Chen Linong – Tag: Trần Lập Nông

https://www.youtube.com/watch?v=G8uZ-lBPdqQ

Chào mừng bạn đến với Ba La Ca, trang tổng hợp kiến ​​thức và thông tin trong nhiều lĩnh vực. Chúc các bạn có những giây phút thú vị và đừng quên comment cho bài viết nhé. Bạn đang xem các bài viết về danh nhân Trung Quốc. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ.

Bạn đang xem: Chen Linong

Trần Lập Nông: (陈立农) là nam diễn viên, ca sĩ người Đài Loan, sinh ngày 3 tháng 10 năm 2000. Dưới đây là các chi tiết hồ sơ. Trần Lập Nông: – tiểu sử, sự nghiệp và sự thật thú vị về anh ta.

*

Về Trần Lập Nông

Trần Lập Nông: (Chen Linong, 陈立农) sinh ngày 3 tháng 10 năm 2000 tại Cao Hùng, Đài Loan. Anh là ca sĩ, diễn viên và là cựu thành viên của ban nhạc NINE TOKS.

Năm 2018, anh ấy tham gia “Idol Producer” và giành được vị trí thứ 2, đồng thời tham gia NINE PERCENT. NINE PERCENT đã phát hành album đầu tay TO THE NINE vào ngày 20 tháng 11. Vào ngày 29 tháng 5 năm 2020, anh ấy phát hành album đầu tiên của mình, Unbelonging.

Xem thêm: Tokyo Ghoul. 10 Cose Che Non Sapevi Su Rize Tokyo Ghoul là ai?

Thông tin hồ sơ Trần Lập Nông

Tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về Trần Lập Nông

Cơ quan của anh ấy là A Legend Star. Anh đứng thứ 2 trong “Idol Maker” với 20441802 phiếu bầu. Anh ấy đã giúp chia sẻ công việc gia đình khi còn nhỏ và theo cha bán mực nướng ở chợ đêm khi còn nhỏ. 9. Anh ấy đã bán. Ăn kem cùng gia đình ở chợ đêm vào năm thứ ba trung học cơ sở. Năm 2015, anh được tuyển chọn bởi một tuyển trạch viên tài năng và tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng ở Đài Loan. Sau đó, anh ký hợp đồng với Legendary Star Entertainment và trở thành thực tập sinh. Anh học biểu diễn tại trường trung học dạy nghề Nan Chiang. Anh ấy có thể chơi đàn guitar. Ca sĩ yêu thích: Tuyết Chi Khiêm. Màu sắc yêu thích: đen và trắng. Anh ấy thích thịt, lẩu, nấm. Anh ấy không thích cà rốt. Anh ấy có thể ăn cay vừa. Anh ấy thích sữa và trà sữa. Trái cây yêu thích. Ma-đi-vơ. Anh ấy thích chơi bi-a. Anh ấy thích chơi game. Động vật yêu thích. Yêu chó, mèo và sóc. Anh ấy hát khi anh ấy không vui. Bạn gái lý tưởng. Đẹp, tốt, sạch sẽ.

Tham Khảo Thêm:  Cách Thu Nhỏ Màn Hình điện Thoại IPhone Và Android

phim Trần Lập Nông

Kẻ Đánh Cắp Linh Hồn (赤狐书生) (Wang Zijin) (2020).

Trần Lập Nông TV Shows

Bạn có thích nó không? Trần Lập Nông: Phải không? Bạn có biết những điều thú vị hơn về anh ấy? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ với mọi người.

*

Tôi là người thích ăn uống, du lịch, khám phá những điều thú vị trong cuộc sống. Chuyên trang – Tổng hợp thông tin tổng hợp nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như phong thủy, nấu ăn, mẹo vặt, phim ảnh, thông tin mẹo vặt. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn và những thông tin bổ ích tại Ba La Ca.

Trả lời Hủy bỏ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

thư *

trang mạng

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho bình luận tiếp theo của tôi.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Bốc Bát Họ Là Gì? Bốc Bát Họ Có Phạm Pháp…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Kế Hoạch Giáo Dục Môn Địa Lý Lớp 9 Giảm Tải Theo Công…

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *