Những ứng Dụng Tải Video Tốt Nhất Dành Cho điện Thoại

Cách tải video, nhạc về iPhone, Android đơn giản nhất

Cách tải video, nhạc về iPhone, Android đơn giản nhất

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn các ứng dụng tải xuống video tốt nhất cho cả hai nền tảng iOS và Android

Đây là phiên bản di động của phần mềm tải video Internet Download Manager (IDM) vốn đã cực kỳ phổ biến trên nền tảng máy tính để bàn. Giống như phiên bản gốc, IDM Download Manager cũng miễn phí tải về, có thể tải video với chất lượng ổn định, nhanh chóng và không cần truy cập ứng dụng.

Nhược điểm duy nhất của nó là chứa quảng cáo, nhưng nếu bạn muốn một trình tải video nhanh và hiệu quả thì IDM+ là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Đây là một trong những trình tải video được sử dụng nhiều nhất trên CH Play. Phần mềm này có khả năng chia nhỏ một video dài thành 9 phần để giảm thời gian tải xuống, rất tiện lợi cho những ai hay tải những bộ phim dài vài tiếng đồng hồ. Để sử dụng, bạn chỉ cần sao chép liên kết chứa video và dán vào ô tải xuống của ứng dụng.

FVD có khả năng tải video xuống tất cả các nền tảng mạng xã hội như Facebook Instagram. Cách thức sử dụng cũng vô cùng đơn giản, sau khi cài đặt bạn sẽ tải được video trực tiếp từ link của nó.

Tham Khảo Thêm:  Đáp án Giáo Sư Sân Cỏ Liên Quân Mới Nhất 2022

Hiện tại, hạn chế duy nhất của FVD là không tải được video bản quyền tại Việt Nam cũng như toàn cầu.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, cung cấp kết nối ổn định và tốc độ download cao, mang đến cho người dùng những video sắc nét.

Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần vào link video, nhấn và giữ vào video để hiển thị menu rồi nhấp vào tải xuống video.

Ngoài các trang web xem phim, ứng dụng này còn cho phép bạn tải video từ các mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Youtube.

Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng, nhập địa chỉ pickvideo.net rồi bấm vào ứng dụng chứa video muốn tải, lấy link và dán vào ô tìm kiếm màu trắng, sau đó bấm Tải xuống.

Cuối cùng, khi ứng dụng tải video xong, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên phải video và chọn Mở → Lưu video là xong.

Ngoài tải video, ứng dụng này còn tích hợp nhiều tính năng nổi bật khác như quản lý file, giải nén và trích xuất, chuyển đổi video thành file âm thanh hoặc nhạc chuông, bảo vệ file bằng mật khẩu cá nhân.

Và nhiều tính năng trong số đó có sẵn trong phiên bản miễn phí. Phiên bản Premium của ứng dụng cũng sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa iTunes để bạn có thể thực hiện mọi việc nhanh hơn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Sau khi tải xong, bạn chuyển sang trình duyệt web và truy cập trang web chứa video muốn tải, bấm vào video và chọn tải xuống.

Tham Khảo Thêm:  Một Số Thành Tựu Và Thách Thức Trong Phát Triển Kinh Tế Của Nước Ta? địa Lí 9

Nhập số điện thoại mua hàng của bạn để thưởng thức
Ưu đãi độc quyền tại FPT Shop

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Giáo án PowerPoint Đạo Đức lớp 1 sách Cánh Diều

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Đáp án Giáo Sư Sân Cỏ Liên Quân Mới Nhất 2022

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *