Cách Nhập Mã Facebook ? Mã Đăng Nhập Facebook Là Gì

Để làm cho tài khoản Facebook của bạn bảo mật và an toàn hơn, bạn có thể cần sử dụng mã truy cập Facebook.

Mã truy cập của Facebook là một phần của tính năng bảo mật 2 yếu tố giúp bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn. Khi bật tính năng mật khẩu Facebook này, điện thoại bạn dùng để đăng nhập Facebook sẽ tự động tạo ra một dãy số để bạn xác thực khi đã đăng nhập Facebook trên máy tính hoặc thiết bị khác. Nói cách khác, mã đăng nhập Facebook đóng vai trò như một công cụ giúp chứng minh bạn là chủ sở hữu của Facebook đã đăng nhập.

Bạn đang xem: Cách Nhập Code Facebook

Tính năng mật khẩu Facebook này hoạt động ngay cả khi bạn không có kết nối internet hoặc cần SMS. Bạn cũng có thể sử dụng mã đăng nhập Facebook nếu quên mật khẩu.

Cách kích hoạt mã truy cập Facebook

Hiện tại, bạn chỉ có thể kích hoạt tính năng passcode cho tài khoản Facebook này khi sử dụng máy tính. Để tạo mã đăng nhập Facebook, hãy làm như sau:

Bước 1: Vào Bảo mật và quyền truy cập.

Bước 2: Trong giao diện mới hiện ra, kéo xuống tìm mục tạo mã truy cập Facebook. Phần tử đó được gọi là Sử dụng xác thực hai yếu tố – đây là nơi bạn có thể kích hoạt bảo mật hai lớp cho tài khoản của mình. Ở đây, xin vui lòng bấm vào Biên tập để tiếp tục chỉnh sửa tùy chọn này cho tài khoản Facebook của bạn.

*

Bước 3: Trình tạo mãbạn nhấp và tìm kiếm tùy chọn điều chỉnh. Đây sẽ là nơi bạn tạo mã truy cập Facebook cho tài khoản của mình. Lúc này trên màn hình sẽ có nhiều hướng dẫn, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn này là hoàn thành việc tạo mã đăng nhập Facebook an toàn cho tài khoản của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cảm Xúc Của Nhân Vật Tôi Khi Nghe Bố Giảng Giải Về Những Món Quà

Xem Thêm: Mã Giảm Giá Lazada 50K Cho Khách Hàng Mới, Mã Giảm Giá Lazada Cập Nhật Mới Nhất Tháng 01/2022

Cách Tìm Mã Truy Cập Facebook?

*

Điều quan trọng cần lưu ý là mã truy cập Facebook chỉ có thể được sử dụng khi bạn cài đặt ứng dụng Facebook trên điện thoại Android hoặc iPhone. Để tìm mã truy cập Facebook trên điện thoại bạn làm như sau:

Bước 1:Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở bên phải màn hình.

Bước 2:Trong cửa sổ tùy chọn mới, hãy kéo xuống và tìm mục Trình tạo mã. Tại đây bạn có thể tìm thấy mã truy cập cho tài khoản Facebook của mình.

Bước 3:Vui lòng sử dụng mã đăng nhập Facebook được hiển thị trên màn hình để truy cập tài khoản của bạn trên các thiết bị khác.

*

Như vậy bạn đã biết mã đăng nhập facebook là gì và cách tìm mã đăng nhập facebook cho tài khoản của mình. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc may mắn.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Những Bài Thuốc Từ Hạt Vừng/mè Chữa Vô Số Bệnh

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Biển báo cầu vồng W237 – Ý nghĩa của biển báo

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *