Bài Phát Biểu Chỉ đạo đại Hội đảng Bộ Xã

Mẫu bài tham luận đại hội đảng bộ xã

Hoatieu.vn xin giới thiệu tới các bạn Bài phát biểu chỉ đạo đại hội đảng bộ xã hay nhất mà chúng tôi tổng hợp và sưu tập được. Qua đó các bạn làm tài liệu tham khảo để viết cho mình bài phát biểu hay và ý nghĩa nhất.

Bài phát biểu chỉ đạo đại hội đảng bộ xã hay nhất

1. Bài phát biểu chỉ đạo đại hội đảng bộ xã số 1

Kính thưa Đoàn Chủ tịch Đại hội!

Kính thưa các đồng chí đại biểu và các vị khách quý!

Thưa toàn thể Đại hội!

Hôm nay, tôi rất vui mừng được đến dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố ………. lần thứ 17, nhiệm kỳ 2020-2025; đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa rất quan trọng, mở đầu cho thời kỳ phát triển mới của thành phố ……….. Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tôi nhiệt liệt chào mừng và gửi đến các đồng chí đại biểu và tất cả các vị khách quý dự Đại hội những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thưa quý vị đại biểu!

Thưa Đại hội!

Năm năm qua, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố ………. lần thứ 16, trong bối cảnh chung có nhiều thuận lợi, khó khăn, thời cơ, thách thức đan xen. Nhưng với sự đoàn kết quyết tâm cao, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố ………. đã thực hiện thắng lợi nhiều mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng, tạo nên những chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực phát triển kinh tế – xã hội và đời sống Nhân dân. Tình hình chính trị – xã hội ổn định, kinh tế của thành phố vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng khá. Các hoạt động sản xuất kinh doanh, du lịch, dịch vụ trên địa bàn đa dạng, phong phú, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế – xã hội của thành phố và cả tỉnh. Công tác quản lý quy hoạch, xây dựng và quản lý, chỉnh trang đô thị được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo; công tác an sinh xã hội và phúc lợi xã hội được quan tâm, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày một nâng cao.

………. hiện đang là đô thị năng động bậc nhất của khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Diện mạo của thành phố ngày càng khang trang, hiện đại, xứng tầm là đô thị loại I của tỉnh và là một trong những trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng, nơi tổ chức các sự kiện tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được lãnh đạo triển khai thực hiện đồng bộ và hiệu quả. Những kết quả thiết thực trong việc triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa 11, khóa 12 về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng đã góp phần ngăn chặn tiêu cực, sai phạm, ổn định tư tưởng, tạo sự đồng thuận trong toàn Đảng bộ và Nhân dân. Thành phố cũng đã làm tốt công tác quy hoạch, tạo nguồn, bố trí sử dụng cán bộ có chất lượng, bảo đảm tính kế thừa; bộ máy hành chính được tinh gọn một bước, hoạt động hiệu lực, hiệu quả hơn.

Những kết quả quan trọng mà thành phố ………. đạt được trong thời gian qua đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của cả tỉnh; đồng thời, tạo ra những tiền đề, cơ sở vững chắc để tiếp tục xây dựng và phát triển ………., góp phần thực hiện mục tiêu đưa Khánh Hòa trở thành một trong những trung tâm kinh tế của cả nước, trung tâm du lịch của khu vực và thế giới trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, tôi ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực to lớn mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố ………. đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Thưa các đồng chí!

Thưa Đại hội!

Bên cạnh những thành tích, kết quả đạt được, ………. vẫn còn những một số tồn tại, hạn chế, đó là: một số chỉ tiêu trên lĩnh vực kinh tế, xã hội không đạt so với nghị quyết đề ra; công tác quản lý quy hoạch, quản lý đất đai, môi trường còn thiếu chặt chẽ, tình trạng xây dựng trái phép còn xảy ra ở nhiều nơi; kết cấu hạ tầng giao thông còn hạn chế; chưa giải quyết dứt điểm tình trạng các cơ sở sản xuất kinh doanh gây ô nhiễm trong đô thị; hoạt động của tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể ở một số nơi chưa hiệu quả, chưa đáp ứng yêu cầu thực tiễn… Vì vậy, tôi đề nghị Đại hội cần đi sâu phân tích, xác định rõ nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế và đề ra những giải pháp thật cụ thể, sát thực, nhằm tạo sự chuyển biến tích cực và tạo bước đột phá trong thời gian tới.

Thưa các đồng chí!

Trong những năm tới, cùng với cả nước, bên cạnh nhiều thời cơ, thuận lợi, dự báo chúng ta sẽ gặp không ít khó khăn, thách thức. Tình hình đó đặt ra yêu cầu rất cao đối với tỉnh ta nói chung và thành phố ………. nói riêng. Việc xây dựng thành phố ………. trở thành thành phố văn minh, thông minh, hiện đại, giữ vai trò đầu tàu về kinh tế-xã hội, trung tâm chính trị-văn hóa của tỉnh là nhiệm vụ rất quan trọng mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố ………. phải quyết tâm phấn đấu đạt được.

Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa 16 được trình bày trước Đại hội đã nêu khá đầy đủ về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển địa phương trong nhiệm kỳ tới, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cơ bản nhất trí với những nội dung của Báo cáo chính trị. Tôi xin nhấn mạnh thêm một số vấn đề mang tính gợi mở để Đại hội chúng ta nghiên cứu, thảo luận và quyết định thống nhất thực hiện trong nhiệm kỳ đến như sau:

Thứ nhất, Đảng bộ và Nhân dân Thành phố cần nâng cao nhận thức và luôn có ý thức sâu sắc, đầy đủ về vai trò, vị trí quan trọng của Thành phố ………. – là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, đồng thời đầu mối giao lưu và hội nhập quốc tế, là đầu tàu, động lực cho sự phát triển của cả tỉnh Khánh Hòa.

Do vậy, Thành phố phải phát huy mạnh mẽ kết quả đạt được trong thời gian qua, liên tục phấn đấu vươn lên, không ngừng năng động, sáng tạo, khắc phục tối đa những vấn đề còn tồn tại để tiếp tục phát triển với chất lượng và tốc độ cao hơn so với mức bình quân chung của cả tỉnh, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Thứ hai, Đảng bộ cần tập trung các giải pháp để đẩy mạnh phát triển về kinh tế. Mục tiêu mà thành phố cần hướng đến trong 5 năm tới là xây dựng thành phố ………. ngày càng văn minh, hiện đại, giữ vai trò đầu tàu về kinh tế, xã hội, trở thành trung tâm du lịch lớn của khu vực và thế giới. Để đạt được mục tiêu trên, thành phố ………. phải phát huy có hiệu quả những tiềm năng, lợi thế hiện có, tranh thủ và huy động tối đa mọi nguồn lực để tạo sự phát triển đột phá. Cần tiếp tục tập trung tái cơ cấu các ngành kinh tế, nâng cao chất lượng của ngành kinh tế chủ lực là dịch vụ-du lịch; tạo ra nhiều sản phẩm du lịch đặc sắc, hấp dẫn để thu hút du khách trong và ngoài nước. Tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo môi trường đầu tư kinh doanh và cạnh tranh lành mạnh để các thành phần kinh tế cùng phát triển, trước mắt là hỗ trợ để doanh nghiệp và người dân vượt qua khó khăn, thiệt hại do đại dịch Covid-19, khôi phục sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, huy động tối đa các nguồn lực để xây dựng đồng bộ kết cấu hạ tầng hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông ngày càng hiện đại.

Thứ ba, ………. là thành phố năng động, có tốc độ đô thị hóa, tốc độ xây dựng nhanh với rất nhiều dự án hiện đang triển khai trên địa bàn. Vì vậy, thành phố cần làm tốt công tác quản lý quy hoạch đô thị, quản lý xây dựng, bảo vệ môi trường, nhằm đảm bảo định hướng phát triển trong tương lai của thành phố, đảm bảo kỷ cương và hiệu lực của pháp luật. ………. là trung tâm du lịch lớn của cả nước và là điểm đến được lựa chọn của nhiều du khách quốc tế nên việc đảm bảo mỹ quan, trật tự đô thị, trật tự an toàn xã hội là hết sức quan trọng, do vậy cần tập trung các giải pháp để thành phố ………. ngày càng xanh, sạch, đẹp, an toàn và văn minh.

Bên cạnh đó, Đảng bộ thành phố cần làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong vùng dự án đồng thuận với chủ trương của tỉnh, thành phố, vì sự phát triển chung của tỉnh và lợi ích của Nhân dân.

Thứ tư: Quan tâm đầu tư và đề ra các giải pháp hiệu quả để phát triển các lĩnh vực văn hoá, xã hội; thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội và đảm bảo an sinh xã hội. Tập trung các giải pháp để bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá của địa phương; quan tâm đầu tư phát triển giáo dục và y tế; giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho Nhân dân và giảm nghèo bền vững. Thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, nhất là đối với các đối tượng yếu thế, tiến tới xây dựng thành phố ………. không có người nghèo, không có người ăn xin, lang thang, cơ nhỡ; thực hiện hiện đầy đủ các chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng. Tăng cường các giải pháp chăm sóc sức khoẻ cho Nhân dân; tiếp tục làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

Thứ năm: Phải đặc biệt quan tâm công tác xây dựng Đảng vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức đảng và đảng viên.

Đảng bộ thành phố ………. là đảng bộ lớn với số lượng đảng viên nhiều nhất trong các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy, có nhiều đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, cán bộ cao cấp đã nghỉ hưu đang sinh hoạt đảng tại các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc đảng bộ thành phố, đây là mặt thuận lợi rất lớn của đảng bộ, do vậy đảng bộ cần tranh thủ kinh nghiệm, kiến thức, trí tuệ của các đảng viên, đóng góp vào việc xây dựng đảng bộ và cả hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Đảng bộ thành phố ………. cần đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Tiếp tục triển khai và thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, coi đây là nhiệm vụ xuyên suốt, thường xuyên, là giải pháp hàng đầu để giáo dục, bồi dưỡng, tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, phong cách trong cán bộ, đảng viên.

Tham Khảo Thêm:  Màn So Găng Cực Lầy Lội Giữa Si Won Và Kiều Nữ Kang So Ra

Tiếp tục thực hiện đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng bộ, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, nêu cao tinh thần phê bình và tự phê bình, qua đó làm tốt công tác quản lý và giáo dục đảng viên, ngăn ngừa và phát hiện kịp thời những vi phạm, để có biện pháp uốn nắn, khắc phục ngay.

Quyết liệt thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 18 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 12 về Một số vấn đề về tiếp tục thực hiện đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt của các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Thứ sáu: Nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy và các cấp chính quyền, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Đặc biệt, phải tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực, nhất là về quản lý quy hoạch và thực hiện quy hoạch, tài chính, đất đai, môi trường, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn đi đôi với tăng cường vai trò của người đứng đầu và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức gắn với công việc cụ thể được giao; kiên quyết khắc phục bệnh quan liêu, cửa quyền, xa rời quần chúng, làm mất lòng tin của Nhân dân, làm ảnh hưởng đến môi trường thu hút đầu tư của thành phố, của tỉnh.

Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội phải đổi mới mạnh mẽ phương thức hoạt động theo hướng sát cơ sở, sát dân, tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế – xã hội.

Thưa các đồng chí!

Thưa Đại hội!

Cùng với việc tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn 2015 – 2020, thảo luận và quyết định các mục tiêu, nhiệm vụ giai đoạn 2020 – 2025, Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố ………. lần thứ 17 còn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tôi đề nghị các đại biểu tập trung trí tuệ, đóng góp các ý kiến thiết thực vào các văn kiện của Đảng, đồng thời lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khoá 17 nhiệm kỳ 2020 – 2025, gồm những đồng chí có phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực, gương mẫu, tâm huyết, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm vì sự nghiệp phát triển của thành phố, của tỉnh, đảm bảo tiêu chuẩn, điều kiện, có cơ cấu hợp lý, có kế thừa và phát triển, có khả năng tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố đề ra và đóng góp cho sự thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ 18.

Ngay sau Đại hội, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố ………. cần khẩn trương xây dựng các quy chế làm việc, ban hành chương trình hành động để đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố nhanh chóng đi vào cuộc sống. Đồng thời, Ban Thường vụ Thành ủy cần khẩn trương kiện toàn tổ chức bộ máy, nhân sự, nhất là đối với các chức danh chủ chốt của thành phố để đảm bảo hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Tiếp tục giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ, trách nhiệm, quyết tâm cao nhất với tinh thần chủ động, đổi mới, sáng tạo để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của tỉnh, của cán bộ, đảng viên và Nhân dân thành phố.

Trong thời gian tới, thành phố ………. cần chủ động phối hợp với các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, nhất là trong việc thực hiện các nhiệm vụ về quản lý nhà nước trên địa bàn. Đồng thời, lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, các sở ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể của tỉnh phải thường xuyên lắng nghe ý kiến và đề xuất của thành phố, tháo gỡ khó khăn để thúc đẩy, tạo điều kiện cho thành phố hoàn thành nhiệm vụ được giao và phát triển nhanh hơn, mạnh hơn, hiệu quả hơn.

Một lần nữa, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, thay mặt lãnh đạo Tỉnh, tôi xin gửi đến các đồng chí đại biểu và toàn thể Đại hội lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc Đại hội của chúng ta thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

1. Bài phát biểu chỉ đạo đại hội đảng bộ xã số 2

Thưa Đoàn Chủ tịch Đại hội!

Thưa các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy và lãnh đạo thành phố …………………..!

Thưa quý vị đại biểu khách quý!

Thưa toàn thể Đại hội!

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới………., chúng ta vừa tổ chức trọng thể các hoạt động kỷ niệm…..năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/…….); hôm nay, tôi và các quý vị đại biểu rất vui mừng tới dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường …………… lần thứ XVIII, nhiệm kỳ ………… Đây là Đảng bộ cơ sở đầu tiên trong toàn Đảng bộ tỉnh tổ chức đại hội nhiệm kỳ ……………….; một sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng, mở đầu cho thời kỳ phát triển mới của Đảng bộ và nhân dân phường …………….

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, tôi nhiệt liệt chào mừng và gửi tới các đồng chí đại biểu, các đồng chí đảng viên và toàn thể nhân dân phường …………… những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chúc Đại hội thành công tốt đẹp!

Thưa các đồng chí! Thưa toàn thể Đại hội!

Thành phố ………………….. là trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa và khoa học – kỹ thuật của tỉnh; đô thị cửa ngõ nối vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ với Bắc Trung bộ; nơi tụ hội những giá trị truyền thống, tinh thần dân tộc và ý chí cách mạng của người dân …………………… Trải qua các giai đoạn lịch sử, các thế hệ người dân thành phố đã phát huy cao độ truyền thống yêu nước, chung sức, đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nằm ở vị trí trọng yếu của vùng đất……….năm xưa, từ lâu …………… đã trở thành vùng đất “Nhân khang, vật thịnh”, có truyền thống lịch sử, văn hóa lâu đời, đầu mối giao thương kết nối thành phố ………………….. với bạn bè trong và ngoài tỉnh. Nhân dân phường …………… anh dũng trong chiến đấu, cần cù trong lao động, sản xuất, đã và đang đóng góp tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa quê hương, đất nước, góp phần xây dựng thành phố ………………….. ngày càng văn minh, hiện đại.

Được thành lập từ năm 2002, trên cơ sở chia tách từ phường …………….., ngay sau đó, Đảng bộ phường …………… đã nhanh chóng ổn định tổ chức bộ máy, tập trung lãnh đạo nhân dân phát huy tốt tiềm năng, lợi thế, khơi dậy mạnh mẽ các nguồn lực và đạt được những thành tựu quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Qua theo dõi tình hình và nghe Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ phường khoá XVII trình tại Đại hội, tôi rất phấn khởi với những thành tích, kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường …………… đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Nét nổi bật là, trong điều kiện khó khăn chung của tình hình thế giới, trong nước và của tỉnh, kinh tế của phường liên tục tăng trưởng khá; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực. Các hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn đa dạng, phong phú, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế và làm thay đổi bộ mặt đô thị. Công tác quản lý quy hoạch, xây dựng và quản lý đô thị, chỉnh trang đô thị được tập trung lãnh đạo; trong nhiệm kỳ, phường là đơn vị dẫn đầu toàn thành phố về công tác chỉnh trang đô thị.

Văn hóa – xã hội chuyển biến tiến bộ theo hướng chuẩn hóa và xã hội hóa; 100% tổ dân phố và cơ quan, đơn vị trên địa bàn giữ vững danh hiệu văn hóa; 05 tổ dân phố và 01 cơ quan được công nhận đơn vị kiểu mẫu; năm 2017, phường được công nhận “Đạt chuẩn văn minh đô thị”. Giáo dục có bước phát triển, chất lượng dạy và học được nâng lên; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện; thu nhập bình quân đầu người năm 2020 ước đạt 125 triệu đồng, tăng 2,4 lần so với đầu nhiệm kỳ; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 0,06%. An ninh, trật tự an toàn xã hội giữ vững ổn định. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực; năng lực lãnh đạo của cấp ủy, sức chiến đấu và vai trò tiền phong, gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên được nâng lên, nội bộ đoàn kết, thống nhất, là nhân tố quan trọng tạo nên thành công của nhiệm kỳ.

Những thành quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường …………… đã đạt được trong nhiệm kỳ qua là hết sức quan trọng, góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của thành phố và của cả tỉnh; đồng thời là tiền đề, là động lực to lớn để phường …………… tiếp tục phát triển nhanh và bền vững hơn trong những năm tới.

Tham Khảo Thêm:  Cách Làm đậu Phộng Rang Muối Thơm Ngon đặc Biệt

Nhân dịp này, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tôi nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường …………… đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Thưa các đồng chí! Thưa toàn thể Đại hội!

Tuy đạt được những kết quả tích cực và khá toàn diện, song chúng ta cũng cần thẳng thắn, nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá đúng mức những mặt còn tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua, như các đồng chí đã nêu rất cụ thể trong Báo cáo chính trị trình đại hội và ý kiến thảo luận của các đại biểu tại đại hội.

Tôi đánh giá cao tinh thần tự phê bình nghiêm túc của các đồng chí và đề nghị các đồng chí đại biểu tham dự đại hội phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, phân tích, làm rõ các hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra những bài học kinh nghiệm để từ đó cùng nhau trăn trở tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả, tạo bước tiến nhanh hơn, vững chắc hơn trong thời gian tới.

Thưa các đồng chí! Thưa toàn thể Đại hội!

Chúng ta đang bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều thời cơ, thuận lợi nhưng cũng đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Phát triển nhanh và bền vững gắn với không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất. Cùng với những thuận lợi chung của cả tỉnh và thành phố, phường …………… nằm ở vị trí thuận lợi, trung tâm của thành phố ………………….. – một đô thị trẻ đang trên đà phát triển đi lên. Trên địa bàn phường có hệ thống tuyến phố với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thương mại dày đặc; có nhiều cơ sở hạ tầng, như: …………………. là những đầu mối giao thương, nơi sinh hoạt văn hóa của nhân dân các dân tộc trong tỉnh và kết nối với bạn bè trong và ngoài tỉnh. Đây cũng là nơi đứng chân của nhiều cơ quan quan trọng của tỉnh, của thành phố; là nơi sinh sống của nhiều nhà lãnh đạo, quản lý, các nhà khoa học, giới trí thức, các doanh nhân thành đạt trong tỉnh.

Những yếu tố trên là điều kiện thuận lợi để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường …………… phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế, vượt qua khó khăn, thách thức; huy động và sử dụng có hiệu quả mọi nguồn lực; triển khai đồng bộ các giải pháp, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ ……….. đã đề ra, xây dựng phường …………… trở thành đơn vị kiểu mẫu.

Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, tôi thống nhất cao với phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp đã được nêu trong Báo cáo chính trị trình đại hội; đồng thời, nhấn mạnh thêm một số vấn đề để đại hội thảo luận, góp phần làm rõ hơn nhiệm vụ và giải pháp, từ đó quyết nghị phương hướng, mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Thứ nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phát triển kinh tế; huy động tối đa các nguồn lực trong và ngoài địa bàn để đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội; phát huy những lợi thế so sánh của phường để chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động mạnh hơn nữa theo hướng mở rộng và nâng cao chất lượng các hoạt động dịch vụ. Trong đó, chú trọng phát triển các lĩnh vực dịch vụ mới, có giá trị gia tăng cao như dịch vụ tài chính, viễn thông, văn hoá, y tế, giáo dục… Củng cố và phát triển mạnh hơn nữa dịch vụ thương mại gắn với xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

Tiếp tục quan tâm tháo gỡ khó khăn, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh; tuyên truyền, vận động các hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn thành lập doanh nghiệp, góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu phát triển doanh nghiệp của tỉnh và thành phố; khuyến khích và khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, phát triển mạnh các loại hình doanh nghiệp trên địa bàn.

Thứ hai, tăng cường công tác quản lý quy hoạch, xây dựng, bảo vệ môi trường và quản lý đô thị, xây dựng các tuyến phố kinh doanh thương mại chuyên nghiệp, hiện đại, kiểu mẫu trên địa bàn. Hiện nay, Thường trực Tỉnh ủy đã thông qua phương án quy hoạch Khu vực Hồ Thành, thành phố ………………….., trong đó có một phần lớn diện tích của phường ……………. Trong tương lai, đây sẽ là trụ sở của Đoàn đại biểu Quốc hội – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân tỉnh và một số cơ quan của tỉnh; một trung tâm thương mại, dịch vụ gắn với văn hóa và du lịch đẳng cấp cao ở tầm quốc gia, trong đó có một số công trình, hạng mục đẳng cấp quốc tế. Sau khi quy hoạch Khu vực Hồ Thành được cấp có thẩm quyền phê duyệt chính thức, Đảng bộ phường cần thông tin rộng rãi về nội dung của quy hoạch này; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân đồng thuận cao với chủ trương chung của tỉnh; tích cực tham gia triển khai các dự án trong khu vực, vì sự phát triển chung của tỉnh, của thành phố và lợi ích của nhân dân, góp phần làm thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị thành phố ……………………

Thứ ba, song song với phát triển kinh tế, phải tiếp tục quan tâm hơn nữa đến phát triển văn hóa – xã hội, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Đẩy mạnh xã hội hóa gắn với nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa – xã hội; thực hiện tốt hơn nữa các chính sách an sinh xã hội, giải quyết các vấn đề xã hội bức xúc mà nhân dân quan tâm. Đẩy mạnh Cuộc vận động “Xây dựng đô thị văn minh, công dân thân thiện”, tiếp tục giữ vững danh hiệu phường đạt chuẩn về văn minh đô thị. Trước mắt, cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể nhân dân phường …………… phải khẩn trương tổ chức thực hiện quyết liệt công tác phòng, chống dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra; phải coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, huy động cả hệ thống chính trị, lực lượng vũ trang, toàn dân thực hiện đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch, quyết tâm kiểm soát, ngăn chặn hiệu quả, không để dịch lây lan, bảo đảm phát triển kinh tế, xã hội, trật tự, an toàn xã hội, ổn định đời sống nhân dân.

Thứ tư, chăm lo đến công tác bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội. Đẩy mạnh cải cách hành chính, giải quyết kịp thời, có hiệu quả những vấn đề an ninh, trật tự, khiếu nại, tố cáo ngay tại địa bàn dân cư, không để phát sinh thành điểm nóng, phức tạp về an ninh, trật tự, góp phần xây dựng môi trường chính trị và xã hội lành mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và thành phố.

Thứ năm, làm tốt công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của đảng bộ và các chi bộ. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, khóa XII về xây dựng và chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện thật tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Muốn vậy, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và từng đồng chí thành viên cấp ủy phải thực sự đoàn kết, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân, thực hiện nghiêm quy chế làm việc và mối quan hệ công tác, các quy định của Đảng, Nhà nước. Làm tốt công tác cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ năng động, sáng tạo, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức, toàn tâm, toàn ý và trăn trở vì sự phát triển của quê hương, đất nước.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội là bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ phường khóa XVIII, nhiệm kỳ ……………….. Tôi đề nghị các đồng chí đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, nắm vững các tiêu chuẩn cấp ủy viên theo quy định của Trung ương, của Tỉnh ủy, của Thành ủy và các quy định về bầu cử trong đảng, lấy tiêu chuẩn kết hợp với cơ cấu hợp lý, nhất là cơ cấu cấp ủy viên là nữ, cán bộ trẻ, bảo đảm sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của cấp ủy trên các lĩnh vực, bằng lá phiếu của mình, sáng suốt lựa chọn bầu ra những cán bộ tiêu biểu, xuất sắc, có uy tín, trách nhiệm cao, đủ phẩm chất, năng lực lãnh đạo, chỉ đạo tham gia vào Ban Chấp hành khóa mới. Đại hội cần xem xét lựa chọn những đồng chí xứng đáng, đủ tiêu chuẩn để bầu vào Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Thành phố, nhiệm kỳ ………………..

Theo quy định của cấp trên, tại Đại hội này, chúng ta còn có nhiệm vụ tham gia đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội XIII của Đảng và văn kiện Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI. Tuy nhiên, do hiện nay Trung ương chưa gửi dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng, vì vậy, khi có dự thảo chính thức, tôi đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường …………… khóa XVIII cần nghiêm túc tổ chức lấy ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn vào văn kiện Đại hội XIII của Đảng theo đúng quy định, thể hiện trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường …………… đối với sự phát triển của đất nước và góp phần vào thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thưa các đồng chí!

Thưa toàn thể Đại hội!

Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta.

Tham Khảo Thêm:  Công văn 1555/TCT-CS – HoaTieu.vn

Đảng bộ phường …………… được chọn là đơn vị tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ ………… Đây là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm rất lớn. Ngay sau Đại hội, tôi đề nghị Thành ủy thành phố ………………….. và các ban, ngành chức năng của tỉnh cần tập trung làm tốt công tác đánh giá, rút kinh nghiệm, để tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy lãnh đạo, chỉ đạo việc tổ chức đại hội đảng bộ các cấp trong toàn tỉnh, bảo đảm sự thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tôi tin tưởng chắc chắn rằng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường …………… sẽ nỗ lực phấn đấu, tranh thủ thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức, xây dựng phường …………… trở thành phường kiểu mẫu, phấn đấu cùng cả tỉnh thực hiện thắng lợi “khát vọng thịnh vượng”, xây dựng ………………….. sớm trở thành tỉnh “kiểu mẫu” như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Với niềm tin tưởng sâu sắc đó, thay mặt lãnh đạo tỉnh, một lần nữa, tôi chúc các đồng chí đại biểu khách quý, cán bộ, đảng viên và nhân dân phường …………… mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí!

3. Mẫu bài phát biểu chỉ đạo đại hội đảng bộ xã số 2

Kính thưa Đoàn Chủ tịch Đại hội!

Kính thưa đồng chí …………..Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ……….!

Kính thưa Đại hội!

Hôm nay, Đảng bộ xã ……………. tiến hành Đại hội lần thứ………, nhiệm kỳ ……….. Thay mặt Huyện ủy, tôi xin trân trọng gửi tới các đồng chí đại biểu khách quý, các đồng chí đảng viên được triệu tập dự Đại hội lời chúc mừng nồng nhiệt, chúc Đại hội Đảng bộ xã ……………. thành công tốt đẹp!

Thưa Đại hội!

Đại hội lần thứ XXIII của Đảng bộ xã ……………. có nhiệm vụ thực hiện đầy đủ các nội dung theo Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị. Đại hội Đảng bộ xã ……………. càng có ý nghĩa quan trọng được Tỉnh ủy lựa chọn là đại hội điểm cấp cơ sở để trực tiếp chỉ đạo nhằm rút kinh nghiệm về công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở trong toàn Đảng bộ tỉnh.

Qua theo dõi quá trình thực hiện nhiệm chính trị của Đảng bộ xã ……………. trong nhiệm kỳ vừa qua, tôi rất vui mừng, phấn khởi trước những kết quả toàn diện mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã ……………. đã đạt được. Nổi bật là:

Thực hiện hiệu quả Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới; đã quy hoạch, phát triển các vùng sản xuất hàng hóa tập trung, chuyên canh với các cây trồng, vật nuôi chủ lực, có thế mạnh như: Vùng trồng dâu nuôi tằm 160 ha, vùng trồng quế trên 520 ha; vùng trồng cây ăn quả 60 ha; toàn xã có 12 cơ sở chăn nuôi tập trung, trong đó có 01 cơ sở chăn nuôi gia cầm đã được cấp chứng nhận VietGAP điện tử cho sản phẩm gà Minh Dư.

Xây dựng nông thôn mới đạt kết quả vượt bậc, cơ bản hoàn thành các tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu, có 02 thôn được công nhận thôn nông thôn mới kiểu mẫu; thực hiện tốt việc phân loại, thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn sinh hoạt, đảm bảo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp; đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng cao; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Kết cấu hạ tầng nông thôn được đầu tư xây dựng đồng bộ, 100% tuyến đường liên thôn được bê tông hóa góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương; lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế và an sinh xã hội đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; thực hiện việc sắp xếp, tinh gọn bộ máy theo tinh thần Nghị quyết số 18-NQ/TW, Nghị quyết số 19-NQ/TW và Nghị quyết số 39-NQ/TW của Bộ Chính trị; xã giảm từ 12 thôn xuống còn 8 thôn; giảm từ 16 chi bộ xuống còn 9 chi bộ; giảm 21 cán bộ không chuyên trách cấp xã và cấp thôn, 04 cán bộ quản lý và 02 nhân viên trường học. Công tác tổ chức cán bộ có nhiều đổi mới, thực hiện tốt việc quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm, bố trí và sử dụng cán bộ nghiêm túc, công khai, minh bạch. Thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, khóa XII về xây dựng và chỉnh đốn Đảng gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy và các đại biểu dự Đại hội, tôi nhiệt liệt biểu dương các thành tích xuất sắc của Đảng bộ và nhân dân xã ……………. đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Kính thưa Đại hội!

Bên cạnh những kết quả đạt được, Ban Thường vụ Huyện ủy nhận thấy quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ xã Yiệt Thành trong nhiệm kỳ qua còn một số tồn tại, hạn chế cần quan tâm, khắc phục. Như: phát huy lợi thế so sánh về nguồn lực, tiềm năng, thế mạnh của địa phương chưa đồng bộ đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp; chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng song còn chậm so với kỳ vọng của huyện; đội ngũ cán bộ được đào tạo và nguồn cán bộ trẻ chưa nhiều; năng lực thực tiễn của một số cán bộ còn hạn chế.

Đại hội cần bàn để có những giải pháp tốt nhằm phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục hạn chế tồn tại. Trong nhiệm kỳ tới, Ban Thường vụ Huyện ủy đề nghị Đảng bộ xã tập trung thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp sau đây:

Một là: Tiếp tục phát triển các vùng sản xuất hàng hóa tập trung gắn với nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển sản xuất theo chuỗi giá trị; tập trung xây dựng nhãn hiệu các sản phẩm chủ lực, hỗ trợ chứng nhận sản phẩm an toàn theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế; thực hiện hiệu quả chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP). Tổ chức lại sản xuất, thành lập mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã, tổ hợp tác là đầu mối liên kết với các doanh nghiệp trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp theo chuỗi giá trị.

Hai là: Tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí xã nông thôn mới; xây dựng kế hoạch chi tiết, huy động sự vào cuộc tích cực, tự nguyện của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trên địa bàn để xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Ba là: Nâng cao chất lượng hoạt động lĩnh vực văn hóa – xã hội. Phấn đấu nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn; duy trì và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục, trường đạt chuẩn quốc gia; đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập bằng nhiều hình thức thiết thực, hiệu quả. Chú trọng công tác đào tạo nghề, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, giải quyết việc làm. Chăm lo, nâng cao chất lượng công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực hiện tốt chính sách dân số, gia đình và trẻ em; duy trì và nâng cao kết quả thực hiện Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã. Nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với việc thực hiện nếp sống văn minh – mỹ quan đô thị, xây dựng nông thôn mới; trọng tâm là xây dựng các danh hiệu văn hóa; thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, giữ gìn và phát huy văn hóa gia đình.

Bốn là: Quan tâm đặc biệt công tác xây dựng Đảng. Tiếp tục đảm bảo vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị; phát huy dân chủ, tự phê bình và phê bình. Đề cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên trong việc nói và làm, gương mẫu trong công tác và trong cuộc sống. Tiếp tục đảm bảo hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, phối hợp tốt công tác giữa chính quyền và Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể; phát huy quyền làm chủ thực sự của nhân dân.

Năm là: Đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và các nhiệm vụ quân sự – quốc phòng trên địa bàn xã.

Kính thưa Đại hội!

Đại hội hôm nay còn thực hiện một nội dung quan trọng là bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện ………….

Về bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Huyện ủy yêu cầu: Đại hội thực hiện đúng Chỉ thị của Bộ Chính trị, các quy định, quy trình, Quy chế bầu cử trong Đảng, đảm bảo thực hiện dân chu, hết sức trách nhiệm của từng đại biểu dự Đại hội; bầu được cơ quan lãnh đạo của Đảng bộ xã nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XXIII.

Về bầu cử đoàn đại biểu của Đảng bộ xã dự Đại hội Đảng bộ huyện …………, Ban Thường vụ Huyện ủy yêu cầu: Đại hội lựa chọn những người đủ tiêu chuẩn, có uy tín, có khả năng đóng góp vào thành công Đại hội Đảng bộ huyện, đồng thời đại diện địa phương mang tình cảm và niềm tin của Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân xã ……………. đến với Đại hội Đảng bộ huyện.

Kính thưa toàn thể Đại hội!

Xã ……………. là một Đảng bộ có bề dày truyền thống vẻ vang, là ngọn cờ đầu về nhiều phong trào thi đua yêu nước trong các đơn vị cấp xã của huyện ………… và tỉnh ……….. Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng rằng, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc xã ……………. sẽ giành được những thắng lợi to lớn hơn nữa trên con đường xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, góp phần tích cực cùng với cả huyện giữ vững danh hiệu Huyện nông thôn mới, xây dựng ………… trở thành địa phương phát triển toàn diện và bền vững.

Xin kính chúc các đồng chí đại biểu cùng toàn thể các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chúc Đại hội thành công!

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thủ tục hành chính trong mục biểu mẫu nhé.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Cách Làm đậu Phộng Rang Muối Thơm Ngon đặc Biệt

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  Màn So Găng Cực Lầy Lội Giữa Si Won Và Kiều Nữ Kang…

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *