Mô tả
Khoai lang tím sấy (chiên chân không) là một sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu khoai lang tím tươi, kết hợp với quy trình công nghệ và máy móc thiết bị hiện đại của VinaOrganic. Sản phẩm giữ lại được hương vị thơm ngon tự nhiên mà vẫn đảm bảo tính an toàn, vệ sinh cho người sử dụng.
Mời bạn xem video Cách làm chuối khoai lang sấy giòn cùng VinaOrganic!
Giới thiệu công nghệ khoai lang tím sấy giòn VinaOrganic
Khoai lang tím chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ,… giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa, hỗ trợ tiêu hóa,.. Các sản phẩm được chế biến từ khoai lang tim cũng khá đa dạng với các sản phẩm nổi bật phải kể đến đó là khoai lang tím sấy giòn.
Đây là sản phẩm được VinaOrganic ứng dụng công nghệ chiên chân không hiện đại trong kỹ thuật chế biến. Nước trong nguyên liệu được làm bốc hơi và đẩy ra ngoài thông qua hệ thống chiên chân không ở nhiệt độ thấp. Vì sản phẩm được chiên ở nhiệt độ thấp và trong môi trường chân không nên sẽ giữ lại hương vị tự nhiên, màu sắc của nguyên liệu, giá trị dinh dưỡng và tạo cấu trúc giòn xốp cho sản phẩm.
Đặc tính cảm quản sản phẩm
- Màu: Màu tím sáng đặc trưng của khoai lang tím.
- Mùi: Thơm nhẹ của khoai lang.
- Vị: Vị ngọt nhẹ.
- Cấu trúc: chắc, giòn xốp.
Sản phẩm khoai lang tím sấy giòn không hề sử dụng chất tạo màu, chất tạo hương, chất tạo ngọt và chất bảo quản. Quy trình sản xuất Khoai lang tím sấy (chiên chân không) đang được VinaOrganic chuẩn hoá, tối ưu công nghệ sẵn sàng chuyển giao đến quý khách hàng có nhu cầu.
Tùy vào yêu cầu sản phẩm và thị hiếu của khách hàng, bạn có thể tạo ra nhiều sản phẩm có hình dạng khác nhau như hình tròn, hình que,…
Thế mạnh của công nghệ khoai lang tím sấy giòn
- Sản phẩm có cấu trúc giòn, xốp đặc trưng của snack, vị vừa phải, dễ ăn, sức tiêu thụ và tiềm năng trên thị trường lớn.
- Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, chất tạo hương với thời hạn sử dụng lên đến 9 tháng ở điều kiện thường.
- Nguồn nguyên liệu được trồng phổ biến với sản lượng có thể thu mua dễ dàng trên toàn quốc
- Chi phí đầu tư hợp lý, giá thành sản phẩm cạnh tranh
- Quy trình công nghệ đã được VinaOrganic hoàn thiện, đóng gói thành bộ Hồ sơ công nghệ tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra
- Máy móc thiết bị sẵn có, đa dạng năng suất đầu tư, dễ dàng tăng năng suất, triển khai theo quy mô doanh nghiệp
- Máy thiết bị có thể sản xuất được các dòng sản phẩm tương tự.
Sản xuất khoai lang tím sấy (chiên chân không) cần đầu tư máy gì?
Về cơ bản, để sản xuất khoai lang tím sấy bạn cần đầu tư: Máy chần, tủ đông (hoặc kho lạnh), máy chiên chân không và máy ly tâm. Hiện nay, VinaOrganic đang cung cấp hệ thống máy chiên chân không với năng suất đa dạng. Từ máy chiên chân không 1kg, 5kg, 10kg, 20kg, 30kg đến năng suất lớn hơn 50kg, 70kg, 100kg. Đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng.
Bên cạnh đó, máy chiên chân không VinaOrganic được thiết kế tối ưu theo công nghệ sản phẩm thuộc dòng rau củ quả, trái cây sấy giòn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sản xuất rất nhiều sản phẩm khác như mít sấy, chuối sấy, khoai lang sấy, hạt sen sấy, củ sen sấy, nấm bào ngư,…
Tham khảo thêm máy chiên chân không 10kg/mẻ VinaOrganic!
Tham khảo thêm máy chiên chân không năng suất 30kg/mẻ VinaOrganic!
VinaOrganic cung cấp dịch vụ chuyển giao công nghệ và trọn gói thiết bị sản xuất.
VinaOrganic - là đơn vị đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển giao công nghệ và Chế tạo máy thiết bị thực phẩm. Chúng tôi hiểu rằng, giá trị bền vững và vận hành liên tục của máy thiết bị luôn có ý nghĩa quan trọng trong việc sản xuất sản phẩm của khách hàng. Ngoài cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, VinaOrganic còn có đội ngũ Kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, sẵn lòng tư vấn và giải quyết các vấn đề của khách hàng, với các chế độ hậu mãi chu đáo:
- Bảo hành 12 tháng, Dịch vụ bảo trì trọn đời, luôn đầy đủ linh kiện thay thế nhanh chóng.
- Hỗ trợ kĩ thuật 24/7/365, sẵn sàng hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm cho khách hàng qua Hotline/Zalo.
- MIỄN PHÍ Vận chuyển toàn quốc
- MIỄN PHÍ Lắp đặt tận nơi
- MIỄN PHÍ Thử mẫu - Test máy
- MIỄN PHÍ Chuyển giao Công nghệ
VinaOrganic cam kết chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2015
- Từ khi nghiên cứu, sản xuất đến khi vận chuyển sản phẩm tới tay Quý khách, đội ngũ Kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi liên tục QC (kiểm tra) sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, có dán tem, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những sản phẩm được sản xuất bởi VinaOrganic.
- VinaOrganic là Nhà sản xuất và Phân phối sản phẩm trực tiếp mà không qua bất cứ kênh trung gian nào. Vì vậy quý khách hàng sẽ được hưởng các chế độ Bảo hành, Bảo trì và Hậu mãi tốt nhất khi mua sản phẩm. Xem chính sách bảo hành
Hiện tại, dây chuyền máy thiết bị và trọn gói hồ sơ công nghệ sản phẩm khoai lang sấy đã sẵn sàng để chuyển giao cho Quý khách hàng. Quy mô sản xuất từ nhỏ khởi đầu đến lớn và rất lớn trong công nghiệp đều được VinaOrganic triển khai dễ dàng, chỉ cần bạn trao đổi cho chúng tôi biết dự định của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé !!
Khám phá một ngày chuyển giao công nghệ khoai lang tím sấy giòn cùng VinaOrganic!
Xem thêm video quy trình công nghệ khoai lang tím sấy giòn VinaOrganic!
Mời bạn tham khảo thêm công nghệ chuối sấy giòn, chuối chiên chân không VinaOrganic!
Hotline/Zalo 0975.299798 0938.299798Thùy Nhung VinaOrganic