Lỗi Google Dừng Trên Android

Cách khắc phục lỗi dừng google trên android

Lỗi Google has stopped trên Android – Chắc hẳn mấy hôm nay rất nhiều người dùng Android đã gặp phải lỗi Google stop. Hãy cùng Hoatieu.vn tìm hiểu Lỗi Google dừng trên Android và cách khắc phục lỗi này nhé.

Sửa lỗi dừng google

1. Sai google dừng trên android

Lý do ngừng Google trên Android là gì?

Google dừng lỗi trên Android

Lỗi dừng của Google là do cập nhật ứng dụng Google.

Khi sử dụng ứng dụng Google, nhiều người dùng Android liên tục thấy thông báo “Google tiếp tục dừng”, mặc dù đã quyết định đóng ứng dụng nhưng thông báo này vẫn xuất hiện, kể cả khi không dùng điện thoại thì nó vẫn báo. lỗi này. Nó khiến nhiều người khó chịu.

Nguyên nhân gốc rễ của lỗi dừng Google trên Android đã được xác định là do bản cập nhật mới cho ứng dụng Google được cài đặt mặc định trên hầu hết các thiết bị.

Bản cập nhật mới này có thể không khởi động được ứng dụng nên nó cứ hiện như thế này. Nếu bạn xóa ứng dụng google này, nó sẽ biến mất, nhưng chúng tôi không thể xóa ứng dụng mỗi khi nó gặp sự cố, nhiều người thích ứng dụng google không thích cách xử lý này.

2. Cách sửa lỗi dừng google trên Android

Người dùng Android có thể giải quyết vấn đề theo hai cách.

Cách 1: Chuyển đến Thông tin ứng dụng/Quản lý dữ liệu/Xóa bộ nhớ cache

Tham Khảo Thêm:  Chế độ Làm Việc Của Nhân Viên Trường Học Năm 2023

Cách 2: Chọn dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng Google và chọn Gỡ cài đặt bản cập nhật.

Cách khắc phục lỗi dừng google trên android

3. Cách sửa lỗi buộc dừng ứng dụng trên Android

Cách 1: Xóa bộ nhớ đệm/bộ nhớ dữ liệu

Cách khắc phục lỗi buộc dừng ứng dụng trên Android

Để khắc phục lỗi dừng ứng dụng, bạn có thể thử khôi phục ứng dụng về trạng thái mới cài đặt bằng cách xóa dữ liệu ứng dụng. Bạn vào Cài đặt, tìm trình quản lý ứng dụng. Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị. Chọn hiển thị ứng dụng hệ thống (hoặc tất cả) để xem thêm ứng dụng.

Cách 2: Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng

Bạn có thể tùy chọn gỡ cài đặt ứng dụng gây ra lỗi theo hai cách: trực tiếp từ Cửa hàng Play hoặc từ trình gỡ cài đặt ứng dụng hệ thống. Sau khi gỡ cài đặt xong, để chắc chắn hơn bạn có thể sử dụng ứng dụng Clean Master để dọn dẹp rác, tập tin, thư mục xuất hiện trong quá trình sử dụng (nếu máy bạn đã có tiện ích tương tự thì không cần tải Clean Master cũng vậy. Ok). Bây giờ hãy tải xuống và cài đặt lại ứng dụng để xem lỗi còn xảy ra như đã đề cập ở trên hay không.

Cách 3: Khôi phục cài đặt gốc

Khi các giải pháp trên không thành công, bạn có thể nghĩ đến giải pháp cuối cùng là Factory Reset (khôi phục cài đặt gốc) để máy chạy ổn định hơn và khắc phục một số lỗi xảy ra như trong bài viết. Tuy nhiên, trước khi thực hiện việc này, bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu trên thiết bị của mình, vì quá trình này sẽ xóa trực tiếp mọi thứ bạn cài đặt trên thiết bị, giống như nó được thực hiện khi xuất xưởng.

Tham Khảo Thêm:  Tội Cưỡng đoạt Tài Sản Có được Hưởng án Treo?

Trên đây Hoatieu.vn đã cung cấp cho bạn đọc lỗi Google Stop trên Android và cách khắc phục lỗi này. Mời các bạn đọc thêm các bài viết liên quan tại chuyên mục Tài liệu

Những bài viết liên quan:

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Thông Tư 92/2015/TT-BTC Hướng Dẫn Về Thuế Giá Trị Gia Tăng…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Chế độ Làm Việc Của Nhân Viên Trường Học Năm 2023

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *