Làm Thế Nào để Không Phải Chỉnh Sửa Danh Bạ Khi Chuyển đổi Mã Vùng Mới?

Ứng dụng tự động thay đổi mã vùng của điện thoại trong danh bạ điện thoại

Làm cách nào để tránh sửa danh bạ khi chuyển đổi sang mã vùng mới?

Theo quyết định số 2036/QĐ-BTTTT, tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ thực hiện chuyển đổi mã vùng viễn thông. Việc chuyển đổi mã vùng viễn thông sẽ diễn ra theo 3 giai đoạn, bắt đầu từ tháng 2/2017 và kết thúc vào tháng 7 năm sau. Vậy làm cách nào để tránh phải chỉnh sửa danh bạ khi chuyển đổi sang mã vùng mới? Vui long tham khảo thông tin đo.

Số điện thoại cố định mới ngày 2/11/2017

Đã có đủ độc giả và thuê bao có nhu cầu sử dụng di động cao để gửi câu hỏi về tính năng này đến các tỉnh và thành phố (13 tỉnh và thành phố sẽ sử dụng mã vùng mới trong thời gian tới bắt đầu từ ngày 11/2). “Đồng bộ danh bạ.” liên lạc thuận tiện hơn mà không bị gián đoạn bởi các mã vùng cũ và mới.

Chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau.

Để đồng bộ danh bạ theo mã vùng mới chỉ trong ít phút, khách hàng Viettel chỉ cần tải và cập nhật phiên bản mới của ứng dụng My Viettel tại đây rồi làm theo hướng dẫn sau:

Cập nhật phiên bản mới ứng dụng My Viettel

Đăng nhập và cập nhật phiên bản mới ứng dụng My Viettel

Truy cập phiên bản mới ứng dụng My Viettel

Truy cập màn hình đồng bộ danh bạ từ Menu

Màn hình đồng bộ danh bạ

Sau khi đăng nhập My Viettel, khách hàng truy cập màn hình đồng bộ danh bạ từ menu bên trái của My Viettel. Khi bạn vào màn hình đồng bộ danh bạ, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thông báo cho bạn về việc thay đổi mã vùng. Khách hàng có thể:

  • Xem danh sách chi tiết các khu vực
  • Vào màn hình chuyển đổi tự động
  • Lặp lại thông báo sau
  • Bỏ qua thông báo
Tham Khảo Thêm:  Các Tên Đệm Cho Tên Quỳnh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2022 # Top Trend

Nếu khách hàng chọn chuyển đổi ngay bây giờ, họ sẽ được chuyển hướng đến màn hình chuyển đổi liên hệ tự động. Một danh sách các liên hệ có thể được chuyển đổi sẽ được hiển thị. Khách hàng chỉ cần chọn những số liên lạc mong muốn. Sau đó nhấp vào nút Chuyển đổi. Một thông báo xác nhận sẽ xuất hiện. Sau khi xác nhận, ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi danh bạ khách hàng đã chọn

Khách hàng có thể xem lại các thông báo bằng cách nhấn vào nút Thông báo có biểu tượng cái chuông ở góc trên bên phải màn hình.

Ứng dụng tự động thay đổi mã vùng của điện thoại trong danh bạ điện thoại

Tính năng Đồng bộ danh bạ còn cho phép khách hàng sử dụng sim Viettel đồng bộ danh bạ, tin nhắn với ứng dụng My Viettel. Khi chuyển đổi điện thoại, khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản từ điện thoại cũ để nhận mã truy cập. Hệ thống sẽ tải số điện thoại từ danh bạ của khách hàng để chuyển sang điện thoại mới khi khách hàng đăng nhập bằng mật khẩu vừa cung cấp. Như đã nêu dưới đây.

  • Bước 1: Từ điện thoại cũ, mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu được hệ thống trả về qua tin nhắn SMS.
  • Bước 2: Upload danh bạ từ điện thoại cũ lên hệ thống.
  • Bước 3: Từ điện thoại mới, hãy mở ứng dụng, đăng nhập và đồng bộ danh bạ từ hệ thống sang thiết bị.
Tham Khảo Thêm:  Thông Tư Quy định Chi Tiết Lập Hồ Sơ Mời Thầu Xây Lắp Số 03/2015/TT-BKHĐT

Khách hàng hoàn toàn miễn phí khi sử dụng tính năng này.

Đặc biệt, khi đổi đầu số, khách hàng có thể nhắn tin đến tất cả các số điện thoại trong danh bạ với giá chỉ 10.000 đồng/giờ, thay vì phải nhắn tin đến từng số với chi phí đắt đỏ. Cụ thể, tính năng Thông báo đổi đầu số cho phép người dùng lựa chọn thuê bao trong danh bạ của mình để gửi tin nhắn thông báo đổi đầu số khi khách hàng đổi đầu số hoặc có số điện thoại mới. Hệ thống sẽ tạo ra nội dung có dạng “Xin chào, tôi…., tôi không dùng số này nữa…”. Vui lòng liên hệ với tôi bằng một số mới…” Hoặc “Xin chào, tôi là…, tôi đã sử dụng một số bổ sung… Vui lòng giữ số này”. Khách hàng có thể chỉnh sửa nội dung trước khi gửi tin nhắn.

Vì thế Nhờ tính năng tiện lợi này, khách hàng sẽ không lo bị mất danh bạ và dễ dàng thông báo để đổi số SIM trong trường hợp không may bị mất máy, mất SIM mà không bị giới hạn số lượng thuê bao trong danh bạ. , không phân biệt thuê bao mạng di động. hoặc ngoại mạng Viettel.

Được biết, Viettel tiếp tục duy trì lực lượng kỹ thuật trực 24/7 để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng Viettel có thể gọi đến tổng đài miễn phí 18008098 để được tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi mã vùng 24/7.

Bạn có thể tải xuống tệp thích hợp cho mình từ các liên kết bên dưới.

Tham Khảo Thêm:  Mẫu Quyết định Nhập Vụ án Hình Sự

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Dựa Vào Hình 9.2, Hãy Lập Bảng So Sánh Cấu Tạo…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Mẫu Báo Cáo Tình Hình Sử Dụng Lao động Và Dự Kiến Tuyển…

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *