Hướng Dẫn Cách Chơi YoYo Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt đầu

Tuyệt Đỉnh YoYo – Hướng Dẫn YoYo – Kỹ Thuật Chuỗi YoYo

Tuyệt Đỉnh YoYo – Hướng Dẫn YoYo – Kỹ Thuật Chuỗi YoYo

Vui lòng cung cấp Địa chỉ giao hàng của bạn để biết thời gian giao hàng chính xác

Địa chỉ đã chọn:

đóng

Vui lòng chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp giá và khuyến mãi chính xác

Hướng dẫn cách chơi YoYo cho người mới bắt đầu

Trò chơi YoYo

YoYo là một món đồ chơi cổ điển có nguồn gốc từ Hy Lạp cách đây 500 năm, nghe có vẻ đơn giản nhưng thực ra khá khó để thành thạo. Cần có sự khéo léo và nhanh nhẹn, cũng như sự phối hợp tay cẩn thận để khởi động YoYo thành công. Với sự luyện tập, bạn có thể trở thành bậc thầy ngay lập tức, biến điều rất đơn giản thành điều phi thường.

Loại YoYo này có trọng lượng khá nặng, 2 rãnh ở giữa khá rộng nên người mới chơi khó ráp dây. Tuy nhiên, chiến thắng lại là niềm vui đối với những cầu thủ trẻ đã thi đấu chuyên nghiệp.

1A YoYo

Đây là một YoYo thông thường và phù hợp cho những người mới bắt đầu hoặc mới tập chơi. Chiều rộng của 2 lỗ hẹp, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thực hiện các thao tác xoay, xoay và quan trọng hơn là có thể sử dụng 2 tay đòn cho việc này. Người chơi phải có độ nhạy dây tốt để có thể điều chỉnh YoYo đúng hướng.

2A YoYo

Đây là một trò chơi khá chuyên nghiệp, bởi bằng cách cầm 2 YoYo loại 1A bằng cả hai tay, chúng đan xen vào nhau để tạo nên những hình thù thú vị khi chơi.

3A YoYo

Loại YoYo này tương tự như Loại 1A, nhưng lớn hơn và nhạy hơn. Khi chơi YoYo này, bạn không cần buộc dây vào trục mà để nó bung ra hoàn toàn, sau đó tung YoYo lên trời và thực hiện nhiều động tác thú vị khác.

4A YoYo

Đây được coi là phiên bản cuối cùng của YoYo, vì sợi dây sẽ không còn được gắn vào các đầu ngón tay nữa mà được gắn vào xúc xắc.

Tham Khảo Thêm:  Biển Báo Nhường đường Cho Xe Cơ Giới đi Ngược Chiều Qua đường Hẹp P132

5A YoYo

Mở YoYo của bạn bằng cách vặn hai nửa ra xa nhau. YoYo đã từng có dây xung quanh trung tâm, nhưng bây giờ họ có hệ thống giá đỡ (nếu của bạn không có, thì có thể là không). Điều đó có nghĩa là sợi dây chỉ quấn quanh tâm (bạn sẽ thấy một mảnh giấy bạc hoặc có thể là một số quả bóng kim loại) và YoYo có thể quay mãi mãi ở cuối sợi dây.

Kiểm tra hệ thống chịu lực

Hầu hết các loại YoYo chọn 100% poly hoặc 50% cotton, 50% poly. Tuy nhiên, dây cotton 100% được khuyên dùng cho YoYo 2A.

Tách hai đầu và luồn qua lỗ mở của YoYo, sau đó quấn dây lại hình dạng ban đầu. Dễ dàng, phải không?

Làm thế nào để buộc một yoyo

Lấy một đoạn chỉ và luồn qua tâm của chiếc nhẫn và luôn để sợi chỉ ở gần đốt ngón tay thứ nhất của ngón giữa.

Cách quấn YoYo trong tay

Điều này tùy thuộc vào sở thích của người chơi, nhưng hầu hết mọi người làm điều này bằng cách thả YoYo ngang mắt cá chân, sau đó đưa tay qua ngực để đo, sau đó cắt bỏ phần thừa.

Cách đo chuỗi YoYo

Đầu dây móc vào ngón tay của tay cầm YoYo, tay còn lại vặn dây cho đến khi có đủ ma sát thì thả ngón tay ra và tiếp tục vặn.

Cách quay YoYo

Nếu bạn thuận tay phải, hãy luôn để dây cót theo chiều kim đồng hồ. Nếu thuận tay trái, thì theo hướng ngược lại.

Cách cầm YoYo

Trượt dây YoYo qua vòng chữ O vào ngón tay giữa của bạn. Tốt nhất là giữ nó quanh đầu gối đầu tiên của bạn, gần với đầu ngón tay của bạn. Nếu nó ở dưới ngón tay của bạn, bạn sẽ gặp khó khăn khi quấn sợi chỉ quanh tay.

Tham Khảo Thêm:  Quy Chế Làm Việc Của Ủy Ban Nhân Dân Xã

Hướng lòng bàn tay của bạn lên với YoYo trong lòng bàn tay của bạn. Bây giờ hãy giữ nó. Đây là nơi bạn hầu như sẽ luôn quay trở lại.

Đặt YoYo giữa các ngón tay của bạn

Đẩy cánh tay của bạn xuống, thả YoYo và dang rộng các ngón tay của bạn. Hướng chúng xuống dưới một chút khi bạn ném YoYo xuống, xoay lòng bàn tay của bạn xuống sàn để bắt YoYo.

Đối với động tác cơ bản hơn, hãy bắt đầu với lòng bàn tay hướng xuống. Sau đó thả YoYo bằng chuyển động hướng lên của bàn tay và các ngón tay duỗi ra. Với những biến thể này, bạn không cần phải lo lắng về việc xoay lòng bàn tay của mình.

Bỏ qua YoYo!

Kéo mạnh khi YoYo được mở rộng hoàn toàn để thu lại. Ngay trước khi kéo, bạn nên xoay lòng bàn tay trên sàn. Cánh tay của bạn chỉ nên uốn cong một chút. YoYo sau đó sẽ nằm trong tay bạn, đến với bạn 100%. Không cần phải bám vào nó hoặc cố gắng lấy nó, chỉ cần giữ cánh tay của bạn ở đó.

Kéo mạnh YoYo

Đó là động tác YoYo cơ bản. Đủ đơn giản, phải không? Nhưng bạn có thể làm nhiều hơn thế. Sau khi bạn cảm nhận được tốc độ mình cần và cách định vị cánh tay, bàn tay và cổ tay, bạn có thể chuyển sang các thủ thuật yo-yo.

Đầu tiên, chúng tôi thả YoYo để nó chạm đất. Do lực ma sát, YoYo di chuyển về phía trước nên hình thức chơi này thường được cho là dắt thú cưng đi dạo. Sau đó, chúng tôi nhanh chóng kéo sợi dây lại cho đến khi YoYo ngừng quay.

“Dắt thú đi dạo”

Để chơi trò “Thu thập dây leo”, chúng ta cũng bắt đầu bằng cách vung YoYo xuống, sau đó từ từ ngồi xổm xuống và tiếp tục vung lên.

“Hái nho”

Với kiểu chơi này, chúng ta dùng một lực thật mạnh để ném Yoyo về phía trước, khi Yoyo chạy đến hết sợi dây, chúng ta bắt đầu nhanh chóng giật dây lại.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Chơi Yoyo 30 Chiêu Cơ Bản

“Ném đá cứu ngọc”

Làm điều này bằng cách ném YoYo sang bên phải một chút. Điều khiển cổ tay để YoYo quay sang trái. Sau đó nhanh chóng kéo dây.

“Không thể chia cắt”

Ném YoYo khá giống với Walking Animals. Tay trái tạo thành sợi dây sao cho gần giống cái nôi. Nhấc YoYo lên và lắc qua lắc lại trên giá đỡ. Nhanh chóng kéo dây lại cho đến khi YoYo mất đà.

“Nôi em bé”

Thả YoYo xuống như bình thường, sau đó kéo cổ tay của bạn đồng thời ấn hai ngón tay vào dây YoYo để YoYo nhảy lên bằng cách kéo nhanh dây về phía sau. Loại trò chơi này đòi hỏi sự cẩn thận và chính xác, nếu không rất dễ va vào chính mình hoặc người khác.

“Phóng tên lửa”

Thả YoYo về phía trước. Xoay theo chuyển động tròn, nhưng hãy cẩn thận để giữ cho cổ tay được thư giãn. Khi YoYo trở lại vị trí ban đầu, hãy bắt đầu nhặt dây.

“Đi vòng quanh thế giới”

Làm tương tự như bạn làm trong Không thể phân chia. Ném YoYo sang bên trái, khi YoYo quay sang bên phải, dùng tay trái kéo dây lên. Nhanh chóng thả tay trái của bạn và kéo dây.

“ĐĨA BAY”

Thả YoYo xuống dưới cổ tay một chút, tạo thành một hình elip gần tròn, v.v. và thực hiện thêm hai lần nữa ở các vị trí khác nhau, sau đó kéo dây lại.

“Da xa cỏ”

Đối với trò chơi này, bạn ném YoYo về phía trước và quay 10 vòng. Sau đó nhanh chóng kéo dây.

Ghi chú: Khi ném, bạn cần tác dụng một lực tương đối lớn để YoYo có động lượng.

“Xoắn ốc”

Xem thêm.

Trên đây là phần hướng dẫn chi tiết hơn cho những bạn mới chơi YoYo. Tôi hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích để bắt đầu chơi. Chúc các bạn thành công với cách chơi YoYo này.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Quy Chế Làm Việc Của Ủy Ban Nhân Dân Xã

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Chơi Yoyo 30 Chiêu Cơ Bản

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *