Hiệu Quả Của Vaccine Hayat Vax

Vắc xin Hayat Vax của nước nào?

Hiệu quả của vắc-xin Hayat Vax. Vắc xin Hyatt Vax vừa được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện tiêm chủng tại nước ta. Tuy nhiên, thông tin về loại vắc xin này không được phổ biến rộng rãi trong công chúng. Hãy cùng Hoatieu.vn tìm hiểu về vắc xin Hayat Vax nhé.

1. Vắc xin Hayat Vax của nước nào?

Hyatt Wax được sản xuất từ ​​nước nào?

Vắc xin Hayat Vax được sản xuất bởi Viện Nghiên cứu Sinh học Bắc Kinh, một phần của Sinopharm CNBG (Tập đoàn Y tế Trung Quốc).

Hayat Vax được đóng gói sơ cấp, thứ cấp và giao cho Julphar (Gulf Pharmaceutical Industries) – UAE (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất). Hayat có nghĩa là cuộc sống trong tiếng Ả Rập. Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vimedimex là đơn vị đề xuất phê duyệt loại vắc xin này.

Vắc xin Hayat Vax của nước nào?

Theo The National News, vắc xin Hayat Vax là một biến thể của Vero Cell (Sinopharm, Trung Quốc) được sản xuất tại UAE. Vào cuối tháng 4 năm 2020, loại vắc-xin này đã được Cục Quản lý Dược phẩm Trung Quốc chấp thuận cho thử nghiệm trên người sau khi nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và thành công trên động vật.

2. Hiệu quả của vắc xin Hayat Vax

Vắc xin Hayat Vax hiệu quả như thế nào?

Ngày 9/12/2020, Bộ Y tế UAE đã phê duyệt đăng ký chính thức vắc xin Covid-19 của Sinopharm, thông báo hiệu quả bảo vệ đạt 86%.

Tham Khảo Thêm:  3 Cách Kiểm Tra CCCD đã Làm Xong Chưa Online Cực đơn Giản

Theo một nghiên cứu được thực hiện tại Abu Dhabi, vắc-xin Hayat Vax có hiệu quả 100% trong việc ngăn ngừa tử vong, giảm 93% số ca nhập viện và bệnh nặng.

Vào ngày 30 tháng 12 năm 2020, Cục Quản lý Dược phẩm Trung Quốc đã cấp giấy phép sử dụng có điều kiện cho loại vắc xin này và công bố hiệu quả bảo vệ là 79,34%; tỷ lệ tạo ra kháng thể trung hòa là 99,52%.

Trong khi đó, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố loại vắc-xin này có hiệu quả 79% trong việc giảm nguy cơ nhập viện vì Covid-19. Kết quả dựa trên thử nghiệm đa quốc gia giai đoạn 3 sau 14 ngày dùng đủ 2 liều.

3. Khoảng cách giữa 2 lần tiêm vắc xin Hayat Vax

Hiện Bộ Y tế chưa quy định về khoảng cách giữa 2 mũi tiêm Hyatt Vax. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của WHO đối với Vero Cell, mỗi liều được tiêm cách nhau 3-4 tuần.

Vắc xin Hayat Vax, sử dụng cho người từ 18 tuổi trở lên, chống chỉ định trong trường hợp có tiền sử sốc phản vệ với bất kỳ thành phần nào. Người có thân nhiệt trên 38,5 độ C nên hoãn tiêm cho đến khi hết sốt. Bệnh nhân mắc Covid-19 trong vòng 6 tháng cũng nằm trong nhóm hoãn tiêm.

4. Hyatt Vax có cần tiêm phòng không?

Tôi có nên chủng ngừa Hayat Vax không? Vắc xin Hayat Vax có an toàn không?

Các vắc-xin hiệu quả nhất là những vắc-xin được tiêm đúng thời gian và những vắc-xin có hiệu quả bảo vệ hơn 50% là vắc-xin tiêu chuẩn. Vắc xin Hayat Vax giúp bảo vệ bạn khỏi nguy cơ lây nhiễm Covid tới 79%. Trong tình hình dịch bệnh khó khăn như hiện nay, biện pháp an toàn nhất cho bạn là tiêm phòng.

Tham Khảo Thêm:  1Gb Bằng Bao Nhiêu Kb, 1Byte Bằng Bao Nhiêu Gb, Mb, Kb, Byte, Bit ???

Nhiều nước trên thế giới đã tiêm vắc xin Hayat Vax (vắc xin này được phép sử dụng ở 45 quốc gia và vùng lãnh thổ. Khoảng 65 triệu liều đã được tiêm cho người dân trên toàn thế giới), vắc xin này cũng đã được kiểm định về độ an toàn. hoàn toàn vào các tình nguyện viên trước khi được cấp phép, vì vậy bạn không nên ngần ngại bỏ lỡ cơ hội tiêm chủng này.

=> Bạn nên tiêm vắc-xin Hayat Vax khi đến thời điểm tiêm vắc-xin. Đừng nghĩ đến việc cầu kỳ trong việc tiêm phòng, vì bạn sẽ không có thời gian chờ đợi khi có dịch.

Hoatieu.vn vừa gửi đến các bạn một số thông tin về vắc xin Hayat Vax. Mời các bạn xem thêm những thông tin hữu ích khác tại mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Những bài viết liên quan:

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  3 Cách Kiểm Tra CCCD đã Làm Xong Chưa Online Cực…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cách Đo Tivi Bao Nhiêu Inch Màn Hình Đơn Giản, Dễ…

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *