Cách Lấy Mã Xác Nhận Fb

Để kích hoạt tài khoản Facebook mới tạo của bạn, Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn là chủ sở hữu của email hoặc số điện thoại di động mà bạn đã sử dụng để tạo tài khoản. Bạn không thể sử dụng tài khoản của mình cho đến khi xác minh email hoặc số điện thoại di động hoàn tất thành công.

Bạn đang xem. Lấy mã xác minh fb

Nếu bạn đã có tài khoản Facebook, Facebook sẽ cần số điện thoại di động hoặc địa chỉ email.
Để xác minh và xác minh tài khoản Facebook bằng điện thoại, bạn cần kích hoạt dịch vụ Facebook Mobile
. Kích hoạt dịch vụ này cho phép Facebook gửi tin nhắn văn bản (SMS) đến điện thoại di động của bạn. Facebook sẽ gửi cho bạn một tin nhắn có mã xác minh để nhập và xác minh rằng tài khoản FB của bạn là của bạn. Xác minh điện thoại di động sẽ giúp bạn đặt lại mật khẩu nếu cần (nếu kẻ xấu chiếm được tài khoản FB của bạn). Bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại này để đăng nhập Facebook thay vì sử dụng địa chỉ email.

– Đăng nhập Facebook cá nhân, click vào hình tam giác góc trên bên phải, chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư(hoặc Cài đặt& sự riêng tư – nếu ngôn ngữ của trang FB là tiếng Anh) hoặc nhấp trực tiếp vào đây.https://www.facebook.com/settings?tab=mobile

Tham Khảo Thêm:  Mẫu Sổ Theo Dõi, Quản Lý Bệnh Nhân Sốt Rét

*

*

– Trên trang hiện ra, chọn hàngDi động: trong cột bên trái, sau đó nhấp vào+: Thêm số điện thoại vào bảng bên phải (như hình bên dưới). Nếu Facebook hỏi mật khẩu, hãy nhập nó.

*

– Trong bàn Xác nhận số điện thoạicủa bạn xuất hiện, hãy nhập số điện thoại di động của bạn vào ô Số điện thoại(xem hình bên dưới), sau đó nhấn . cái nút Tiếp tục.

*

*

– Đợi một lát để Facebook gửi tin nhắn Ôn tậpBao gồm 6 số trong số điện thoại đã đăng ký của bạn. Bạn nhập mã xác minh này vào ô xác minh như hình. Sau đó nhấn vào Chấp nhận.

Xem thêm: Chương 9: Khối lượng là gì? Cách sử dụng mảng trong Python. Sự khác biệt giữa mảng và chuỗi là gì?

– Nếu thành công Facebook sẽ hiện thông báo xác nhận số điện thoại như hình dưới. Nhấn: Lưu cài đặt Để lưu lại số điện thoại dùng để verify tài khoản Facebook.

Nếu bạn không nhận được tin nhắn SMS xác nhận trên điện thoại của mình. Hãy thử lại theo những cách sau:
Bạn bấm vào liên kết này. xem số di động đã nhập. Nếu bạn nhập sai số, hãy nhấp vào Sai số?. Nhập số chính xác và bấm vào Thêm, sau đó bấm vào mục mà bạn không nhận được SMS. và bấm Gửi lại SMS để FB gửi lại mã xác minh về điện thoại của bạn.
Nếu vẫn không được thì click vào link này: sau đó nhấn dòng bạn không nhận được tin nhắn SMS? và nhấn dòng Gọi Để nhận cuộc gọi điện thoại từ Facebook và nhận mã.
Bạn cũng có thể thử xác minh tài khoản Facebook của mình bằng email thay vì số điện thoại di động. Bạn bấm vào liên kết này. bấm vào mục Sai số? Sau đó nhập email của bạn và nhấp vào Hơn.
Khi bạn đăng ký để tạo một tài khoản Facebook mới và nhập email của bạn địa chỉ, Facebook email đăng ký của bạn. sẽ gửi một email với một liên kết xác nhận. Bạn cần nhấp vào liên kết này để xác minh tài khoản Facebook của mình. (Nếu không tìm thấy email, hãy kiểm tra thư mục Thư rác. Nếu bạn sử dụng Gmail, hãy kiểm tra email của bạn Xã hội)

Tham Khảo Thêm:  #1 Vẽ Tranh Tường 3D

III. Một cách khác để xác minh tài khoản FB của bạn bằng điện thoại.

Đi đến liên kết và nhấn nútGiống như hình bên dưới.

– sau khi nhấn nút Giốngmột bảng sẽ hiện ra kiểm tra an ninhChọn dòng “Vui lòng xác minh tài khoản của bạn”, nhập 2 từ xuất hiện vào ô bên trên Nhập từ và nhấn nút Gửi (xem hướng dẫn trong hình)

– Trong bàn Hãy kiểm tra điện thoại của bạnhiện ra, nhập số điện thoại di động vào ô (nhớ bỏ số 0 đứng đầu).Số điện thoại, Chọn mã quốc gia là Việt Nam (+84)sau đó nhấn . cái nút Xác nhận

– Đợi Facebook gửi mã (gồm 6 chữ số) về số điện thoại đã đăng ký. Nhập mã này, chọn Xác nhận

Tôi có 3000 bảng. Không cần phải vẽ anh ta, nhưng anh ta dường như không thể nhìn thấy, nhưng đó là một cái túi, zoj laj k wen bjet! Chuyện gì đã xảy ra thế?

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Đặt Tên Đệm Cho Tên Phúc Vừa Hay Vừa Độc Đáo…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Trên Mặt Trăng Có Nước Không?

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *