Không Nhận Được Mã Đăng Nhập Facebook, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Mã xác minh Facebook sẽ giúp chúng ta bảo vệ tài khoản tốt hơn, an toàn hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp người dùng không nhận được mã xác minh này. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc truy cập vào tài khoản đó. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách khắc phục khi không nhận được mã xác minh Facebook.

Bạn đang xem. Bạn chưa nhận được mã đăng nhập Facebook

Mã xác minh Facebook là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về lỗi Không nhận được mã xác minh Facebook, chúng ta cần hiểu mã xác thực là gì. Cùng với đó, việc hiểu rõ vai trò quan trọng của dãy mã này sẽ giúp người dùng tự giác hơn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố.

Mã Facebook là một phần của bảo vệ hai lớp do hệ thống này cung cấp. Nó bảo mật tốt hơn tài khoản người dùng. Sau khi kích hoạt, người dùng sẽ được yêu cầu nhập một mã bảo mật riêng để xác thực bản thân khi đăng nhập từ thiết bị khác. Bằng cách này, chúng tôi sẽ không phải lo lắng về những kẻ lừa đảo sử dụng và đánh cắp tài khoản.

*

Mã xác minh của Facebook giúp bảo vệ tài khoản của bạn an toàn hơn

Điều đặc biệt là mã xác minh Facebook này mỗi lần được gửi đến một số khác nhau. Nó chỉ được gửi đến số điện thoại bạn sở hữu. Vì vậy, người dùng cần hết sức lưu ý để không bị mất số điện thoại dẫn đến không đăng nhập được Facebook. Ngoài ra, trong một số tình huống Không nhận được mã xác minh Facebook qua SMS Nó cũng xảy ra thường xuyên, nó cần được khắc phục càng sớm càng tốt.

Lý do không nhận được mã xác minh Facebook

Hầu hết người dùng Facebook ngày nay sử dụng xác thực hai yếu tố. Điều này là cần thiết và luôn luôn được khuyến khích. nếu bạn Mã xác thực 2 yếu tố Facebook không thành công Điều này có thể là do những lý do sau:

Tham Khảo Thêm:  Mẫu Quyết định Nhập Vụ án Hình Sự

Số điện thoại hoặc email đăng ký tạo tài khoản Facebook không chính xác. Người dùng chưa kích hoạt tính năng bảo mật 2 yếu tố để nhận mã xác nhận. Hệ thống mạng bị nghẽn khiến mã bảo mật đến tay người dùng muộn. Mã xác minh đã được nhận và gửi qua email.

Tuy nhiên, việc không nhận được mã xác minh từ Facebook gây ra rất nhiều khó khăn cho người dùng. Chúng tôi không thể xác minh danh tính của mình, chúng tôi không thể truy cập tài khoản của mình. Thậm chí có người còn bị khóa tài khoản.

Xử lý lỗi không nhận được mã xác minh Facebook qua email như thế nào?

Không nhận được mã xác minh Facebook qua Gmail Đây là sai lầm mà rất nhiều người gặp phải. Điều này khiến người dùng vô cùng lo lắng, bối rối và sợ không thiết lập được. Tuy nhiên, với hướng dẫn dưới đây, người dùng sẽ nhanh chóng vượt qua giới hạn quiz.

*

Vui lòng kiểm tra hộp Spam nếu bạn không nhận được mã xác minh Facebook qua Email

Mã xác minh Facebook chỉ được gửi đến Email khi bạn sử dụng chính Email đã đăng ký tài khoản của mình. Từ hộp thư đến email, người dùng nhận được một chuỗi mã để xác minh danh tính nếu họ đăng nhập trên một thiết bị khác. Nhập đúng hệ thống cho phép người dùng tiếp tục đăng nhập, nhập sai sẽ bị từ chối. Trường hợp: không nhận được mã xác minh từ Facebook bạn làm như sau:

Kiểm tra xem email bạn đang sử dụng có chính xác hay không vì có những người quen sử dụng cùng lúc nhiều email khác nhau. hệ thống sẽ gửi một mã xác minh khác cho người dùng. Điều này hoạt động tốt nếu mạng bị tắc nghẽn.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa một hòn đảo và một bán đảo là gì? Hiểu thêm văn hóa Việt Nam

Phải làm gì nếu bạn không nhận được mã xác minh qua điện thoại

Nếu bạn sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản FB, mã xác minh bảo mật 2 yếu tố sẽ được gửi trong tin nhắn. Nhiều người Tôi không nhận được mã xác minh Facebook trên điện thoại của mìnhchúng ta phải điều chỉnh nó theo 1 trong 3 cách.

Tham Khảo Thêm:  Sổ Tay đảm Bảo An Toàn Phòng, Chống COVID-19 Trong Trường Học Mới Nhất 2022

Cách 1: Sửa số điện thoại

Có thể trong thời gian Đăng ký trên Facebook, kích hoạt chúng tôi đã sử dụng sai số điện thoại. Tại thời điểm này, người dùng phải chỉnh sửa thông tin đó. Truy cập trang cá nhân của bạn, tìm đến biểu tượng hình tam giác ở góc trên bên phải màn hình, nhấp vào đó và chọn “Cài đặt”.

*

Kiểm tra kỹ số điện thoại để lấy mã xác minh Facebook

Từ cài đặt, tiếp tục chọn Di động, kiểm tra xem số điện thoại đã chính xác chưa. Nếu không, chúng ta cần phải sửa chữa nó. Hãy chú ý đến mã vùng, vì đó là nơi có nhiều khả năng xảy ra sự cố nhất. Sau khi chỉnh sửa, một mã xác minh sẽ được gửi đến điện thoại di động của bạn, hãy nhập mã đó.

Cách 2: Đặt nhận cuộc gọi xác minh

Khi? Không nhận được mã xác minh Facebook trên điện thoại Với tin nhắn, chúng ta có thể thiết lập nhận mã qua cuộc gọi. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tránh một số trường hợp bỏ lỡ tin nhắn. Tuy nhiên, cuộc gọi vẫn có thể bị chặn. Trong tình huống này, bạn chỉ cần nhấp vào “Gửi lại mã xác minh cho Facebook” để nhận mã mới. Với cách làm đó, người dùng tuyệt đối không nên chặn các cuộc gọi không rõ nguồn gốc.

Cách 3: Nhận mã xác minh Facebook qua SMS

Nếu các phương pháp trên không phù hợp hoặc không giúp khắc phục lỗi, điện thoại không nhận được mã xác minh facebook Mọi người hãy cố gắng viết thư cho tổng đài.

Soạn F và gửi 9223 (giá 1000đ/tin nhắn) cho mạng Viettel. Soạn tin DK gửi 1571, giá 1000đ/tin cho Vinaphone. DK F1 gửi 32665, phí dịch vụ 1000đ/1 tin nhắn cho Mobifone. nhắn tin theo cú pháp FB gửi về tổng đài Vietnam Mobile với đầu số 32665.

Tham Khảo Thêm:  Em có dự định sẽ hoạt động trong thành phần kinh tế nào? Tại sao?

Ngay khi soạn tin nhắn và gửi đến tổng đài, hệ thống sẽ cung cấp cho người dùng mã xác minh Facebook bảo vệ 2 lớp. Người dùng cần lưu ý rằng phương thức này yêu cầu người dùng phải trả một khoản phí nhất định và soạn đúng cú pháp, gửi đúng tổng đài. Một số người dùng sử dụng đúng cú pháp nhưng lại gửi nhầm cho tổng đài nên hiệu ứng bị lỗi.

Hướng dẫn cách kích hoạt mã xác minh Facebook

Tất cả các giải pháp khắc phục lỗi không nhận mã xác minh Facebook trên đây chỉ thành công khi người dùng đã kích hoạt tính năng này. Bảo mật FB 2 lớp giúp tài khoản của bạn luôn an toàn, không bị hack. Do đó, hãy dành ít phút để kích hoạt tính năng theo hướng dẫn dưới đây:

*

Cách kích hoạt bảo mật 2 yếu tố cho Facebook khá đơn giản. Người dùng vào trang cá nhân của mình, tìm đến Cài đặt bảo mật và đăng nhập. Sau đó, người dùng cuộn xuống Sử dụng xác thực hai yếu tố. Nhấp vào Chỉnh sửa và tùy chọn chỉnh sửa, trong phần trình tạo mã nhấp vào. Sau đó, tìm tùy chọn thông qua Thiết lập nơi người dùng tiếp tục làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện với video lỗi không nhận được mã xác minh

Chỉ trong vài phút, chúng ta đã kích hoạt tính năng bảo mật hai lớp của Facebook. Mặc dù đôi khi Facebook vẫn không nhận được mã xác minh nhưng bạn không cần quá lo lắng. Lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục được trong thời gian rất ngắn. Đổi lại, người dùng sẽ được bảo mật an toàn cho tài khoản, tránh được sự nhòm ngó của những kẻ lừa đảo muốn chiếm đoạt tài khoản cá nhân của bạn với mục đích bất chính.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Bao Nhiêu điểm Thì Xếp Loại Học Sinh Giỏi, Khá, Trung…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Lương Tháng 13 Là Gì?

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *