Cách Nâng Cấp Gói 3 ViettelPay Dễ Thực Hiện Thành Công 100%

Choáng váng vì lãi xuất tăng ! Chú Mỹ giảm 1.5 tỷ bán gấp nhà 5 lầu Thang Máy lấy tiền trả nợ

Choáng váng vì lãi xuất tăng ! Chú Mỹ giảm 1.5 tỷ bán gấp nhà 5 lầu Thang Máy lấy tiền trả nợ

Ứng dụng thanh toán di động trực tuyến ViettelPay với nhiều tính năng tiện ích cùng độ an toàn cao nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng. Với giao diện thân thiện cùng nhiều trang bị tiện ích, người dùng có thể thực hiện các bước thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Khi sử dụng ứng dụng ViettelPay rất nhiều người có nhu cầu nâng cấp tài khoản để khai thác hết các tiện ích. Bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn cách nâng cấp gói 3 ViettelPay dễ thực hiện với độ thành công 100% để người dùng sử dụng trọn vẹn các tiện ích từ ViettelPay.

Khi bạn đăng ký tài khoản để sử dụng ViettelPay mặc định bạn là thành viên sử dụng gói 1 của ứng dụng này. Khi sử dụng gói này sẽ có nhiều hạn chế trong việc khai thác các tiện ích, người dùng sẽ không thể chuyển tiền liên ngân hàng hay chuyển tiền mặt,…

Gói 1 ViettelPay là gói dịch vụ cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu đăng ký trên điện thoại và chưa thực hiện cập nhật thông tin cá nhân. Ở gói dịch vụ này các tiện ích cơ bản chỉ bao gồm: Thanh toán cước dịch vụ, mua thẻ điện thoại với hạn mức tối đa là 5.000.0000 VNĐ trên mỗi giao dịch và 10.000.000 VNĐ trên ngày.

Tham Khảo Thêm:  Cách Tách âm Thanh Từ Tập Tin (file) Video Trên IPhone, IPad

Gói 3 ViettelPay là gói cước sau khi nâng cấp với đầy đủ các chức năng mà khách hàng có thể sử dụng đặc biệt là dịch vụ chuyển tiền. Việc nâng cấp từ gói 1 lên gói 3 sẽ giúp ViettelPay xác minh thông tin chính chủ, từ đó cung cấp các dịch vụ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp và chuyển tiền vào ngân hàng và đảm bảo sự minh bạch và an toàn.

Các tính năng của gói 3 ứng dụng ViettelPay:

Xem thêm: Cách nạp tiền vào ViettelPay trực tiếp và qua tài khoản ngân hàng

Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước cùng số điện thoại đăng kí ViettelPay để nhận mã xác minh là có thể đăng ký gói 3.

Hiện nay việc nâng cấp gói 3 ViettelPay không hỗ trợ Online để đảm bảo an toàn bảo mật thông tin và bảo vệ tài khoản tuyệt đối cho khách hàng. Vì vậy để nâng cấp gói 3, người dùng cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch của Viettel để nâng cấp. Nhằm hỗ trợ tốt nhất khách hàng, hệ thống quầy giao dịch của Viettel rất phổ biến, các thủ tục nâng cấp gói 3 cũng được các giao dịch viên hỗ trợ rất nhanh chóng.

Để tra cứu cửa hàng Viettel gần nhất người dùng tiến hành mở ứng dụng ViettelPay, chọn mục Cá nhân ở góc bên phải phía dưới màn hình > Chọn Điểm giao dịch. Sau đó Chọn Tìm tại mục Cửa hàng Viettel là có thể xác định địa chỉ cửa hàng gần bạn nhất.

Tham Khảo Thêm:  Khám phá nhiều hơn 91 ảnh meme trung quốc mới nhất

Khách hàng nên cập nhật thông tin về thời gian làm việc của điểm giao dịch Viettel trước khi đến. Từ đó người dùng sẽ chủ động hơn về thời gian, đồng thời hạn chế việc đến điểm giao dịch nhưng không đúng giờ làm việc, gây tốn thời gian.

Sau khi chuẩn bị giấy tờ và điện thoại có lắp sim đăng ký, người dùng chỉ cần mang đến cửa hàng Viettel gần nhất, nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ nâng cấp từ gói 1 ViettelPay lên gói 3. Chỉ với một số thủ tục đơn giản, điền thông tin đăng ký là bạn đã hoàn thành việc nâng cấp gói sử dụng.

Trong quá trình nâng cấp tại điểm giao dịch, sẽ có một mã xác thực từ hệ thống được gửi đến số điện thoại của bạn để xác minh. Lúc này, bạn hãy cung cấp đúng mã xác thực cho nhân viên để có thể hoàn tất quá trình nâng cấp gói 3 của ViettelPay.

Trên đây là các thông tin về gói 3 Viettel Pay cũng như cách nâng cấp gói 3 ViettelPay. Từ đó, người dùng có thể sử dụng tốt hơn các chức năng và các dịch vụ được cung cấp trên ViettelPay.

Xem thêm:

Có nên vay tiền ViettelPay không? Hướng dẫn thủ tục vay tiền ViettelPay

VNPAY là gì? Cách đăng kí và định danh tài khoản ví VNPAY

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Related Posts

Cách Tái Chế Chai Nhựa Thành đồ Chơi, đồ Dùng Học Tập Cho Bé

MẸ NGHÈO VS MẸ GIÀU || Ý Tưởng Tự Làm Để Tạo Bất Ngờ Cho Bé MẸ NGHÈO VS MẸ GIÀU || Ý Tưởng Tự Làm Để…

Cách Hack Loa Bluetooth Bằng điện Thoại Nhanh Chóng

test thực tế phá sóng ( Ngăn Chặn ) hát karaoke, loa kẹo kéo. ae cần ib zalo 0975345464. test thực tế phá sóng ( Ngăn Chặn…

Học Cách Chỉnh Sửa Hình ảnh đơn Giản Bằng Lightroom (phần 1)

RONALDO LẬP SIÊU PHẨM ĐÁ PHẠT NHƯ TÊN LỬA ĐẠN ĐẠO: NGÀY TRỞ VỀ CHÂU ÂU ĐÁNG NHỚ CỦA HUYỀN THOẠI RONALDO LẬP SIÊU PHẨM ĐÁ PHẠT…

Hướng Dẫn Cách đổi Tên Fanpage Facebook Mới Nhất 2022 Chi Tiết, Dễ Hiểu

Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage trên Facebook mới nhất 2021 | KKT Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage trên Facebook mới nhất 2021 | KKT Khi…

Tải Tiến Lên – Game Zingplay Trên Android, IOS, PC

Cọp Ka up R quá đẹp | Cờ tỷ phú Zingplay Cọp Ka up R quá đẹp | Cờ tỷ phú Zingplay Tải Tiến Lên – Game…

Phá Mật Khẩu File Word

Ác mộng VAR, Bayern thua ngược thảm hại khiến Nagelsmann bị sa thải Ác mộng VAR, Bayern thua ngược thảm hại khiến Nagelsmann bị sa thải 1️⃣【Nhận】…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *