Cách Add Style Vào Proshow Producer Chi Tiết Qua ảnh

Nếu bạn thường làm video từ ảnh và nhạc bằng phần mềm Proshow Producer thì việc thêm style vào phần mềm là điều không cần bàn cãi. Vì nếu bạn không biết thiết kế thì việc sử dụng các style do cộng đồng chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những video đẹp mà không cần bất kỳ kinh nghiệm/kinh nghiệm thiết kế nào. Việc thêm style vào Proshow Proudcer khá đơn giản, chỉ với vài thao tác là bạn có thể thêm một hoặc hàng trăm style vào phần mềm. Và dưới đây Đỗ Bảo Nam Blog sẽ hướng dẫn các bạn 03 cách thêm style trong phần mềm Proshow Producer. Thông tin hướng dẫn đầy đủ bằng cả hình ảnh và video giúp bạn dễ dàng làm theo.

Video hướng dẫn thêm style vào Proshow Producer

Trong video này Đỗ Bảo Nam Blog làm trên một buổi Proshow Producer 9.0. Tuy nhiên đối với các phiên bản thấp hơn hoặc cao hơn như 7.0, 8.0 hay thậm chí là 10.0 thì thao tác vẫn như cũ. Và trong video này Đỗ Bảo Nam Blog hướng dẫn chi tiết cả 3 cách để các bạn có thể tự mình thêm các hiệu ứng đẹp mắt vào phần mềm. Mời các bạn xem video hướng dẫn.

Xem thêm: Cách thêm style và transition vào proshow maker

Hướng dẫn cách thêm style và chuyển cảnh vào Proshow Producer

Việc thêm hiệu ứng chuyển cảnh rất giống với việc thêm phong cách trong phần mềm Proshow. Nếu bạn đang tìm cách thêm style vào Proshow Producer, đây là ba cách bạn có thể làm.

Tham Khảo Thêm:  Hình Pokemon Tô Màu - 300 Tranh Tô Màu Pokemon Ideas

Cách thêm style vào Proshow Producer đầu tiên. Nhấp đúp trực tiếp vào kiểu

Thẩm quyền giải quyết. Camera đàm thoại 2 chiều loại nào tốt? Nó đáng giá bao nhiêu – TIN CÔNG NGHỆ?

Đây là cách đơn giản nhất nhưng thường chỉ được sử dụng khi bạn thêm một hoặc nhiều kiểu vào phần mềm. Vì cách này bạn phải double-click trực tiếp vào từng style thì mới add vào Proshow được. Vì vậy, khi có hàng chục hoặc hàng trăm phong cách hoặc chuyển đổi, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, theo blog Đỗ Bảo Nam, bạn nên sử dụng phương pháp này khi bạn chỉ có một hoặc một vài phong cách. Các bước bạn thực hiện là:

  • Bước 01: Mở thư mục chứa các style vừa tải về
  • Bước 02: Double click trực tiếp vào style để thêm vào phần mềm
  • Bước 03: Một cửa sổ hiện ra chọn Yes. Một cửa sổ khác hiện ra chọn OK

Cách thêm style vào Proshow Producer thứ 2. Copy style vào thư mục cài đặt

Khác với cách 1, với cách 2 này bạn hoàn toàn có thể thêm các phong cách, chuyển cảnh khác nhau trong phần mềm. Và bạn có thể làm điều này mỗi khi bạn muốn thêm thay vì biểu mẫu đầu tiên. Đó cũng là một cách phổ biến, được nhiều bạn áp dụng và tiết kiệm thời gian của mình khi muốn thêm các hiệu ứng đẹp mắt vào Proshow Producer. Để thêm hàng loạt kiểu và chuyển tiếp vào Proshow theo cách này, bạn chỉ cần mở thư mục cài đặt của phần mềm rồi dán các kiểu/chuyển tiếp vào đó. Xem hướng dẫn sau để biết các bước chi tiết:

Tham Khảo Thêm:  Cách Chơi Tuyệt Chiêu Đấu Trường Thú, Tổng Hợp Clip Hướng Dẫn Combo Đấu Trường Thú 2

Bước 01: Mở thư mục chứa bộ cài phần mềm style

Đường dẫn truy cập: C:Program Files (x86)PhotodexProShowProducerstyles hoặc C:ProgramDataPhotodexProShowStyles

Hướng dẫn cách thêm style và chuyển cảnh vào Proshow Producer

nóng Thế nào là hàng chính hãng? Phân biệt hàng chính hãng với hàng nhập x

Bước 02: Copy toàn bộ style vừa tải về vào thư mục này. Nếu một phong cách đã được thêm vào phần mềm, bạn có thể bỏ qua hoặc bỏ qua nó.

Cách thêm style vào Proshow Producer trực tiếp trên phần mềm

Bằng cách này, khi bạn mở phần mềm, bạn cũng có thể thêm các kiểu. Và với cách này bạn cũng có thể thêm một loạt style Proshow Producer như ở cách 2. Sự khác biệt duy nhất là bạn phải mở phần mềm. Và 2 cách trên là 2 cách tối ưu nhất để bạn thêm 1 số style Proshow Producer vào phần mềm.

Cách thêm style vào Proshow Producer trực tiếp trên phần mềm - B2
Cách thêm style vào Proshow Producer trực tiếp trên phần mềm - B3

Và chỉ với vài thao tác như trên là bạn đã có thể thêm vô vàn style cho phần mềm Proshow Producer. Nếu có câu hỏi cần được giải đáp, các bạn có thể comment trực tiếp bên dưới bài viết, hoặc trên kênh Youtube của Đỗ Bảo Nam để được giải đáp kịp thời.

[list style=”arrow-right”][li]Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/[/li][li]Kênh Youtube Chính Thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog[/li][li]Trang mạng: https://dobaonamblog.com/[/li][/list]

Thẩm quyền giải quyết. Cách tạo room Discord, vào room lấy link Discord nhanh

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Tus Buồn, Stt Tâm Trạng, Stt Buồn Về Tình Yêu, Cuộc…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Tus Buồn, Stt Tâm Trạng, Stt Buồn Về Tình Yêu, Cuộc Sống Hay…

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *