4 Lý Do để Bạn Phải Sắm Ngay Wonder Woman Về Với Kho Tướng Của Mình

Chuyện Kinh Dị Khi Wonder Woman Lên Full Dame Rank Cao Thủ Đầu Mùa | MSUONG CHANNEL

Chuyện Kinh Dị Khi Wonder Woman Lên Full Dame Rank Cao Thủ Đầu Mùa | MSUONG CHANNEL

CHUYÊN TRANG VỀ LIÊN QUÂN MOBILE TRÊN GAMEK.VN
ĐẤU TRƯỜNG HUYỀN THOẠI -THÀNH BẠI TẠI KỸ NĂN

– Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2017 05:06 PM

Được mở bán từ ngày 17/11 vừa qua, vị tướng thứ 54 của Liên Quân Mobile khu vực Việt Nam là Wonder Woman đang thu hút sự chú ý của cả cộng đồng vì quá nhiều điểm nổi bật trong bộ kỹ năng.

Với lần mở bán không có skin đi kèm như hàng chục vị tướng ra mắt trước đó, Wonder Woman sẽ chỉ có giá bán lẻ là 499 quân huy (đã giảm 20% từ giá gốc 699 quốc huy). Nhưng nhiều người chơi vẫn cảm thấy phân vân liệu tướng đấu sĩ mới này với những khả năng đi kèm có sánh được với các hot pick như Zuka, Airi hay không ? Đừng qua bận tâm với sự hơn kém nhau như vậy vì mỗi tướng đều có các đặc điểm “dị” riêng để có các lợi thế nhất định trong giao tranh.

Bài viết này sẽ nêu ra 4 lý do để người chơi Liên Quân Mobile phải sắm ngay Wonder Woman, nhất là những ai thường xuyên phải đảm nhận công việc đi đường Kinh Kong hoặc Rồng.

1. Khả năng khống chế liên tục

Tuy vai trò chỉ là đấu sĩ nhưng Wonder Woman sở hữu các khả năng hỗ trợ đồng đội quá tốt. Đơn cử như nội tại Khiên Thần Lực, nữ chiến thần bản quyền DC có thể phóng khiên tấn công kẻ địch gây sát thương chuẩn và nhất là giảm 50% trong 0,5 giây. Những cú phóng khiên này được thực hiện cứ sau 2 đòn đánh thường liên tiếp nên đảm bảo được tính liên tục khống chế trong giao tranh.

Tham Khảo Thêm:  Cách Tái Chế Chai Nhựa Thành đồ Chơi, đồ Dùng Học Tập Cho Bé

Ngoài ra thì chiêu thứ hai Dây Thừng Chân Thật sẽ giúp Wonder Woman thu hẹp khoảng cách với mục tiêt, nhất là những kẻ địch còn dưới 50% máu sẽ bị kéo về. Đây là một chiêu khống chế làm nhiều người dùng sẽ nghĩ ngay tới các pha câu kéo của Kẻ Phàm Ăn Grakk, tạo điều kiện cho các tướng đồng minh trút combo kết liễu.

2. Khả năng cơ động đáng nể

Yếu tố cơ động, vượt được các dạng địa hình thấp, mỏng luôn là ưu thế của hầu hết các tướng đấu sĩ, sát thủ thuộc được coi là hot pick. Wonder Woman cũng không hề kèm cạnh khi sở hữu tới 2 chiêu thức giúp áp sát tới gần kẻ địch nhanh chóng đó là Khiên Kiếm Liên Kích và Dây Thừng Chân Thật.

Chỉ khác đôi chút là nếu kẻ địch có lượng máu dưới 50% thì sẽ bị kéo về phía nữ chiến thần thay vì nữ tướng có bản quyền DC này chủ động lao tới. Nhưng đây đều là các kỹ năng hỗ trợ việc đuổi bắt rất hiệu quả. Trong một số tình huống được sử dụng phổ biến để băng qua các vật cản thấp mỏng rất hiệu quả. Về cơ bản thì nhờ có tới 2 kỹ năng trên thì Wonder Woman đã thuộc diện tướng có khả năng cơ động tương đối cao rồi.

3. Khả năng hỗ trợ

Với những pha câu kéo từ chiêu Dây Thừng Chân Thật thì Wonder Woman có thể áp dụng để hút đối phương (nếu máu dưới 50%) để cùng các đồng đội xả bom hạ gục, tương tự như Grakk với Xích Ma Quái. Ngoài ra, những pha ném khiên làm chậm mục tiêu cũng góp phần hỗ trợ việc bắt lẻ các tướng địch rất hiệu quả. Bên cạnh những khả năng hỗ trợ đồng đội tiêu diệt tướng địch, thì Wonder Woman còn có thể buff các hiệu ứng hỗ trợ với chiêu cuối Giáp Tay Thần Kỳ.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp nhiều hơn 100 ảnh hội mới nhất

Cụ thể thì sau cú phóng năng lượng từ chiêu cuối, Wonder Woman sẽ tạo cho bản thân và các tướng đồng minh lá chắn chặn sát thương nữa, tăng 80% tốc chạy nếu đứng trong vùng hiệu lực. Bản thân Wonder Woman được tăng miễn thương trong thời gian tung chiêu cuối này.

4. Mức độ phổ biến thấp

Với việc giá bán Wonder Woman không thể dùng 100% tiền vàng để mua cũng góp phần hạn chế tình trạng một bộ phận game thủ không nạp thẻ, tích vàng rồi mua tướng về test. Từ đó mà lượng người chơi có thể sở hữu Wonder Woman cũng giảm đi đáng kể như trường hợp của Airi trước đây.

Tình cảnh “trẻ trâu” test tướng ở chế độ xếp hạng cũng vì thế mà hạn chế hơn nhiều các lần mớ bán tướng bằng 100% vàng trước đó. Số tiền để sắm Wonder Woman với giá ưu đãi cũng chỉ mất khoảng 250 nghìn đồng mà thôi, thấp hơn các vị tướng bản quyền DC trước đây.

Related Posts

Cách Tái Chế Chai Nhựa Thành đồ Chơi, đồ Dùng Học Tập Cho Bé

MẸ NGHÈO VS MẸ GIÀU || Ý Tưởng Tự Làm Để Tạo Bất Ngờ Cho Bé MẸ NGHÈO VS MẸ GIÀU || Ý Tưởng Tự Làm Để…

Cách Hack Loa Bluetooth Bằng điện Thoại Nhanh Chóng

test thực tế phá sóng ( Ngăn Chặn ) hát karaoke, loa kẹo kéo. ae cần ib zalo 0975345464. test thực tế phá sóng ( Ngăn Chặn…

Học Cách Chỉnh Sửa Hình ảnh đơn Giản Bằng Lightroom (phần 1)

RONALDO LẬP SIÊU PHẨM ĐÁ PHẠT NHƯ TÊN LỬA ĐẠN ĐẠO: NGÀY TRỞ VỀ CHÂU ÂU ĐÁNG NHỚ CỦA HUYỀN THOẠI RONALDO LẬP SIÊU PHẨM ĐÁ PHẠT…

Hướng Dẫn Cách đổi Tên Fanpage Facebook Mới Nhất 2022 Chi Tiết, Dễ Hiểu

Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage trên Facebook mới nhất 2021 | KKT Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage trên Facebook mới nhất 2021 | KKT Khi…

Tải Tiến Lên – Game Zingplay Trên Android, IOS, PC

Cọp Ka up R quá đẹp | Cờ tỷ phú Zingplay Cọp Ka up R quá đẹp | Cờ tỷ phú Zingplay Tải Tiến Lên – Game…

Phá Mật Khẩu File Word

Ác mộng VAR, Bayern thua ngược thảm hại khiến Nagelsmann bị sa thải Ác mộng VAR, Bayern thua ngược thảm hại khiến Nagelsmann bị sa thải 1️⃣【Nhận】…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *