Cách Reset Máy Iphone Nhanh, Chuẩn Xác Nhất, Please Wait

Khi mua một chiếc iPhone cũ từ cửa hàng điện thoại, bạn sẽ thấy bên trong máy như mới, không có bất kỳ dữ liệu nào liên quan đến chủ sở hữu trước đó. Sau đó, bạn sẽ cài đặt thêm ứng dụng, đăng nhập bằng tài khoản iCloud của mình và sử dụng nó như một thiết bị mới. Đây cũng là cách mà người dùng iPhone thường làm để giúp máy chạy nhanh hơn sau khi máy bị quá tải ứng dụng và dữ liệu. Để làm được điều này, Máy tính smartlearnsuperstars.com chia sẻ với các bạn làm thế nào để thiết lập lại iphone Hãy theo dõi bài viết dưới đây để thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Bạn đang xem: Cách reset iPhone

TÓM TẮT:

“Reset iPhone” là gì Tại sao cần “Reset iPhone” Hướng dẫn reset iPhone iPhone sẽ như thế nào sau khi reset Reset các chức năng của iPhone

Khôi phục iPhone là gì?

Khi tra từ điển Anh-Việt hoặc dùng bản dịch văn bản, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nghĩa của từ “reset” là “đặt lại”. Thao tác này sẽ đặt lại thiết bị về trạng thái ban đầu, xóa tất cả dữ liệu đang chờ xử lý.

Reset iPhone là quá trình đặt lại thiết bị hay còn gọi là khôi phục cài đặt gốc để đưa iPhone về trạng thái ban đầu.

*

Tại sao phải Restore iPhone?

Khi iPhone của bạn tải quá nhiều ứng dụng, dữ liệu ngoài về máy sẽ khiến máy chạy chậm, thường dẫn đến treo, lag, lỗi… Chắc hẳn trong những ứng dụng đó có những thứ bạn không dùng nhưng cũng lười. Về. để xóa thì reset lại iPhone 1 lần sẽ giúp xóa hết các ứng dụng đó, khôi phục iPhone về trạng thái ban đầu đồng nghĩa với việc máy cũng sẽ chạy nhanh hơn.

*

Hướng dẫn cách restore iPhone

Để khôi phục iPhone của bạn về cài đặt gốc, bạn phải thực hiện các bước sau:

Tham Khảo Thêm:  Nghị định Số 90/2012/NĐ-CP - Về Tổ Chức Và Hoạt động Thanh Tra Ngành Nội Vụ

Bước 1. đi điều chỉnh (Cài đặt)

*

Bước 2. đi Cài đặt chung (Tổng quan)

*

Bước 3.

Xem thêm: Darkseid là ai? Câu trả lời hay nhất. Câu trả lời hay nhất.

Chọn mục Khôi phục (ở dưới cùng của giao diện)

*

Bước 4. Chọn: Xoá tất cả nội dung và cài đặt

*

Bước 5. Chọn: Xóa iPhone

*

Nếu bạn để lại mật khẩu thiết bị, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận việc xóa iPhone.

===> THÊM. iPhone 13 Bao nhiêu? Khi nào nó sẽ được phát hành chính thức?

IPhone sẽ như thế nào sau khi khôi phục?

Sẽ mất một chút thời gian khi bạn thực hiện thao tác xóa. Nếu thiết bị của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, sẽ mất nhiều thời gian hơn để thiết lập lại iPhone.

Sau khi Reset máy về cài đặt gốc, iPhone sẽ trở về trạng thái ban đầu, tức là bạn phải Reset lại từ đầu bao gồm kết nối Wifi, đăng nhập tài khoản iCloud, tải ứng dụng, cài đặt múi giờ, đồng hồ, hình nền. .. .Vì vậy, để lưu lại một số dữ liệu cần thiết như Ghi chú, Ảnh… bạn nên sao lưu iCloud trước khi Reset iPhone.

Có nhiều trường hợp reset iPhone nhiều lần khiến máy mất đi một số tính năng như dùng vân tay (touch ID), máy hoạt động nhanh hơn,… Bạn nên cân nhắc việc reset máy nhiều lần. Nếu cần thiết, hãy đến một cơ sở uy tín để sửa chữa xe.

Tham Khảo Thêm:  Cách Viết Giấy Chứng Nhận Nghỉ Việc Hưởng Bảo Hiểm Xã Hội

tính năng đặt lại iPhone

Ngoài cách xóa dữ liệu trên iPhone, tại mục “Khôi phục” của thiết bị, bạn cũng có thể lựa chọn một trong các cách thiết lập cho thiết bị như:

Đặt lại tất cả các thiết lập. Khi bạn chọn tùy chọn này, cài đặt thiết bị của bạn sẽ bị xóa mà không ảnh hưởng đến dữ liệu bên trong. Đặt lại Cài đặt mạng. bạn nên sử dụng tính năng này khi thiết bị của bạn bị mất tín hiệu hoặc lỗi mạng (hiển thị Không có dịch vụ) Đặt lại từ điển bàn phím. Đặt lại bố cục màn hình chính. màn hình của bạn có quá nhiều ứng dụng hoặc khi các ứng dụng lộn xộn khiến bạn khó tìm thấy thứ mình cần, hãy sử dụng ứng dụng này để đưa màn hình chính về trạng thái ban đầu. Khôi phục vị trí và quyền riêng tư. Mỗi khi bạn đăng nhập vào ứng dụng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào vị trí hoặc khu vực riêng tư của bạn và bạn đồng ý quá nhiều. Nếu muốn cài đặt lại thì chọn mục này.

Bạn hoàn toàn có thể biết được từ các bước trên làm thế nào để thiết lập lại iphone và đặt lại bộ phận trong máy. Tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin này hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để Tin học smartlearnsuperstars.com có ​​thể hỗ trợ bạn kịp thời.

Tham Khảo Thêm:  Cách Làm Bắp Xào Tôm Khô Bơ Hành Ngon Khó Cưỡng đơn Giản Tại Nhà

Xem thêm: Ý nghĩa mã IMEI iPhone. Check IMEI iPhone cực nhanh

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  1 Bằng Bao Nhiêu Cm, 1 Inch Bằng Bao Nhiêu Cm,…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Cách Viết Giấy Chứng Nhận Nghỉ Việc Hưởng Bảo Hiểm Xã Hội

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *