Mẹo Xử Lý Lỗi điện Thoại Vivo Không Tải được ứng Dụng

Tải xuống chủ đề cánh miễn phí cho vivo

Tải xuống chủ đề cánh miễn phí cho vivo

Khắc phục sự cố điện thoại Vivo không tải được ứng dụng

Khi điện thoại Vivo không tải được ứng dụng, người dùng sẽ không truy cập được nhiều tính năng hữu ích. Lúc này, trải nghiệm trên xe chắc chắn không được trọn vẹn như bạn mong muốn.

Với những ưu điểm về thiết kế, pin và giá bán, điện thoại Vivo đã trở thành sự lựa chọn của nhiều tín đồ công nghệ. Tuy nhiên, việc sử dụng dòng smartphone này đôi khi mang đến nhiều trở ngại. Chẳng hạn như khi máy không tải được ứng dụng từ CH Play, bạn sẽ gặp nhiều bất tiện trong quá trình trải nghiệm điện thoại của mình. Vậy bạn phải làm sao để sửa lỗi điện thoại Vivo không tải được ứng dụng? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được lời khuyên tốt nhất.

=> Có thể bạn quan tâm. Điện thoại Vivo không nhận SIM

Share để cùng làm với điện thoại Vivo không tải được ứng dụng

Trong trường hợp điện thoại Vivo bị lỗi không tải được ứng dụng, bạn có thể thực hiện một số giải pháp được gợi ý dưới đây:

Kiểm tra kết nối mạng

Điều đầu tiên bạn nên làm khi Vivo không tải được ứng dụng là kiểm tra kết nối mạng của thiết bị. Bạn cần đảm bảo rằng mạng Wifi vẫn có tốc độ kết nối ổn định. Hoặc nếu đang dùng 3G/4G thì bạn cần kiểm tra data còn lại của gói cước mình đã đăng ký.

Tham Khảo Thêm:  2 Cách Nấu Vịt Om Sấu Ngon Nhất đơn Giản đặc Sản Hà Nội Chuẩn Vị

Kiểm tra bộ nhớ của máy

Nếu chiếc Vivo của bạn sắp hết bộ nhớ thì việc bạn không thể tải ứng dụng về máy là điều dễ hiểu. Trong trường hợp này, bạn cần giải phóng dung lượng cho Vivo bằng cách xóa các ứng dụng, dữ liệu không cần thiết, xóa bộ nhớ cache và các tệp rác. Đây là một thủ thuật mà bạn nên làm thường xuyên. Vì nó không chỉ giúp mở rộng bộ nhớ mà còn giúp máy chạy ổn định hơn.

=> Xem thêm: Điện thoại Vivo không gửi hoặc nhận tin nhắn

Kiểm tra thời gian trên điện thoại của bạn

Khi thời gian trên Vivo quá xa so với thực tế, bạn cũng không thể tải ứng dụng từ CH Play. Để khắc phục bạn vào Cài đặt => Cài đặt khác => Ngày giờ. Tại đây bạn chỉ cần bật mục “Cài đặt tự động”.

Xóa dữ liệu và dữ liệu CH Play

Đây là thủ thuật đã giúp rất nhiều người dùng khắc phục thành công lỗi không tải được ứng dụng cho Vivo nói riêng và các dòng smartphone Android nói chung. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn cần:

✤ Bạn vào Cài đặt => Ứng dụng => Tất cả => CH Play.

✤ Tiếp theo, lần lượt chọn Clear data và Clear cache. Nếu vẫn không được bạn thử chọn “Gỡ cài đặt” bản cập nhật khỏi CH Play xem sao.

Đăng xuất khỏi Tài khoản Google của bạn

Một thủ thuật khác mà bạn nên thử khi gặp sự cố là đăng xuất khỏi tài khoản Google hiện tại và đăng nhập lại. Vào Cài đặt => Tài khoản => Chọn tài khoản Google hiện có => Xóa tài khoản.

Tham Khảo Thêm:  Tải Mẫu đơn Xin Gia Nhập Giáo Hội Phật Giáo

Tiếp theo, quay lại Tài khoản => Thêm tài khoản và đăng nhập lại vào Tài khoản Google của bạn.

Gỡ cài đặt hoặc tắt ứng dụng VPN

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng VPN trên điện thoại Vivo, bạn nên tắt hoặc xóa ứng dụng đó. Bởi vì trong hầu hết các trường hợp, đây cũng là lý do khiến bạn không thể tải xuống các ứng dụng khác trên thiết bị của mình.

Mang xe đi bảo hành/sửa chữa

Thông thường, lỗi không tải được ứng dụng trên điện thoại Vivo sẽ được khắc phục bằng thủ thuật trên. Tuy nhiên nếu vẫn không khắc phục được bạn nên liên hệ trung tâm bảo hành của hãng hoặc mang máy đến trung tâm sửa chữa ủy quyền của Vivo để được hỗ trợ nha bạn. Hoặc gọi đến HOT LINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc may mắn!

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Tải Nghị định 91/2015/NĐ-CP Về đầu Tư Vốn Nhà Nước Vào…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Tài liệu học tập môn Toán cho học sinh – Giáo viên Đặng…

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *