Cách Làm Keo Bẫy Chim đơn Giản Và Hiệu Quả

Sẽ bị mắc kẹt với keo chất lượng cao

Sẽ bị mắc kẹt với keo chất lượng cao

Keo bẫy chim hiện nay được bán tràn lan trên thị trường nhưng ít ai biết rằng chúng ta vẫn có thể tự làm keo bẫy chim mà không cần tốn nhiều tiền để mua. Trong tất cả các cách bẫy chim, đơn giản nhất là dùng keo dán. Vậy là bạn đã biết cách làm keo bẫy chim một cách đơn giản và hiệu quả. Hãy để WIKICACHLAM hướng dẫn bạn cách bẫy chim bằng keo nhé.

Nội dung:

Hướng dẫn làm keo bẫy chim đơn giản hiệu quả

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm keo bẫy chim từ mủ mít và mủ sung.

1. Cách lấy mủ mít làm keo bẫy chim

Mủ mít cầm khá chắc tay do nắp có độ dính cao và khó chảy ra ngoài. Và cũng chính nhờ tính chất này mà bạn có thể dùng mủ mít để làm keo bẫy chim. Bạn cần rất nhiều mủ để làm keo, vì vậy bạn phải lấy nó từ nhiều cây mít thay vì một cây.

Ở mỗi gốc bạn lấy một cây nhỏ quệt mủ từ mít, nó rụng và khô khá nhanh nhưng vẫn giữ được, bạn phải gạt mủ ra bằng đầu ngón tay cái. Hoặc bạn có thể thu hoạch mủ giống như cách bạn thu hoạch mủ.

Mủ mít sau khi lấy có dạng ráo nước, khô hoàn toàn và có độ dẻo rất cao. Mủ trôm ta đổ vào chậu nước, cho thêm vài viên đá vào nước để nhựa dính lại khi cầm không còn cảm giác dính tay. Vì như vậy sẽ loại bỏ được các tạp chất như cát, đá có trong mủ mít nên khi mủ gặp đá khô bạn phải dùng tay nhào mạnh để loại bỏ các tạp chất này, càng nhiều mủ càng tốt vì nhiệt độ càng cao. thông thoáng. , rất tốt: Tay nắm càng cao thì chân chim bẫy càng cao sẽ kết nối với nắp mít chứ không phải các vật dụng khác.

Tham Khảo Thêm:  Đáp án đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Anh Bình Định 2022

Sau khi làm đủ mủ mít, đổ lượng mủ đó vào một thùng nước nhỏ để đựng trong khi chờ khám các nguyên liệu tiếp theo, chỉ cần cho vào thùng khi còn mủ. không bị suy giảm chất lượng và không bị hư hỏng

Mặc dù mủ mít có độ bám chắc như vậy nhưng bạn cần pha thêm mủ vả để đạt hiệu quả cao hơn.

2. Cách lấy mủ sung làm bẫy chim

Vắt mủ sung cũng giống như lấy mủ cây cao su, bạn dùng dao rạch một đường nhỏ vào thân cây, sau đó đợi mủ chảy ra và thu hoạch. Mủ vả có tính chất khác với mủ mít, chúng tôi chỉ thu được ở dạng nước, vì mủ đó khó cô đặc.

Cách làm keo bẫy chim từ mủ cao su

Bạn lấy hai lượng mủ bằng nhau trộn đều là xong

Chuẩn bị một chậu nước đầy nhúng tay vào để mủ mít không dính vào tay. Vớt mủ mít ra ngâm trong quả sung rồi cầm nắm bóp cho đến khi mủ và mủ hòa quyện vào nhau, nhớ luôn nhớ để tay lúc nào cũng ướt để nhào dễ dàng hơn. Lọc cho đến khi trộn mủ mít với mủ mít theo tỷ lệ 4:6 là bình thường, nhận biết tỷ lệ này khối lượng mủ sẽ tăng dần lên. Nếu bạn nhận được tỷ lệ 5:5, thậm chí còn tốt hơn. Không nên để tỷ lệ mủ mít quá nhiều dễ gây hiện tượng rụng chim, còn nếu nhiều vả chỉ ngửi thấy vết chân chim.

Tham Khảo Thêm:  Điều Kì Lạ Gì đã Xảy Ra Khi Nghệ Sĩ Cất Tiếng Hát Giã Biệt Cuộc đời?

Mủ mít này nên bảo quản trong chum nước vì nếu để ở nhiệt độ quá cao mủ mít sẽ chảy ra. Lau nhiều quá không dùng để bẫy chim thì lấy mủ ra nhào lại. Mủ mít có một hạn chế là để lâu sẽ có mùi mít rất hắc nên khi trộn nên cho thêm cafe hoặc vani để hạn chế mùi của mủ mít.

Vậy là hỗn hợp mủ bẫy chim đã được làm. Mủ này dùng để bẫy hầu hết tất cả các loài chim như chim, sâu,..

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  CÁCH PHA CÀ PHÊ BẠC XỈU NGON BỔ RẺ TẠI NHÀ

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Tải Luật thương mại số 36/2005/QH11

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *