Lịch Chiếu Phim Châu Sinh Như Cố

Lịch phát sóng phim Trường An Như Cơ

Trường An Như Cơ (tên mới Châu Sinh Như Cơ) với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đang được giới trẻ yêu thích. Dưới đây là lịch chiếu của phim Châu Sinh Như Cơ mời các bạn tham khảo.

Xem Châu Sinh Như Cơ

1. Châu Sinh Như Cơ. nội dung của bộ phim

Trường An Như Cơ (Châu Sinh Như Cơ) kể về câu chuyện tình yêu nhưng không thể hợp nhất Nam Chân Vương Châu Sinh Thần và Thôi Thì Ngu, Đồ Ngũ trở thành thái tử và Châu Sinh Thần chết trong sa mạc.

Tổ Nghi (Bạch Lộ Lộ) là con gái của nhà họ Thi và được hứa hôn với thái tử, còn Châu Tội Tân (Nhậm Gia Luân) là hoàng tử cao quý của Nam Chân Vương Phủ, lãnh đạo 100.000 binh lính thiện chiến. Chiến tranh được cả thế giới biết đến với vẻ ngoài hoàn hảo.

Xuất thân từ cát nhưng Tô Nghi bẩm sinh đã chậm nói, ngoại hình không có gì nổi bật. Năm 7 tuổi, Độc Cô Cầu Bại chuyển đến Lưu Cung của Nam Chân Vương sau khi bái Châu Tội Tân làm sư phụ.

Châu Sinh Như Cơ

Dù thời gian vào cung của Chau Hsin Tan rất ngắn và chủ yếu là đánh nhau nhưng anh cũng bị sự ngọt ngào và ấm áp của tiểu đệ tử Toi Ngi tan chảy sau một thời gian ngắn gặp nhau.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cài đặt Phần Mềm MathType 7.4 Full Crack Miễn Phí

Shi Ngi cũng bị sốc và dần dần yêu chính chủ nhân của mình. Khi tình cảm của Độc Cô Tuyệt dành cho sư phụ của mình đã chín muồi, cô quyết định xin phép cha mẹ hủy bỏ hôn ước với thái tử.

Nàng không những không đồng ý mà cha mẹ còn ép nàng rời khỏi Nam Chân Vương phủ để nghiên cứu nghi thức đại hôn.

Tình yêu dày vò không muốn buông bỏ khiến hai trái tim non nớt luôn khóc, Châu Tân Tân vẫn còn yêu nhưng quy tắc của xã hội phong kiến ​​không cho phép họ làm điều trái pháp luật.

Khi chàng còn chưa biết làm sao quên được mối tình say đắm này thì xảy ra cảnh Trường An Như Cơ dấy binh phản loạn, khiến Châu Sinh phải gánh lấy tội đại thần, khi biết là mưu phản.

Shi Ngi đang ở nhà nghe tin về người đàn ông cô yêu mỗi ngày, và trái tim cô tan nát khi nghe tin Chau Hsin Tan bị kết án tử hình. Sau đó, không ai ngờ rằng anh cũng hi sinh tính mạng theo tình yêu bị ngăn cấm.

Diễn viên chính:

  • Nhậm Gia Luân vai Châu Sinh Thần
  • Bạch Lạch vai Tô Thị Ngốc
  • Vương Tinh Việt vai Lưu Tử Hanh
  • Lý Nghi Nho vai Heng Xiaoyu
  • Diêu Diệc Thần vai Thôi Phong
  • Châu Lục Lập vai Tiểu Yến
  • Mộng Uyển vai Phương Tiu
  • Ngô Mẫn Tử vai Hàn Hoa
Tham Khảo Thêm:  99+ Bức Tranh Tô Màu Con Buom, 40+ Bức Tranh Tô Màu Con Bướm Đẹp Nhất

2. Lịch chiếu phim Châu Sinh Như Cơ

Châu Sinh Như Cơ dự kiến ​​có 24 tập phát sóng vào thứ 4, 5, 6, 7, chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 1 tập trên 2 nền tảng iQIYI và WeTV. Tài khoản Vip, ngày đầu xem trước 6 tập, sau đó thứ 4, thứ 5, thứ 6 mỗi ngày tài khoản Vip xem trước 2 tập.

Phim Châu Sinh Như Cỏ hiện đang được xem và chiếu trực tuyến trên các trang phim online như: Trong buổi chiếu phim Hà Tiên Hoài Cảm Không Quên

Trên đây là thông tin Châu Sinh Như Cơ là bộ phim cổ trang Trung Quốc rất nổi tiếng được giới trẻ rất yêu thích và tìm kiếm. Mời các bạn xem thêm những thông tin hữu ích khác tại mục Tài liệu của HoaTieu.vn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim bom tấn hiện nay trên các trang trực tuyến như:

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Tóm Tắt Lý Lịch Và Hành Vi Vi Phạm Pháp Luật…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Mức Phạt Không đóng Kinh Phí Công đoàn 2019

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *