Bài Phát Biểu Kết Thúc Thực Tập Sư Phạm

Nhận xét tổng kết buổi thực hành

Phát biểu cảm ơn tại lễ tổng kết đợt thực tập

hoatieu.vn xin gửi tới độc giả bài viết cảm ơn trước buổi lễ tập tu để độc giả tham khảo và sáng tạo bài phát biểu của cá nhân mình. Mời bạn đọc xem chi tiết và tải về tại đây.

Bài phát biểu cuối đợt thực tập sư phạm

Bài 1:

Kính thưa ban lãnh đạo và các thầy cô của trung tâm.

Hôm nay, trong không khí trang trọng của buổi lễ trước đợt thực tập, tôi xin giới thiệu…..các bạn trong đoàn thực tập của trường ………… lên phát biểu cảm nghĩ của mình.

Lời đầu tiên cho tôi gửi đến Ban giám hiệu, quý thầy cô lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống.

Thời gian thực tập thật ngắn ngủi, hôm nay chúng em phải xa trung tâm thân yêu, xa thầy cô và các bạn học sinh thân yêu, thật nhớ nhung và đáng thương, một cảm giác thân thương, gần gũi khác hẳn ngày đầu tiên chúng em bước chân vào trung tâm. Từ những gương mặt xa lạ đến hôm nay chúng tôi đã trở thành những người con, người anh em thân thiết của trung tâm. Chúng tôi đã đi những bước chập chững trên con đường mình đã chọn mặc dù có nhiều trở ngại. Sở dĩ chúng em đạt được kết quả như ngày hôm nay ngoài ý chí, nghị lực và sự quyết tâm của mỗi em học sinh, đối với chúng em cốt lõi quan trọng nhất mà chúng em làm được là nhờ có sự lãnh đạo, động viên, quan tâm và giúp đỡ. các giáo viên. Không chỉ vững kiến ​​thức chuyên môn mà còn là tấm gương sáng về đạo đức, nhân cách. Trong thời gian qua chúng em đã học hỏi được những kiến ​​thức, kinh nghiệm quý báu và nhiều điều hay từ các thầy cô. Nhưng điều quan trọng đọng lại trong mỗi chúng tôi là tình yêu, sự tận tâm và tâm huyết với nghề, với mỗi học sinh của mình.

Trong thời gian tập luyện ngắn ngủi và chưa có kinh nghiệm, chúng tôi không thể không mắc phải sai sót và mắc lỗi. Có một số sự cố ngẫu nhiên mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu và bỏ qua cho chúng tôi.

Tham Khảo Thêm:  Cách Mở, Tắt WiFi Trên Laptop Sony Vaio Cực đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Các em học sinh thân mến, để đáp lại sự kỳ vọng của các thầy cô lãnh đạo, chúng em sẽ cố gắng học tập thật tốt và vận dụng sáng tạo vào cuộc sống hàng ngày. Mỗi chúng ta hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình, người xưa có câu: “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, chúng ta luôn mong rằng với sức lực của mình, trong tương lai không phải học sinh nào cũng được như vậy. Cũng như bao giáo viên của trung tâm, họ sẽ trở thành những giáo viên mẫu mực.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo…………….. và ……………………………………………………………………………………… ……. ………………………………………………………………………………………………………………………………… …………………… …………………………………………………………………………………………………………………… …………………………) giám hiệu nhà trường đã quan tâm tạo điều kiện cho chúng em hoàn thành tốt đợt thực tập. Xin kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe và luôn thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý của mình. Chúc các em học sinh luôn ngoan ngoãn, học giỏi và luôn cố gắng hòa đồng với cuộc sống. Chúc may mắn tại lễ bế mạc.

Bài 2:

Kính thưa quý thầy cô – Kính thưa quý khách.

Kính thưa quý thầy cô trong Ban chỉ đạo TTSP trường………….

Kính gửi cô giáo…………… giáo viên trường……………..- tổ trưởng. Cùng toàn thể các em trong đội TTSP.

Hôm nay, trong không khí nô nức chào mừng 5 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cũng là lúc trường ta tổ chức tổng kết và chia tay các bạn sinh viên khóa 5 TTSP…. khóa….. trường…………….. – đội ngũ giáo viên trẻ, các bạn học sinh, đồng nghiệp thân thiết, yêu quý trong tương lai.

Lời đầu tiên thay mặt Đảng ủy, BGH, các thầy cô giáo, nhân viên và toàn thể nhà trường xin gửi tới thầy ………… các thầy cô giáo, Tổ trưởng tổ TTSP và các em học sinh lời chúc sức khỏe, dồi dào sức khỏe. chúc may mắn .

Xin chào các thầy cô!

Tham Khảo Thêm:  Cách Quy Đổi 1 Ha (Hecta) Bằng Bao Nhiêu M2, Km2? ? 1 Ha (Hecta) Bằng Bao Nhiêu M2, Km2

Xin chào tất cả các bạn học sinh!

Thực tập sư phạm trong trường sư phạm là hoạt động chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong quá trình đào tạo. Chất lượng TTSP phản ánh chất lượng đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ của trường CĐSP. Đồng thời, thể hiện việc vận dụng những kiến ​​thức, kỹ năng mà giảng viên trường sư phạm đã truyền đạt cho sinh viên vào thực tế dạy học ở trường phổ thông.

Hàng năm trường……………. Với lương tâm và trách nhiệm nghề nghiệp, luôn nhận các đoàn kiến ​​tập sư phạm của nhà trường……. đến thực hành nghề nghiệp. Trong đợt thực tập này, chúng tôi đã tiếp nhận 28 học sinh thuộc các lớp Tin, Toán, Văn-Sử, Hóa-Sinh.

Chỉ 3 tuần nhưng khối lượng công việc mà sinh viên GS phải làm rất nặng. Bằng trí tuệ, sự nhiệt tình, yêu trẻ các cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để lại những ấn tượng và kỷ niệm rất tốt đẹp cho nhà trường. Các em đã phối hợp hiệu quả giữa các nhóm thực hành và giáo viên. Các em được đón nhận trọng trách truyền nghề của các bậc tiền bối và tình đồng nghiệp yêu thương, các thầy cô đã tận tâm, tận lực, tận tình dìu dắt các em những bước đi đầu tiên trên con đường nhà giáo tuy gập ghềnh nhưng cũng đầy ý nghĩa. ; Các em được đón chào những học sinh ngoan chăm chỉ, những cảm xúc, nụ cười, ánh mắt ngây thơ và khuôn mặt trẻ thơ đã để lại trong các em những kỷ niệm đẹp đầu tiên không thể phai mờ trong cuộc đời của một người thầy, cô giáo đang thực tập.

Các thầy cô về trường ………….. không chỉ thực tập mà còn trực tiếp chia sẻ, thấu hiểu và chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của nhà trường. Tìm hiểu những niềm vui và nỗi buồn khi là một giáo viên. Đời nhà giáo dài lắm, nhưng với nghề sư phạm chỉ một hai lần trong đời, học trò đã tạo nên những kỉ niệm tuổi thơ đẹp đẽ, ấn tượng của đời người thầy.

Tuy nhiên, vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục như đầu tư nhiều hơn cho phương pháp sư phạm. Một số giáo viên chưa biết cách xử lý các tình huống sư phạm trong dạy học, chủ nhiệm lớp. Một số học viên giọng nói quá nhỏ, phát âm chưa chuẩn và còn dùng nhiều từ địa phương khi giảng bài. Học sinh rất hứng thú với việc sử dụng Công nghệ thông tin trong dạy học, sử dụng thành thạo nhưng việc sử dụng công nghệ hợp lý, hiệu quả để nâng cao hiệu quả dạy học còn nhiều hạn chế. Về phương pháp giảng dạy, giảng viên cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ nội dung giáo trình, giáo trình trước khi đi thực tế để tránh bỡ ngỡ, không hiểu nội dung giáo trình, thậm chí cả phần giáo trình sẽ giảng dạy.

Tham Khảo Thêm:  Bài Tập Cuối Khóa Module 9 Cán Bộ Quản Lý Tiểu Học

Với các thầy cô trong Trường Cao đẳng Sư phạm, tôi mong sẽ trang bị thêm cho các em kỹ năng sư phạm và phương pháp dạy học, nội dung chương trình, sách giáo khoa mới. Giáo viên sắp xếp thời gian hợp lý để làm mẫu, phụ đạo, rút ​​kinh nghiệm.

Khi dự giờ ………….. với GVGD, GV nên diễn giải, rút ​​kinh nghiệm cho HS một cách chính xác, thuyết phục, đúng khả năng, thấy rõ hướng tiến bộ, tiến bộ của GV.

Trên cơ sở đó, trong giờ phút chia tay đầy lưu luyến này, tôi luôn mong các em học sinh hãy tự quyết định hướng đi đúng đắn cho tương lai nghề nghiệp và cuộc sống của mình. Chọn nghề dạy học không chỉ cần trí tuệ mà còn cần rất nhiều trái tim, lòng say mê, lòng yêu nghề và sự kiên nhẫn.

“Ngày mai luôn bắt đầu từ hôm nay…”

Tôi muốn bạn.

“ Say lý tưởng mộng đời

Say hồn bài thầy dạy’.

Mong rằng trong tương lai các em sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa, trưởng thành, ra đời và đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp giáo dục của khu vực. Chúng ta sẽ gặp nhau.

Chân thành cảm ơn!

Bạn có thể tải xuống tệp phù hợp cho mình từ các liên kết bên dưới.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Tải Mẫu biên bản bàn giao tài sản lớp mầm non

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Thông Tư 89/2020/TT-BTC Sửa đổi Thông Tư 50/2017/TT-BTC Hướng Dẫn Luật Kinh Doanh…

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *