Hướng Tốt, Hướng Xấu Cho Nam, Nữ 1986 Hợp Hướng Nào, Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Chi

Chọn được hướng nhà phù hợp giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công, gia đình hòa thuận, con đường sự nghiệp phát triển. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin và những lưu ý cần biết trong quá trình chọn hướng nhà cho tuổi Bính Dần 1986.

Bạn đang xem. Xu hướng năm 1986 là gì?

Thông tin vắn tắt trước khi chọn hướng nhà cho tuổi Bính Dần 1986

Trước khi tìm hiểu về hướng nhà, gia chủ cần lưu ý một số thông tin Sơ Lược Tuổi Bính Dần 1986 Như đã nêu dưới đây.

Năm sinh dương lịch. 1986Năm sinh âm lịch. Quẻ định mệnh.Nam mệnh. Khôn Khôn – thuộc Tây Tứ Mệnh Nữ mệnh. Kung Kham – thuộc sở hữu của Dong Tu MenSố mệnh tương sinh. Định Mệnh, Định MệnhMệnh đề tương phản. Mạnh Kim, Mạnh Thủyphù hợp với màu sắc. Màu xanh láMàu sắc tương thích. Đỏ, cam, hồng, tímCon số thuận lợi.Nam vũ. 2, 5, 8, 9 Nữ mệnh: 1, 6, 7

Nhìn chung, tuổi Dần là người có năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan. Họ sống thẳng thắn, coi trọng tình cảm, luôn yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh nên luôn được mọi người yêu mến và kính trọng.

Trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, gia chủ sinh năm 1986 thường trải qua nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, bằng trí thông minh, lòng dũng cảm và quyết tâm phấn đấu, nỗ lực, họ sẽ vươn lên mạnh mẽ, ngày càng phát triển, được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Chọn: Hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 Sự phù hợp sẽ giúp gia chủ và gia đình gặt hái được nhiều thành công hơn, cuộc sống sung túc hơn, trấn áp những điều xui xẻo.

*

Chọn hướng nhà tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần 1986 mệnh Hỏa, mang điềm báo là con Hổ, luôn muốn thử thách và khẳng định mình. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp và công danh của người này thường phức tạp và thất thường. Vì vậy, khi xây dựng một ngôi nhà,Cách bố trí chung cư cho gia chủ tuổi Bính Dần 1986cần chú ý đặc biệt, hóa giải khẩu thiệt.

Theo phong thủy Bát Trạch, do nam và nữ gia chủ sinh năm 1986 có nhiều điểm khác biệt về cung mệnh nên các hướng phong thủy cũng có sự khác biệt nhất định.

Cụ thể, các điểm đến được gia chủ nam mạng 1986 lựa chọn bao gồm:

Hướng Tây Bắc (Diên Niên). Hướng này giúp gia chủ đại cát đại lợi, gia đình hạnh phúc, cuộc sống và sự nghiệp thuận hòa, ổn định.Hướng Đông Bắc (Sinh Khí). Chủ nhân thành đạt, giàu sang phú quý, thu hút tiền tài, danh vọng.Hướng Tây (Thiên y). Cả nhà được quý nhân lương thiện giúp đỡ, vận hạn hanh thông, mọi việc bình yên, gia chủ được phúc cho con cái.Hướng Tây Nam (Phục Vị). Cuộc sống của gia chủ thuận lợi, sung túc khi có quý nhân giúp đỡ.

Tham Khảo Thêm:  Thông Tư 120/2021/TT-BTC Quy định Mức Thu Một Số Một Số Khoản Phí, Lệ Phí

Nữ Giáp Dần 1974 hợp với những hướng nhà sau:

Hướng Nam (Diên Niên). Gia đình hạnh phúc, cuộc sống viên mãn, gia chủ hưởng phúc của con cháu.Hướng Đông Nam (Sinh Khí). Con đường sự nghiệp của gia chủ không ngừng thăng tiến, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo.Hướng Đông (Thiên y). Cuộc sống gia đình hòa thuận, được nhiều phú quý, được quý nhân che chở.Hướng Bắc (Phục vị). Gia chủ có cuộc sống an nhàn, yên ấm, gia đình đông con.

Nam nữ sinh năm 1986 cũng có những hướng đi khác nhau. Cụ thể tuổi Bính Dần 1986 gia chủ nam tuổi không hợp với các hướng nhà sau:

Ngược lại nữ mệnh 1986 nên tránh các hướng Tây Nam (Tử), Tây (Hoạ Hại). Tây Bắc (Tai họa) và Đông Bắc (Ngũ quỷ).

*

Các hướng nhà trên có ý nghĩa phong thủy trái ngược nhau, có thể khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống, cụ thể là;

Hướng tuyệt vọng. Nhà hướng này dễ khiến sức khỏe người nhà suy yếu.hướng có hại. Tài lộc của chủ nhà giảm sút, thường xuyên gặp xui xẻo, sự nghiệp dễ gặp thị phi, thất bại.Hướng thứ sáu. Đường tình duyên không thuận lợi, những năm đầu có thể đón lộc nhưng về sau sa sút.Hướng ngũ quỷ. Cuộc sống gia đình không hòa thuận, công việc không thuận lợi, dễ hao tài tốn của.

Gợi ý tổ chức khu vực hướng nhà tuổi Bính Dần 1986

Ngoài việc chọn hướng nhà đẹp gia chủ tuổi Bính Dần 1986 cần lưu ý việc kết hợp bài trí; Bà rất hợp với Bính Dần 1986bao gồm hướng cửa chính, hướng phòng khách, hướng bếp, hướng bàn thờ… sao cho phù hợp để cân bằng không gian sống, đồng thời giúp gia đình luôn hạnh phúc, hòa thuận, vạn sự như ý. may mắn và thành công.

Hướng cửa chính theo hướng nhà tuổi Bính Dần 1986

Theo phong thủy, hướng cửa chính rất quan trọng bởi đây là nơi sẽ giúp thu hút vượng khí vào nhà. Thông thường, hướng cửa chịu ảnh hưởng trực tiếp của hướng nhà, hướng nhà tốt dễ có hướng cửa chính tốt. Vì vậy, sau khi chọn được hướng nhà đẹp, gia chủ nên hợp với hướng cửa và hướng nhà.

Xem thêm: 10 Game One Piece Terbaik Di 2018 (Android, Pc & Ps2, One Piece Bounty Rush Untuk Pc: Unduh Gratis

Quy luật “Người theo Khí, nước theo Khí” cho thấy cửa chính là nơi khí hàng ngày đi vào trung tâm ngôi nhà rồi tản ra các phòng khác. Vì vậy, nếu hướng cửa không hợp phong thủy, sinh khí sẽ không vào tâm nhà, ngôi nhà sẽ bị coi là không tốt. Điều này có thể có tác động tiêu cực đến chủ sở hữu nhà và toàn bộ gia đình.

*

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, để ngôi nhà đón vượng khí, gia chủ cần đảm bảo chọn hướng cửa chính theo quy tắc mệnh: mệnh (hướng cổng, cửa chính phải: hợp với mệnh của gia chủ). định mệnh).

Tham Khảo Thêm:  Những Công Trình Kiến Trúc Của Ấn Độ Chịu ảnh Hưởng Lớn Nhất Của Tôn Giáo Nào?

Như vậy, gia chủ nam nên xác định các hướng cửa chính thuộc mệnh của mình là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Còn đối với gia chủ nữ tuổi Bính Dần 1986 nên đặt cửa chính ở các hướng Nam, Đông Nam, Nam, Bắc sẽ giúp thu nạp khí tốt vào nhà.

Lưu ý, đối với nhà chung cư, việc xác định hướng cửa chính sẽ được thay thế như sau Hướng ban công hợp với tuổi Bính Dần 1986.

Phòng khách hướng nhà tuổi Bính Dần 1986

Phòng khách Nó vừa là nơi tiếp khách đến chơi, vừa là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình. Theo phong thủy, phòng khách nên đặt ngay cạnh cửa chính vào nhà và được thiết kế là nơi trung tâm thống nhất các chức năng của ngôi nhà. Điều này sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc và gặt hái được nhiều thành công.

*

Gia chủ tuổi Bính Dần 1986 nên chọn hướng phòng khách theo hướng tương sinh, tương hợp. Các hướng này đối với gia chủ nam và nữ là khác nhau.

Đối với gia chủ là nam, phòng khách nên hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc, tránh các hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc. Đối với gia chủ, phòng khách nên nghĩ hướng Đông. Nam, Đông, Bắc, Nam.

Hướng bếp nhà tuổi Bính Dần 1986

Nguyên tắc chọn hướng bếp là “tọa hung hướng cát”, tức là đặt bếp ở vị trí có hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Điều này có ý nghĩa là đốt đi những điều xui xẻo, trấn áp khí xấu và mang lại sự bình yên cho gia đình.

*

Đối với nam Bính Dần 1986, bếp nên quay về một trong các hướng tốt là Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc. Ngược lại, gia chủ tuổi Bính Dần 1986 là nữ nên đặt bếp ở các phương trên và quay về hướng Nam, Đông Nam, Đông và Bắc. Nên đặt bếp trên nền cao ráo, không bằng phẳng, thông thoáng và đủ ánh sáng.

Ngoài ra, các đồ đạc trong bếp như bồn rửa, khu vực đổ rác nên đặt ở những hướng xấu để hóa giải những xui xẻo, xui xẻo.

Chú ý: Gia chủ tuyệt đối tránh đặt bếp đối diện với phòng vệ sinh (nơi có nhiều khí ô uế, vi khuẩn) hay cửa phòng ngủ (khói và mùi thức ăn có thể tràn vào trong quá trình nấu nướng) để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. .

Phòng ngủ hướng nhà tuổi Bính Dần 1986

Phòng ngủ được coi là một trong ba vị trí trung tâm của ngôi nhà, bởi đây là nơi các thành viên trong gia đình sinh hoạt thường xuyên nhất, là nơi thư giãn, nghỉ ngơi và cung cấp đời sống tinh thần của gia chủ.

Tham Khảo Thêm:  Một Số Kinh Nghiệm Dạy Học Online Dành Cho Giáo Viên

Đặc biệt, hướng phòng ngủ vàHướng giường ngủ tuổi Bính Dần 1986 nên đặt hướng Đông và Đông Nam để giúp thu hút tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, gia chủ mệnh Hỏa không nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc (thuộc hành Thủy: nước dập tắt được lửa) sẽ làm giảm chất lượng giấc ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ dẫn đến những điều xui xẻo khác trong cuộc sống.

*

Ngoài ra, gia chủ không nên xây phòng ngủ ở khu vực đối diện bếp, nhà tắm, cầu thang. Nên tránh kê giường dưới dầm, xà. Điều này giúp tạo sự yên tâm và đảm bảo giấc ngủ sâu cho gia chủ.

Ngoài ra, gia chủ còn nghĩ đến việc trang trí thêm Cây/vật hợp với tuổi Bính Dần 1986 Không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ mà còn mang lại may mắn cho việc giải trí. Các mục này cũng phải được chọn trong trò chơi Màu tương sinh và màu phù hợp với cung mệnh tuổi Bính Dần 1986 như đỏ, cam, hồng, tím,…

Hướng đặt bàn thờ theo hướng nhà Bính Dần 1986

Trong phong thủy nhà ở, vị trí đặt bàn thờ là “bất di bất dịch”, đồng thời phải đảm bảo “tọa hung hướng cát”, bởi đây được coi là nơi linh thiêng nhất trong nhà.

Đối với nam sinh năm 1986, gia chủ có quẻ Khôn thuộc Tây tứ trạch nên bố trí bàn thờ ở các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam để tăng cường vượng khí, tài lộc cho cả gia đình.

Nữ chủ nhà tuổi này thuộc quẻ Khảm thuộc Đông tứ mệnh. Vì thế Hướng Bàn Thờ Tuổi Bính Dần 1986 nên theo cung Khảm như hướng nam, hướng đông nam, hướng bắc và hướng đông.

Vị trí thích hợp để đặt bàn thờ phải là nơi sạch sẽ, thông thoáng. Gia chủ tránh đặt bàn thờ đối diện hoặc trực diện với bếp và giường ngủ. Đồng thời, để nơi thờ cúng luôn sạch sẽ, đảm bảo sự tôn nghiêm và tôn nghiêm đối với vật thờ cúng, xung quanh gia chủ nên treo những tấm rèm có hoa văn cổ kính. khu vực phòng thờ.

Rút ra kết luận

Nhận dạng Hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 Một cách tạo phong thủy tốt nhất cho gia đình là mang lại cho gia chủ sự may mắn, phú quý và nhiều cơ hội thăng tiến. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích phần nào cho gia chủ tuổi Bính Dần 1986 trong quá trình xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Để tìm hiểu những kiến ​​thức hữu ích về thiết kế nội thất và phong thủy, hãy truy cập và đọc thêm đây.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bài viết dựa trên kiến ​​thức dân gian, không có cơ sở khoa học.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Đường Thẳng Song Song

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Lời Bài Hát Đong Tình – Hương Tràm

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *