Cách Sử Dụng Camera 360 Trên điện Thoại, Thủ Thuật Sử Dụng Camera 360

AZ360 App Hướng Dẫn Camera V99cam Cho IPHONE

AZ360 App Hướng Dẫn Camera V99cam Cho IPHONE

Đầu tiên hãy cùng MSmobile điểm qua những tính năng nổi bật của Camera 360

1. Những hình ảnh hoạt hình 3D vui nhộn. Hình ảnh 3D vui nhộn mới của Camera360 sẽ làm cho ảnh tự chụp và video của bạn trở nên sáng tạo và thú vị hơn.

2. Thử thách. Có tất cả các loại thử thách bắn súng thú vị mà bạn có thể tham gia. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mọi người không ‘thích’ ảnh của bạn. Thử ngay hình ảnh 3D vui nhộn với video ngắn.

3. Trang điểm và làm đẹp. Hãy thử máy ảnh làm đẹp thời gian thực của chúng tôi ngay bây giờ! Mắt to, răng trắng, môi dày quyến rũ, mũi tẹt và mặt gầy… camera làm đẹp luôn biết bạn cần gì. Trở thành một nữ thần ngay lập tức với trình chỉnh sửa ảnh làm đẹp và làm đẹp tích hợp.

4. Bộ lọc tinh. Hơn 100 bộ lọc ảnh cổ điển giúp bạn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thực sự. Các bộ lọc trực tiếp bao gồm Da/Nền bầu trời/Màu ảo, Gương, Phơi sáng kép, Phim, HDR, Bão, Mây đêm, Đen trắng, Làm mờ, Phác thảo, v.v.

Vậy sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả nhanh chóng, để sau khi chụp ảnh chúng ta đăng lên mạng xã hội một bức ảnh độc cho bạn bè.

Tham Khảo Thêm:  Đoạn Văn Phân Tích 1 Chi Tiết Tiêu Biểu Trong Chuyện Chức Phán Sự đền Tản Viên Hoặc Chữ Người Tử Tù

Tùy chọn nằm ở vị trí 1, 2, 3 thì khỏi phải nói lại rồi nhỉ

Vị trí 5: Chỉnh chế độ chụp ở đây có 4 chế độ chính là Effect, Selfie, Easy Camera, Scenery

Vị trí 4: Mỗi chế độ sẽ có những tính năng khác nhau, chế độ mặc định sẽ là chọn các hiệu ứng như Magic Skin (Làm đẹp da), Light color (Điều chỉnh ánh sáng), Sketch (Ảnh làm nét chì), Retro. (Kiểu cũ) ….Ở chế độ khung cảnh sẽ có tính năng chọn những khung hình đẹp mắt để lồng vào bức ảnh.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu 2 chế độ chụp ảnh ấn tượng nhất hiện nay đó là Effect và Scene

1. Máy ảnh360. chế độ hiệu ứng

Dưới đây là các tùy chọn hiệu ứng trong chế độ Effect mà tôi đã giới thiệu sơ qua ở trên. Hai chế độ chụp mà tôi cho là ấn tượng nhất là Sketch và Retro. Sketch mang hơi hướng của nét vẽ chì sau khi vẽ ảnh, rất lạ và độc đáo.

2.360. cảnh phần mềm máy ảnh

Chọn khung hiệu ứng tại đây

Ngoài ra còn có các chế độ chụp khác như Selfie (Chụp bằng camera trước 360, nếu camera trước của bạn độ phân giải thấp thì share bùn cho anh em), Easy (Chế độ chụp đơn giản, tự động nhận diện ánh sáng…). Chúc các bạn ngày càng khám phá được nhiều tính năng trong Camera 360.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  23 what is a million years called Full Guide

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Cách Tra Cứu Căn Cước Công Dân CCCD Gắn Chip Làm Xong Chưa…

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *