Cách Nhập Mã Giới Thiệu TapTap Nhận 150.000đ Dễ Dàng 2023

TapTap hiện đang có chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng lần đầu tiên đăng ký tài khoản trên ứng dụng và nhập mã giới thiệu TapTap để nhận ngay 150.000đ vào tài khoản. Chương trình không giới hạn chỉ nhận phần thưởng, vì vậy đây là cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến mà bạn không nên bỏ lỡ.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn không tốn nhiều thời gian và kiếm tiền miễn phí, chỉ cần dùng smartphone đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu TapTap là có thể nhận thưởng thành công. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Mã giới thiệu TapTap là gì?

TapTap là một ứng dụng di động. Tích lũy điểm chi tiêu của thành viên và sử dụng số điểm này để đổi lấy các ưu đãi từ nhiều trang thương mại điện tử và thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Nói một cách đơn giản, ứng dụng này là cầu nối giữa bạn và các thương hiệu. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ ứng dụng mới này.

Mã giới thiệu TapTap về cơ bản là một mã (được chia sẻ) có chứa các số và chữ cái, vì vậy mỗi người trong số các bạn sẽ nhận được một mã khác nhau trong cùng một ứng dụng. Mỗi người dùng có một mã giới thiệu TapTap và mã này là duy nhất, cho phép hệ thống phân biệt giữa người dùng và những người khác.

Bạn nhận được gì khi nhập mã giới thiệu TapTap?

Đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu TapTap để được giảm đến 150.000đ cho khách hàng tải ứng dụng TapTap đầu tiên;

 • Tài khoản 100.000 VND tại The Pizza Company.
 • Giảm 50% tài khoản Swensen.
 • Giảm 30.000đ hóa đơn tại Otoke Chicken.
Tham Khảo Thêm:  Tuyển Tập Bộ Sưu Tập Tranh Tô Màu Pokemon Cho Bé, Tranh Tô Màu Pokemon Cho Bé

Ấn ấn. lợi ích của việc tải xuống ứng dụng

TapTap là một ứng dụng đa chức năng được rất nhiều người yêu thích. Nó cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích hấp dẫn khi nhập mã giới thiệu TapTap như sau:

Kiếm điểm khi bạn tải xuống ứng dụng TapTap

 • Tích điểm tại nhiều địa điểm – Với một ứng dụng di động, bạn có thể dễ dàng quản lý số điểm tích được từ nhiều thương hiệu bao gồm Galaxy Cinema, Dairy Queen, The Pizza Company, Swensen’s, Timezone, Chang, The Coffee Club, Vietwash, Sylvan Learning…
 • Tiết kiệm chi phí lớn. TapTap giúp bạn tận hưởng các dịch vụ nhà hàng, giải trí, du lịch, giáo dục, mua sắm, làm đẹp, v.v. và tiết kiệm nhiều hơn mỗi ngày bằng cách sử dụng các quyền lợi dành cho thành viên đặc biệt của ứng dụng này.
 • Sử dụng ưu đãi tiết kiệm. người dùng có thể đổi điểm của mình bằng cách chủ động đổi chúng lấy phiếu mua hàng của bất kỳ thương hiệu nào phù hợp với nhu cầu của họ tại cửa hàng. Ưu đãi hàng tuần mới hấp dẫn, quà tặng hàng tháng hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết như Grab Voucher, Tiki, Circle K, Shopee…
 • Chơi thử kho game mới hấp dẫn. trò chơi luôn được cập nhật nhanh chóng để bạn có thể trải nghiệm và tận hưởng nó ngay khi có thể.

Lưu ý rằng bạn đã nhập thành công mã giới thiệu TapTap để nhận phần thưởng

 • Khuyến mãi TapTap này chỉ dành cho người dùng mới tại hai khu vực Hà Nội và TP.HCM.
 • Người dùng mới là người đầu tiên tải xuống Ứng dụng và đăng ký tài khoản TapTap.
 • Bạn phải nhập mã giới thiệu TAPTAP150K khi đến bước nhập mã giới thiệu để nhận tiền thưởng từ TapTap.
 • Đặc biệt, bạn phải lưu App trong vòng 14 ngày sau khi đăng ký, nếu bạn xóa App hệ thống sẽ kiểm tra lại và loại bạn ra khỏi danh sách đủ điều kiện nhận thưởng, bạn có thể kịp thời sử dụng các dịch vụ TapTap để đổi quà tích lũy NIỀM VUI . nhận nhiều phần quà độc quyền từ các chương trình TapTap.
Tham Khảo Thêm:  Cách Viết đơn đăng Ký Biến động đất đai

Hướng dẫn chi tiết cách nhập mã giới thiệu TapTap nhận 150.000đ

Chương trình giới thiệu mới chỉ giới hạn ở Hà Nội và TP.HCM và những khách hàng tải ứng dụng TapTap lần đầu. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết cách nhập mã giới thiệu TapTap nhận 150.000đ

Bước 1: Tải xuống ứng dụng TapTap từ Google Play hoặc App Store

Bước 2: Truy cập ứng dụng từ màn hình đăng nhập. Nhấp vào Bỏ qua hoặc mũi tên xuống, sau đó nhấp vào Bắt đầu ngay.

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn rồi nhập mã OTP gửi về số điện thoại bạn đăng ký. Sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.

Tải ứng dụng TapTap để đăng ký tài khoản nhận quà đặc biệt

Bước 4: Nhập tên của bạn và sau đó là mã giới thiệu TAPTAP150K.

Bước 5: Chọn món quà đặc biệt mà ứng dụng dành tặng bạn. Nếu bạn nhận được thông báo xác nhận thành công, hãy chọn “Khám phá ngay” để hoàn tất đăng ký.

Nhập mã giới thiệu TapTap để nhận 150K Kč

Ghi chú: Bạn phải lưu ứng dụng trong vòng 14 ngày kể từ ngày đăng ký. Nếu xóa app bạn sẽ không được 150.000đ, ưu đãi hấp dẫn khi tích điểm “Vui” mua quà trên TapTap (1 lần vui tương đương 1000đ) và các ưu đãi kiếm tiền trên TapTap khác.

Cách tích điểm VUI nhận quà trong ứng dụng TapTap

Có nhiều cách để vừa vui vừa nhận quà khi nhập mã giới thiệu TapTap để tích VUI trong ứng dụng TapTap như tham gia mua hàng từ các thương hiệu có trong ứng dụng này hay tham gia các trò chơi, mini game…

Tham Khảo Thêm:  Tài Liệu Bồi Dưỡng Mô đun 4 Môn Hóa Học THPT

Khi mua sắm, bạn có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến hoặc sử dụng chức năng thu hồi hóa đơn mà bạn đã thanh toán trong vòng 48 giờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm Điểm hạnh phúc trên TapTap bằng cách đưa mã giới thiệu TapTap cho nhân viên để quét mã QR khi thanh toán và thu thập VUI.

Trong khi đó, bạn cũng có thể tham gia game Thị trấn Bao Vui để thu thập VUI miễn phí, còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Bạn không nên bỏ lỡ nó, có rất nhiều điều thú vị trong trò chơi này.

Xem thêm: Nhận ngay 70.000đ khi nhập mã giới thiệu VNPAY hướng dẫn chi tiết

Rút ra kết luận

Chỉ với 5 bước đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu TapTap cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể nhận thành công 50.000 tiền thưởng vào tài khoản. Quá đơn giản, ai cũng có thể làm được, cơ hội kiếm tiền siêu dễ này quá vô nghĩa để bỏ qua. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và thực hiện ngay.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Bài Dự Thi Bộ đội Hậu Cần Làm Theo Lời Bác…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Tài Liệu Bồi Dưỡng Mô đun 4 Môn Hóa Học THPT

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *