấy dẻo ép miếng mỏng thích hợp để bổ sung khẩu phần dinh dưỡng cho trẻ em và người già. Chuối xiêm cung cấp một hương vị ngọt dịu vừa thơm ngọt tự nhiên lại có độ dẻo dẻo dai dai hoặc nướng than chuối dẽ dòn dai ăn rất vui miệng, vẫn giữ nguyên được mùi vị và giá trị dinh dưỡng có quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn có muốn thưởng thức món ăn được nhiều người yêu thích.

Chuối Xiêm Sấy Dẻo Ép Miếng (1kg)

Thông tin sản phẩm: Tên SP: Chuối Xiêm Sấy Dẻo Ép Miếng Xuất xứ: VN Kích cỡ: dạng ép miếng tròn Kích thước túi: 18 x 26 x 5 cm Thành phần: Chuối xiêm 100% Khối lượng tịnh: 1kg /túi HSD: 8 tháng

​Bảo quản nơi thoáng mát (25-35 độ C). Giữ kín miệng túi khi không sử dụng để sản phẩm luôn được thơm ngon tránh gió dẫn đến mềm sp. Đóng kín bịch sau khi dùng.

Mô tả sản phẩm : Chuối là một món đặc sản ngon và rất tốt cho sức khỏe vì Chuối là một trong những loại hoa quả chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất, bao gồm rất nhiều kali và có tới 10 loại a-xít amin. Theo Viện Nghiên cứu và Phát triển nông Nghiệp Malaysia (MARDI), chuối là loại trái cây duy nhất hội tụ đầy đủ thành phần những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người.

Chuối sấy dẻo có nhiều vi chất dinh dưỡng bảo vệ hệ miễn dịch và ngăn ngừa hiệu quả các bệnh mãn tính. Mỗi ngày, người có thể trạng bình thường và sức khỏe ổn định nên ăn 1-2 quả chuối tươi hay tương đương với 50g chuối khô sấy dẻo để chăm sóc và bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của chính mình.

Chuối khô được làm từ chuối tươi chín mọng. Bằng quy trình và công thức khép kín, người dân đã sáng tạo và biến những quả chuối tươi ngon thành Chuối sấy dẻo được ép mỏng rất hấp dẫn. Sản phẩm không chất bảo quản, không đường nên có thể để được lâu mà vẫn giữ được hương vị, chất dinh dưỡng và màu sắc đặc trưng.

Dưới đây là một số lợi ích của quả Chuối đối với cơ thể của bạn:

1. Người hay bị táo bón hoặc rối loạn tiêu hóa: chất xơ có trong chuối sấy có tác dụng nhuận tràng, giảm táo bón. Chất pectin có trong chuối sấy dẻo có thể hỗ trợ làm giảm rối loạn đường ruột gây tiêu chảy.

2. Người hay làm việc trí óc, hay căng thẳng, đang stress: Vi chất kali giúp trí não hoạt động linh hoạt hơn, thư giãn tinh thần, giảm tình trạng căng thẳng gây stress vật lý.

3. Người hay bị tụt đường huyết: chất sắt có trong chuối sấy dẻo giúp cơ thể tránh được nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt.

4. Người muốn tăng cân: việc bổ sung thêm chuối sấy dẻo sau mỗi bữa ăn có tác dụng tích cực lên hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon hơn, tiêu hóa thức ăn tốt hơn, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn nên giúp tăng cân tự nhiên có kiểm soát.

Lưu ý một số bệnh nhân không nên ăn chuối sấy:

Ăn chuối khô sấy dẻo có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho những người bị bệnh mãn tính sau:

* Người bị suy thận, viêm cầu thận: nồng độ kali trong máu sẽ tăng khi ăn chuối, gây ra triệu chứng bất lợi cho sức khỏe như rối loạn nhịp tim, buồn nôn, hồi hộp.

* Những người đang bị đau đầu: chất tyramine, phenyethyamine và axit amin trong chuối có thể làm giãn mạch máu khiến cơn đau đầu trở nên nghiêm trọng hơn. * Người bị tiểu đường: khi ăn chuối sẽ bổ sung lượng đường có thể gây hại cho người bị rối loạn chuyển hóa.

Món ăn vặt mọi lúc, mọi nơi

Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn! TRAICAYHATSAY.COM

Link nội dung: https://khoaqhqt.edu.vn/chuoi-ep-a45526.html