Cách Sử Dụng IPhone Làm điều Khiển TV

Hướng dẫn cài wifi điều hòa Midea trên iPhone

Hướng dẫn cài wifi điều hòa Midea trên iPhone

IPhone của bạn có thể làm được nhiều điều, nhưng đây là một tính năng mà bạn có thể không tính đến. với ứng dụng phù hợp, bạn có thể biến nó thành điều khiển từ xa cho TV thông minh của mình.

Cách dùng iPhone làm điều khiển tivi

Có hai cách chính để điều khiển TV thông minh bằng iPhone của bạn: bộ điều khiển phổ quát, một kích cỡ phù hợp với tất cả tương thích với nhiều nhà sản xuất và ứng dụng chuyên dụng. Cả hai đều yêu cầu TV và iPhone của bạn phải được kết nối với cùng một kết nối Wi-Fi vì đó là cách tín hiệu được truyền đi.

Vì iPhone không có bộ phát tia hồng ngoại (IR) nên không thể sử dụng chúng để điều khiển các mẫu TV cũ hơn không kết nối với Wi-Fi, mặc dù bạn có thể mua thiết bị bảo vệ hồng ngoại cắm vào đầu nối Lightning và bật lên. tính năng này. Mặc dù điều này nghe có vẻ là một giải pháp tốt, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là bạn sẽ có ít công nghệ hơn để tìm kiếm khi cần thay đổi kênh, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên mua một điều khiển từ xa đa năng để thay thế.

Có nhiều ứng dụng điều khiển từ xa phổ biến trên App Store, với AnyMote, Remotie và Universal Remote TV Smart nhận được đánh giá tốt. Hầu hết đều miễn phí tải xuống và sử dụng, mặc dù bạn thường phải trả tiền để loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu hoặc nâng cấp lên các tính năng cao cấp như nhiều điều khiển từ xa cho các thiết bị khác. nhau trong nhà bạn.

Tham Khảo Thêm:  Phiếu Góp ý Sách Giáo Khoa Lớp 3 Môn Tiếng Anh 2022

Về cơ bản, tất cả chúng đều hoạt động theo cùng một cách, nghĩa là ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm TV thông minh của bạn. Chỉ cần đảm bảo TV được bật và kết nối với Wi-Fi, ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại.

Sau khi tìm thấy TV, bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận xuất hiện trên màn hình hỏi bạn có muốn kết nối với ứng dụng hay không. Chọn OK và iPhone của bạn sẽ biến thành điều khiển từ xa.

AnyMote không chỉ có thể điều khiển TV của bạn mà còn có thể thêm phím tắt cho các ứng dụng yêu thích của bạn và cho phép bạn thiết lập các macro chạy tự động. Cách mặc định là sử dụng các nút điều chỉnh âm lượng của iPhone để điều chỉnh âm lượng của TV nhưng bạn có thể đặt âm lượng của riêng mình trong giới hạn.

ứng dụng AnyMote

Nếu bạn muốn chọn ứng dụng từ một nhà sản xuất cụ thể, thì có một số tùy chọn khả dụng, bao gồm các ứng dụng từ Samsung, LG và Panasonic.

Bạn cũng có thể sử dụng iPhone để điều khiển Apple TV. có một điều khiển từ xa Apple TV được tích hợp trong iOS.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Tải Thông Tư Số 39/2014/TT-BTC Hướng Dẫn Thi Hành Quy định…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Cách Làm Lòng Xào Dưa Giòn Sần Sật Ngon Ngất Ngây Khi Ngán…

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *