Cách Sử Dụng Faceu Chỉnh ảnh đẹp Trên IPhone, Android

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng Faceu để chỉnh sửa ảnh đẹp, một trong những ứng dụng làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích chụp ảnh selfie yêu thích. Rất thú vị trên điện thoại.

Cách bỏ logo Faceu khi chụp ảnh
Ứng dụng Facebook thêm tính năng làm đẹp ảnh tự động
Thêm hiệu ứng cho ảnh với Snapeee
Hướng dẫn sử dụng Camera360 trên điện thoại
Top app sống ảo chỉnh sửa ảnh đẹp chất lượng cao

Ngoài những cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại mà 9Mobi.vn đã đề cập trong các bài viết trước thì việc lựa chọn sử dụng các app làm đẹp cũng được nhiều người quan tâm, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Faceu để chỉnh sửa ảnh đẹp: những bức ảnh được nhiều người yêu thích hiện nay.

* Cách sử dụng Faceu trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các bước tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh và làm đẹp FaceU trên điện thoại như sau.

Bước 1: Các bạn tiến hành tải và cài đặt Faceu cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

– Đối với thiết bị Android: Tải xuống Faceu cho Android.
– cho các thiết bị iPhone. Tải xuống Faceu cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo, chúng tôi sẽ khởi chạy ứng dụng Faceu sau khi nó được tải xuống thành công trên thiết bị của chúng tôi.

Tham Khảo Thêm:  Tải Nghị định 134/2016/NĐ-CP Hướng Dẫn Luật Thuế Xuất Khẩu, Thuế Nhập Khẩu

Bước 3: Lần đầu truy cập vào ứng dụng này, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào camera của thiết bị bằng cách nhấn vào Cho phép.

bạn thật đẹp

Và trong giao diện Faceu, chúng ta có thể lựa chọn các tính năng làm đẹp hấp dẫn, đầu tiên là thêm các hiệu ứng độc đáo cho ứng dụng này bằng biểu tượng bên trái màn hình, như hình trên.

Bước 4: Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị tất cả các hiệu ứng hay và đẹp mắt mà bạn có thể lựa chọn để biến mỗi bức ảnh thành một bức ảnh nghệ thuật bắt mắt.

Hướng Đan dùng faceu để làm đẹp 2

Bước 5: Ngoài ra, bạn cũng có thể làm cho bức ảnh của mình có nhiều màu sắc hơn thông qua tính năng Bộ lọc ở bên phải màn hình, tại đây ứng dụng cung cấp các bộ lọc màu cho người dùng. với tính năng chỉnh sửa sắc đẹp hấp dẫn giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Hướng Đan dùng faceu để làm đẹp 3

Bước 6: Nếu muốn chỉnh sửa ảnh đẹp khi sử dụng Faceu với ảnh đã chụp sẵn, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Hình ảnh ở trên cùng màn hình điện thoại.

Hướng Đan dùng faceu để làm đẹp 4

Bạn phải tiếp tục xác nhận Cho phép truy cập bộ nhớ ứng dụng để tiếp tục việc này.

Bước 7: Hệ thống tiếp tục tải toàn bộ ảnh mà bạn đã chụp về máy, nhấn chọn vào ảnh mà chúng ta sẽ chỉnh sửa. Trong giao diện chỉnh sửa, bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng tương tự như khi chụp ảnh như hiệu ứng, bộ lọc,…

Tham Khảo Thêm:  Nghĩa Của Từ Thời Điểm Là Gì ? Tại Sao Thời Gian Chỉ Tiến Mà Không Lùi?

Hướng Đan dùng faceu để làm đẹp 5

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang trí ảnh bằng các biểu tượng để chèn chữ, nhãn dán, ghi chú.

Bước 8: Điểm đặc biệt của FaceU là có những Sticker vô cùng thú vị để bạn khám phá và trang trí cho bức ảnh của mình trở nên ngộ nghĩnh hơn.

Hướng Đan dùng faceu để làm đẹp 6

Sau khi chỉnh sửa ảnh bằng Faceu xong chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng “Xác nhận” như hình dưới để hệ thống lưu lại ảnh đã chỉnh sửa và chụp khi sử dụng Faceu này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các bước sử dụng Faceu, app chỉnh sửa ảnh đẹp được nhiều bạn yêu thích, đặc biệt với những bạn thường xuyên chụp ảnh tự sướng. những ứng dụng không thể thiếu giúp bạn chụp những bức ảnh tuyệt vời.

Ngoài ra, hiện nay 9Mobi.vn cũng có rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc liên quan đến những chiếc điện thoại chụp hình đẹp giá tốt đang có mặt trên thị trường hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu này, 9Mobi.vn mời các bạn cùng tham khảo bài viết top những điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2018 để chọn cho mình thiết bị chụp ảnh đẹp mà giá lại phù hợp với túi tiền nhé. Vui lòng:

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Luật Cán Bộ Công Chức Và Luật Viên Chức Sửa đổi…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Tải Luật Người Khuyết Tật Số 51/2010/QH12

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *