How Many Mb In 1 Gb? ? All About Mb, Gb And Tb How Much Is 1Gb In Mb

Với tất cả các luồng video, đăng một hoặc hai tweet và đừng quên các email liên tục, bạn đang sử dụng bao nhiêu dữ liệu và có giới hạn không? Nếu bạn bối rối về các kiểu sử dụng dữ liệu của mình, đừng lo lắng, tất cả chúng tôi đều ở đó.

Bạn đang xem. Có bao nhiêu mb trong 1 gb?

Chúng tôi biết có thể khó khăn như thế nào để có được một gói điện thoại di động mới. Nó không chỉ tốn thời gian mà còn trở nên tồi tệ hơn khi bạn không nói chuyện vào giữa ngày, không có tin nhắn hoặc dữ liệu, hoặc, Chúa cấm, trong trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi không muốn bạn rơi vào tình trạng đó. Vì vậy, hãy bắt đầu với những điều cơ bản.

Bảng byte (Giải thích)

Các gói điện thoại di động ngày nay khác nhau tùy thuộc vào hàng gigabyte dữ liệu mà chúng đi kèm. Nhưng trước khi chúng ta có thể hiểu ý nghĩa của 1 Gigabyte trong việc sử dụng, chúng ta cần chia nhỏ nó thành các bit nhỏ hơn (byte, bit – hiểu chưa?). Đây là những gì bạn cần biết, kg.

Kích thước dữ liệu Kilobyte Megabyte Gigabyte Terabyte
Có bao nhiêu byte? 0,001 KB 0,000001 MB 0,000000001 GB 0,000000000000001TB
Có bao nhiêu trong KB? 1KB 0,001 MB 0,000001 GB 0,000000001TB
Có bao nhiêu trong MB? 1000KB 1 MB 0,001 GB 0,000001 TB
Có bao nhiêu GB? 1000000KB 1000 MB 1 GB 0,001 TB
Có bao nhiêu bệnh lao? 1000000000 KB 1000000MB 1000 GB 1TB

Đối với người mới bắt đầu, bạn không cần nhớ biểu đồ kỳ lạ ở trên, nhưng hãy nhớ rằng 1 Gigabyte (GB) có thể là điểm chuẩn chuẩn cho các gói dữ liệu của tất cả các nhà cung cấp mạng. Vì vậy, nếu bạn cần đàm thoại, nhắn tin không giới hạn, hầu như tất cả các nhà mạng đều tính phí như nhau. Tuy nhiên, sự khác biệt là nó đi kèm với gói dữ liệu nào.

Không phải ai cũng cần hàng gigabyte dữ liệu để sống. Nếu bạn có thể đang đi nghỉ hoặc đi nghỉ dưỡng, bạn có thể nói chuyện, nhắn tin và một vài Megabyte (MB), chẳng hạn như 500MB. Vì vậy, lần tới khi bạn phải đối mặt với gói dữ liệu, ước tính mức sử dụng sơ bộ có thể làm sáng tỏ mọi thứ.

*

1 gigabyte (GB) dữ liệu mang lại cho bạn những gì?

Một gigabyte (GB) xấp xỉ 1.000 megabyte (MB). Có cả một câu chuyện về cách một GB bằng 1024 MB. Nếu bạn muốn đi sâu vào loại chi tiết đó, chúng tôi khuyên bạn nên dành một chút thời gian và xem bài viết trên Techopedia.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cách Làm Món Ếch Xào Lăn Thơm Ngon Đậm Đà Đưa Cơm, Ếch Xào Lăn

Chúng tôi đã tìm ra 1GB dữ liệu trông như thế nào với sự trợ giúp của kenstechtips.com.

Hành động 1 GB =:
trang web 600 trang web
Email/Nhắn tin nhanh 350.000 tin nhắn
Truyền phát video (HD) video 30 phút
Luồng video (SD) 2 giờ video
Truyền phát nhạc 200 bài hát
cuộc gọi thoại skype 30 giờ thời gian gọi
cuộc gọi video skype cuộc gọi 4 giờ
Tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng 25 ứng dụng

Tôi cần bao nhiêu dữ liệu?

Trước khi bạn có thể ước tính lượng dữ liệu mình cần, có lẽ bạn cần phân loại mức sử dụng dữ liệu của mình.

Hãy lấy ví dụ về một trong những khách hàng của chúng tôi, Michael, người thích phát trực tuyến nhạc chất lượng cao trên Spotify. Trong trường hợp đó, gói dữ liệu 1GB sẽ cho phép Michael phát nhạc chất lượng cao trong 8 giờ mà không bị gián đoạn. Tuy nhiên, nếu Michael hạ cấp xuống 160kbps, thì thời gian phát trực tuyến sẽ tăng gấp đôi lên 16 giờ và 96kbps thậm chí có thể kéo dài tới 24 giờ phát trực tuyến chất lượng.

Âm nhạc không phải là thứ duy nhất thúc đẩy Michael, anh ấy cực kỳ tích cực trên Instagram, vì vậy gói 1GB của chúng tôi cho phép anh ấy tải lên khoảng 4.000 ảnh mỗi tháng, tức là gần 133 ảnh mỗi ngày. Có vẻ như 1GB dữ liệu không phải là quá ít. Bạn nên lưu ý rằng bạn nên cân bằng việc sử dụng dữ liệu của mình trước khi chọn gói dữ liệu.

Netflix, Spotify hoặc phát trực tuyến trên các nền tảng truyền thông xã hội có thể không phải là tiêu chí duy nhất ở đây, nhưng nó giúp việc so sánh các gói dữ liệu trở nên dễ dàng.

Các gói dữ liệu tùy chỉnh của US Mobile có dung lượng từ 50MB đến 8GB, trừ khi bạn thuộc loại dữ liệu không giới hạn. Bây giờ, chúng tôi không muốn bạn vội vã đo dữ liệu mỗi khi bạn chọn một gói. Vì vậy, với sự trợ giúp củaconfused.com, chúng tôi đã thực hiện một số phép toán để giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn rất nhiều.

Tham Khảo Thêm:  Mẫu đơn Xin Hoãn Phiên Tòa

Xem thêm: Ngoại giao là gì? Chức năng tài khoản ngoại giao bị đình chỉ

Dữ liệuGoogle MapsCác tập phim trên NetflixTruyền thông xã hội
50 MB 30 phút 0: 2 giờ 30 phút
100 MB 1 giờ 0: 5 giờ
250 MB 4 tiếng 0: 12 giờ
500 MB 8 giờ 0: 1 ngày 1 giờ
1 GB 17 ngày Đầu tiên 2 ngày 3 giờ
2,5 GB 1 ngày 19 h 3: 5 ngày 8 giờ
6 GB 4 ngày 6 giờ 8 giờ 12 ngày 19 giờ
8GB 5 ngày 16 giờ mười 17 ngày 23 giờ

Làm thế nào để tìm hiểu việc sử dụng dữ liệu hiện tại của bạn?

Có vẻ như gần như không thể theo dõi việc sử dụng dữ liệu của bạn. Bạn không thể chỉ viết nhật ký với hàng giờ các tập phim trên Google Maps hoặc Netflix. Cho dù đó là Android hay iOS, Giám sát sử dụng dữ liệu điện thoại thông minh cho phép bạn theo dõi hoạt động dữ liệu của mình với Giám sát sử dụng dữ liệu.

Làm cách nào để biết mức sử dụng dữ liệu hiện tại của bạn trên iPhone?

Trên iPhone của bạn, hãy truy cập Cài đặt > Dữ liệu di động.Bạn có thể cuộn xuống và kiểm tra ứng dụng nào đang sử dụng dữ liệu di động. Nếu không muốn ứng dụng sử dụng dữ liệu di động, bạn có thể tắt ứng dụng này.

Ghi chú: Bạn thậm chí có thể kiểm tra số liệu thống kê sử dụng dữ liệu cho một ứng dụng nhất định trong giai đoạn hiện tại hoặc xem số liệu thống kê trong khi chuyển vùng. Để đặt lại những thống kê này, hãy đi tới Cài đặt > Di động hoặc Cài đặt > Dữ liệu Di động và nhấn Đặt lại Thống kê.

*

Nguồn:

*

Nguồn:
Chuyển đến Cài đặtNhấn trên điện thoại Android của bạnMạng và Internet>:Sử dụng dữ liệuTrong phần “Di động”, bạn sẽ thấy lượng dữ liệu mình đang sử dụng. Nhấn vào Sử dụng dữ liệu di động để xem biểu đồ và thông tin chi tiết. Nhấn vào mũi tên xuống để chọn một khoảng thời gian. Để xem mỗi ứng dụng sử dụng bao nhiêu dữ liệu, hãy xem bên dưới biểu đồ. muốn đặt giới hạn dữ liệu, hãy chạm vào Sử dụng dữ liệu di động > Cài đặt.Nhấp vào “Cảnh báo dữ liệu”, nếu cần, hãy bật “Đặt cảnh báo dữ liệu”. Nhập một dãy số giữa Megabyte (MB) và Gigabyte (GB), nhấn vào mũi tên xuống. Nhấn vào Đặt.

Tham Khảo Thêm:  Nhận Thi Công Gác Xép, Làm Gác Lửng Không đục Tường, Làm Gác Xép ở Hà Nội

Ghi chú: Một số bước này khác nhau tùy thuộc vào phiên bản Android của bạn. Để kiểm tra, hãy mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của bạn. Vỗ nhẹ Hệ thống > Nâng cao > Cập nhật hệ thống. Bạn có thể xem phiên bản Android và cấp bản vá bảo mật của mình.

*

Nguồn bước:

Nó cho phép bạn kiểm tra việc sử dụng ứng dụng của mình, đặt giới hạn hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng và gửi thông báo nếu mức sử dụng dữ liệu của bạn vượt quá một lượng nhất định.

Xem bài viết này để biết hướng dẫn chi tiết hơn về cách kiểm soát việc sử dụng dữ liệu của bạn và đảm bảo gói dữ liệu của bạn hoạt động lâu dài.

Mặc dù tính năng này có thể hữu ích nhưng không phải ai cũng có iPhone hoặc Samsung Galaxy, vậy thì sao? Và nếu có một cách tốt hơn để theo dõi và đo lường mức sử dụng dữ liệu của bạn, thì nó ở đây và chúng tôi gọi đó là phân tích mức sử dụng.

*

Tại US Mobile, chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng dữ liệu là nền tảng để xây dựng kế hoạch của bạn hoặc điều chỉnh kế hoạch theo nhu cầu của bạn. Với giám sát dữ liệu thời gian thực, bạn sẽ có thể theo dõi việc sử dụng của mình ngay lập tức. Không thành vấn đề nếu bạn có một dòng hoặc có lẽ hàng trăm. Cho dù bạn là người dùng dữ liệu nặng hay người dùng ít, tính năng phân tích của chúng tôi dành cho bất kỳ ai muốn theo dõi việc sử dụng dữ liệu của họ.

Với tính toán hàng ngày và hàng tuần, sẽ thuận tiện để ước tính mức sử dụng hàng tháng của bạn và chọn gói dữ liệu phù hợp.

Lời khuyên của chúng tôi

Giờ đây, chúng tôi đã đề cập đến tất cả các chi tiết về việc sử dụng dữ liệu, chúng tôi muốn bạn bỏ qua sự lộn xộn và sử dụng dữ liệu theo ý muốn. Bạn không cần phải phù hợp với một danh mục cụ thể để sử dụng dữ liệu. Chỉ cần đảm bảo rằng bất kỳ gói dữ liệu nào bạn kết thúc đều đủ để đáp ứng nhu cầu trực tuyến hàng ngày của bạn.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Khác Biệt Về Vị Trí, Vai Trò Của Kiểm Sát Viên…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Lịch Báo Giảng Và Theo Dõi Thiết Bị Dạy Học Lớp 2

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *