Khán Giả Phản Ứng Vì Số Phận Của Lan Trong ‘Quỳnh Búp Bê’ Quá Bi Thảm

Nhiều người cảm thấy sự việc nhân vật Lan trong Quỳnh búp bê bị từ hôn, bị cưỡng hiếp tập thể, bị gia đình xa lánh, làng xóm khinh miệt là quá bi thảm và đáng thương. Bạn đang xem. Số phận của Lân

Tập 18 vừa được phát hành Quỳnh búp bê đã lấy đi nhiều nước mắt của người xem. Nhân vật Lan (Thanh Hương) có lẽ là số phận bi thảm nhất phim khi bị từ chối nụ hôn trong ngày cưới vì quá khứ làm gái, bị cưỡng hiếp tập thể, đánh đập, chửi bới, tẩy chay. Bạn đang xem, không phải một phần của, một bông lan

Lan muốn làm lại cuộc đời. Nhưng sự tàn ác của cộng đồng, làng xóm và những người thân đã dồn nhân vật Lân vào ngõ cụt, gần như không lối thoát. Cảnh đời Lan do Tấn Hương diễn được đánh giá là gây ám ảnh, đau đớn cho người xem.

Bạn đang xem: Số Phận Của Lan

*

Lan bị đám trai làng hiếp dâm tập thể vì chồng cô là kẻ cầm đầu băng hiếp dâm tập thể trong tiệm may.

Sau tập phim, trên mạng xã hội có nhiều ý kiến ​​cho rằng đạo diễn, biên kịch nên “nắn tay” với Lan, không để cô phải chịu nhiều đau khổ như vậy.

“Tôi rất yêu Lan. Mong đạo diễn làm phim chân thực nhưng vẫn cần một chút yếu tố cổ tích. Người hiền rồi sẽ gặp lành để khán giả còn niềm tin tiếp tục theo dõi. Nhưng càng xem lại càng ám ảnh và đau đớn. Bạn trở thành một khán giả đau khổ, không thể chịu nổi Thùy Phụng bình luận:

Đồng quan điểm, một trang tên Đường Nhu cho rằng đạo diễn và biên kịch đã khiến nhân vật Lan phải chịu quá nhiều đau khổ. Theo khán giả này, ngoài đời ít cha mẹ nào bỏ rơi con như trong phim. Và trong xã hội ngày nay, không ai dám trói, lôi một người phụ nữ đi dạo khắp đường làng ngõ xóm như thế.

trên trang người hâm mộ của mình Quỳnh búp bê, nhiều phản ứng gay gắt trước số phận của Lan. Một số ý kiến ​​nhận xét, đạo diễn đẩy bi kịch của Lan đến tận cùng để phim hấp dẫn hơn mà quên đi tính nhân văn đối với nhân vật và cảm xúc của khán giả.

“Tại sao anh ấy không thể cho Lan một cuộc sống tốt hơn? Anh muốn hoàn lương trở lại, anh muốn gột rửa quá khứ. Lan thực sự đáng thương, không cần phải thêm nhiều đau khổ vào cuối”, khán giả bình luận. .

*

Số phận của Lan Quỳnh búp bê quá bi đát, bị từ chối hôn nhân trong ngày cưới, bị gia đình xa lánh, xã hội khinh bỉ.

Đồng quan điểm này, tài khoản Hạnh Nguyên nhận xét phim rất chân thực. Phần trình diễn của Thanh Hương cũng hoàn toàn thuyết phục khán giả. Và có lẽ chính sự thành công từ kịch bản lẫn diễn xuất càng khiến khán giả thêm phần “đau xót” cho số phận của Lan.

Xem thêm: Cách sử dụng which hay not, cách dùng if và if trong câu trần thuật

Diễn xuất của diễn viên Tàn Hương gây ấn tượng với người xem.

Về phía Tàn Hương, nữ diễn viên thừa nhận số phận của nhân vật Lan vô cùng bi đát. Tuy nhiên, đó cũng là chỗ dựa, là sân khấu để anh thể hiện khả năng diễn xuất và chuyển mình.

“Khi tôi nhận kịch bản, mọi người nói với tôi rằng nếu tôi nhận vai này, tôi sẽ phải hy sinh rất nhiều. Tôi nghĩ việc chấp nhận khó khăn, thử thách là chuyện bình thường, nhưng đối với một người diễn viên. nó bình thường.Quỳnh búp bêđặc biệt hơn một chút. vai LânQuỳnh búp bêĐó gần như là vai diễn khó khăn nhất mà tôi từng đảm nhận. Nó không chỉ nặng về biểu cảm, hình thể mà còn nặng về tâm hồn nhân vật,” Tấn Hương nói.

Trong khi đó, biên kịch Kim Ngân chia sẻ Lan là nhân vật có thật qua câu chuyện của Quỳnh mà anh gặp.

“Trong tôiQuỳnh búp bê, Tôi ấn tượng nhất với Lan. Cô ấy là một cô gái tốt, một người dân làng. Người ta thường nói, do hoàn cảnh buộc phải bước vào nghề này, ở tổ Tiên Tài. Lan mang đầy đủ tính cách của một cô gái quê nhưng sâu thẳm Lan lại có tình người. Tôi nghĩ Tấn Hương đã thành công trong vai LanQuỳnh búp bê”, nhà biên kịch Kim Ngân chia sẻ.

“Quỳnh búp bê” tập 18: Lan bị cưỡng hiếp tập thể, sống không bằng chết

Không chỉ bị chồng chưa cưới chối bỏ, bị gia đình xa lánh, Lan còn bị một nhóm đàn ông trong làng cưỡng hiếp, sống không bằng chết.

*

Nhạc sĩ Quốc Trung. “Ca sĩ Việt Nam nhiều vô kể, thấy nhiều quá”.

0 17:00

Nam nhạc sĩ cho rằng ca sĩ Việt Nam xuất hiện quá nhiều trên truyền hình thực tế, phòng trà, quán bar khiến các live show cá nhân không còn được trân trọng, thậm chí bị thờ ơ.

*

“Quỳnh búp bê” tập 18: Lan bị cưỡng hiếp tập thể, sống không bằng chết

0 21:00

Không chỉ bị chồng chưa cưới chối bỏ, bị gia đình xa lánh, Lan còn bị một nhóm đàn ông trong làng cưỡng hiếp, sống không bằng chết.

02:26:

*

Đạo diễn Đi tìm Phong nói về khó khăn khi làm phim chuyển giới

0 2:

Mặc dù đạo diễn Trần Phụng Thảo của “Đi tìm Phương” cho rằng bộ phim không quan trọng bằng tính mạng của Phương. Do đó, Fong có quyền dừng bất cứ lúc nào trong quá trình quay phim.

Tham Khảo Thêm:  Kế Hoạch Giáo Dục Môn Toán Lớp 7 Giảm Tải Theo Công Văn 4040

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Từ 01/8, Bán Hàng Trên Shopee, Tiki Sẽ Bị Khấu Trừ…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Cách Làm Phong Bì Bằng Giấy đẹp độc đáo đơn Giản Nhất

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *