1. Sữa chua Trân châu Hạ Long
- Trân châu cốt dừa nóng hổi đổ vào sữa chua mát lạnh tưởng chừng như không thể, nhiều khách bối rối không biết nên ăn như thế nào. Mà cuối cùng lại nghiền, quá hợp.
- Một món ngon đang “làm mưa làm gió” trong thị trường F&B thời gian vừa qua đến từ vùng đất Quảng Ninh, bạn đã biết chưa? - Chính là món “đặc trưng” đất vịnh Hạ Long - Sữa Chua Trân Châu Hạ Long
2. Ưu điểm vượt trội của Sữa chua Trân châu Hạ Long hiệu Việt Tuấn
Sữa chua trân châu món “Đặc Sản Hạ Long” của nhãn hiệu Việt Tuấn được sự tin yêu của khách hàng lẻ, đại lý và cả các chủ quán khắp 3 miền bởi:
4. Thông Tin Sản Phẩm Sữa Chua Hạ Long Hộp 2kg-3000ml
Cách múc sữa chua trân châu Hạ Long:
- Hơi úp muôi múc xuống mặt sữa chua, miết kéo nhẹ theo một đường thẳng, vừa kéo vừa úp muôi xuống hơn một chút (nhất là ở phía giữa hộp) rồi từ từ giảm lực. Đến phầm cuối hộp (cuối đường kéo) thì từ từ ngửa muôi lên, giảm lực rồi nhấc muôi.
Cách thưởng thức truyền thống nhất của Sữa chua Trân châu Hạ Long sẽ được bật mí ngay sau đây, cùng theo dõi kỹ các bước và thực hiện cùng Việt Tuấn nhé!
Chuẩn bị nguyên liệu: Siêu SET “bất hủ” của sữa chua nhà Việt Tuấn bao gồm:
- 1 hộp sữa chua Hạ Long (hộp 700g hoặc 2kg)
- 1 gói trân châu tươi
- 1 hộp nước cốt dừa
- Đường kính
- Sữa đặc
- Nước sôi
Dụng cụ
- Nồi nấu trân châu cốt dừa
- Thìa khuấy
- Muôi mỏ vịt
- Muôi múc sữa chua
Cách nấu trân châu:
- Bước 1: Sàng trân châu cho hết cặn, vụn.
- Bước 2: Đun sôi 6 lít nước.
- Bước 3: Đổ trân châu vào nồi nước sôi, nấu to lửa trong vòng 32 phút (nấu mở vung, cách 10 phút khuấy đều một lần)
- Bước 4: Tắt bếp và ủ trong 32 phút.
- Bước 5: Đổ trân châu ra rổ, rửa với nước mát.
* Cách pha nước cốt dừa: Cho hỗn hợp 100gr đường kính + 100gr sữa đặc + 250ml nước cốt dừa + 250ml nước sôi + trân châu vừa nấu vào nồi, nấu sôi là dùng được.
Khi thưởng thức:
- Múc 3 viên sữa chua (khoảng 100gr/cốc).
- Rưới hỗn hợp trân châu cốt dừa vào sữa chua và thưởng thức.
* Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình làm món sữa chua trân châu cốt dừa, đừng ngại ngùng hãy liên hệ ngay với Việt Tuấn để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí!
Sữa chua Hạ Long mix vị:
Sữa chua Hạ Long mix hoa quả nhiệt đới:
- Bước 1: Cắt hạt lựu các loại hoa quả bạn thích cho vừa ăn.
- Bước 2: Rải hoa quả đã cắt lên trên cốc sữa chua và thưởng thức.
Sữa chua Hạ Long mix vị:
- Dùng các loại siro bạn thích rưới lên trên sữa chua và thưởng thức (có thể sử dụng đa dạng các loại siro khác nhau như đào, chanh dây, socola, việt quất,…)
Sữa chua Hạ Long trân châu đường đen:
- Công thức nấu trân châu đen chuẩn Đài Loan: https://www.youtube.com/watch?v=Fgpm79RcXtg&t=138s
- Công thức nấu trân châu đường đen thơm ngon: đang cập nhật…
Link mua Trân châu đen Tapioca Boba hiệu Việt Tuấn gói 3kg: