Đóng Cửa Quán Cà Phê, Trà đá Vỉa Hè Tại TP. Hà Nội Từ 0h đêm Nay

Từ 0h ngày 16/2, Hà Nội đóng cửa các quán ăn vỉa hè, trà đá, cà phê.

Quán ăn đường phố trong nhà ở Hà Nội

Hàng quán vỉa hè Hà Nội đóng cửa từ ngày 16/2/2020. Nội dung này được quyết định tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố. Chiều 15/2/2021, Hà Nội theo quận, phường, xã.

Trong cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hà Nội chiều 15/2, Phó Chủ tịch UBND thành phố Chử Xuân Dũng yêu cầu đóng cửa các hàng quán vỉa hè, trà đá, cà phê từ 0h/2. . 16. Tạm thời đóng cửa di tích để đề phòng sớm, vì lúc này lượng người ra vào rất đông.

Ông Dũng nhấn mạnh Hà Nội đã có bệnh nhân mắc Covid-19 mới nhưng chưa rõ nguồn gốc lây nhiễm, có lịch trình di chuyển phức tạp, khó truy vết. Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, có 2.229 bệnh nhân người Nhật Bản có thể phát bệnh từ ngày 2/2 nên nguy cơ lây nhiễm cho cộng đồng là rất cao.

“Các sở cần thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chủ tịch Trung ương và UBND thành phố”, Phó chủ tịch UBND thành phố nói.

Chính quyền Hà Nội yêu cầu các quận, huyện, thành phố, lực lượng y tế tập trung cao độ, nhanh chóng truy vết, khoanh vùng, cách ly các ca bệnh F1, F2, F3 để lấy mẫu xét nghiệm. Các bệnh mới cần theo dõi y tế cẩn thận. “Nếu chúng ta không đến đó nhanh chóng, nó sẽ rất nguy hiểm. Trong 10 ngày qua có thể có mầm bệnh trong cộng đồng”, ông Dũng nhấn mạnh.

Tham Khảo Thêm:  Sân Bay Lưỡng Dụng Là Gì?

Phó Chủ tịch UBND TP chỉ đạo CDC Hà Nội xây dựng chương trình lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên tại các khu công nghiệp, nhất là những nơi có người về từ 12 tỉnh, thành phố có dịch, nơi có chuyên gia nước ngoài đang làm việc để lấy kết quả. tránh rủi ro.

Phó chủ tịch UBND thành phố cũng yêu cầu các sở, ngành nâng cao hơn nữa công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện, trạm y tế, khách sạn nơi cách ly người dân. xử phạt nặng những trường hợp không đeo khẩu trang. địa điểm nghiêm túc, đầy đủ, khẩn trương với các trường hợp người từ vùng có dịch về nước, lấy mẫu xét nghiệm người từ Cẩm Giàng, Hải Dương về nước; Những trường hợp này nên hạn chế ra ngoài, nếu cần thiết nên theo dõi sức khỏe thường xuyên.

Người dân sẵn sàng thực hiện phương châm “4 tại chỗ” trong mọi kịch bản, tình huống khi Hà Nội dự báo sẽ có thêm ca mắc F0 trong những ngày tới. Bộ GTVT quan tâm chương trình đảm bảo an ninh vận tải hành khách…

Đến nay, Hà Nội ghi nhận 35 ca nhiễm mới tại 7 quận, huyện gồm Nam Từ Liêm, Đông Anh, Cầu Gaya, Mê Linh, Hai Bà Trưng, ​​Đống Đa, Ba Đình.

Mời các bạn xem thêm các thông tin hữu ích khác tại mục phân phát pháp luật của HoaTieu.vn.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Hecarim Rừng, Top

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Mách Bạn Trị Ho đơn Giản Bằng Lê Hấp đường Phèn

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *