Nhập Mã Facebook ? 5 Cách Lấy Mã Xác Nhận Facebook

Có rất nhiều chiêu hack tài khoản Facebook khiến bạn vô cùng bối rối. Bạn có thể sử dụng tính năng này để cải thiện tính bảo mật cho tài khoản của mình Trình tạo mã Facebook. Tài khoản của bạn sau đó sẽ trở nên bất khả xâm phạm, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật.

Bạn đang xem. Nhập mã Facebook

Trình tạo mã Facebook là gì?

Facebook Code Generator là một tính năng mới của Facebook kích hoạt lớp bảo vệ thứ hai. Sau khi nhập mã Facebook từ trình tạo mã, bạn có thể đăng nhập thành công vào tài khoản của mình.

Trình tạo mã thân thiện với thiết bị di động ngay cả khi bạn không thể nhận SMS hoặc cuộc gọi xác nhận từ nhóm Facebook.

*

Tất nhiên, khi bật trình tạo mã, mỗi lần đăng nhập từ một thiết bị hoặc trình duyệt mới, bạn phải nhập đúng mã truy cập do Facebook cung cấp để truy cập vào giao diện của mình.

Đặc biệt, không chia sẻ mã xác minh với bất kỳ ai để tránh bị xâm nhập ngoài ý muốn.

Cách truy cập trình tạo mã Facebook

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này sau khi đăng nhập tài khoản Facebook. Chức năng tạo mã xuất hiện trong phần cài đặt riêng của tài khoản Facebook của bạn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng mã. ĐẾN: bật trình tạo mã Facebookbạn làm như sau:

Tham Khảo Thêm:  Cách In A4 Thành 2 Tờ A5 Trong Word

Bước 1: Các bạn chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên phải màn hình. Sau đó vào cài đặt và quyền riêng tư. Bước 2: Chọn trình tạo mã và vào phần trình tạo mã để lấy mã truy cập.

Hoặc bạn có thể nhận được danh sách các mã được tạo liên tục khi điện thoại không được kết nối với Internet.

*

Các đoạn mã cố định khá dài, vì vậy bạn nên lưu trữ chúng ở đâu đó. Tuy nhiên để đề phòng bảo mật bạn không nên lưu trữ chúng trên Note, Zalo hay Messenger.

Xem thêm. Profile Tiết Khiêm – Singer Tiết Khiêm / Joker Xue, Tiết Khiêm

Cách đăng nhập bằng trình tạo mã FB

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn trên một thiết bị mới, bạn sẽ được yêu cầu tạo mã để hoàn tất quy trình xác thực. Tại thời điểm này, trình tạo mã sẽ chứng minh khả năng hiệu quả của nó về mặt bảo mật.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn với tên người dùng và mật khẩu chính xác. Bước 2: Nếu nhập đúng bạn sẽ được chuyển sang một giao diện mới, tại đây yêu cầu bạn nhập mã xác thực.

Đối với mã lấy từ bộ tạo mã của Facebook, khi bẻ khóa, bạn chỉ sử dụng được một lần trong 60 giây, dài 6 ký tự.

*

Thưa bạn, bạn cũng có thể sử dụng danh sách mã để tạo mã cố định. Lấy dãy số đó bạn truy cập website 2fa.live > Dán mã vào điểm đầu > Nhấn nút Gửi để lấy mã cố định, mã cố định sẽ hiển thị ở khu vực bên dưới gồm 6 số cuối > Nhấn Copy và lưu lại nó vào khay nhớ tạm, sau đó dán Facebook- vào hộp truy vấn mã giao diện.

Tham Khảo Thêm:  Thủ Tục đăng Ký Nhận Cha Mẹ Con 2023

Lưu ý, nếu bạn quên hoặc mất mã đăng nhập Facebook, hãy chuẩn bị tinh thần để mất tài khoản. Tuy nhiên, vẫn sẽ có cách lấy lại tài khoản bằng cách liên hệ với đội ngũ Facebook để xác minh, tuy nhiên cách thực hiện sẽ hơi khó khăn.

Trên đây là hướng dẫn mọi người cách lấy mã đăng nhập Facebook cực kỳ dễ dàng và không tốn công sức. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, bạn có thể tạo lớp bảo mật thứ hai, củng cố tài khoản của mình trước các nỗ lực xâm nhập trái phép.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy để lại nhận xét bên dưới và xem các mẹo Facebook khác trên trang web này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Chung Sống Với Nhau Như Vợ Chồng Là Gì?

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Cách In A4 Thành 2 Tờ A5 Trong Word

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *