【Tổng Hợp】+33 Font Chữ Viết Tay Cực Chất ⚡ Thoải Mái Sáng Tạo

Cách Viết Ngắn – Đẹp Và Ghi Chú Nhanh // My Aesthetic Handwriting Tutorials | Xin chúc mừng Hidari!

Cách Viết Ngắn – Đẹp Và Ghi Chú Nhanh // My Aesthetic Handwriting Tutorials | Xin chúc mừng Hidari!

Font chữ viết tay ngày càng trở nên phổ biến và chiếm được cảm tình của các designer bởi nó mang đến sự tự nhiên, uyển chuyển, thẩm mỹ và sáng tạo mà ít font chữ thông thường có thể làm được. Dưới đây là tổng hợp những font chữ viết tay nghệ thuật, đẹp nhất.

Phông chữ viết tay là gì?

Font chữ viết tay tiếng Việt thường được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như thiết kế đồ họa, thiết kế thiệp mời, thiết kế banner, chỉnh sửa ảnh với bộ sưu tập font chữ đa dạng và độc đáo.

Phông chữ viết tay là định dạng hiệu quả và linh hoạt nhất. Bên cạnh sự đa dạng về kiểu chữ, các font chữ viết tay sinh động và mang tính cá nhân cao, thể hiện phong cách riêng mà người thiết kế muốn hướng đến trong tác phẩm.

Một số font chữ viết tay tiếng Việt

Phông chữ Chữ viết tay Zuey

Một phông chữ viết tay độc đáo với 2 phong cách: phong cách bình thường và phong cách đường viền. Kiểu chữ viết tay này được tạo ra bởi nhà thiết kế người Úc Kirsty Hatswell. Zuey Handwritting bao gồm chữ thường, chữ hoa, số, ký tự đặc biệt, v.v. Phông chữ này chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân.

Phông chữ Noelan Script

Một kiểu chữ thư pháp cách điệu hiện đại từ nhà thiết kế người Indonesia Ndro Adv. Với thiết kế hiện đại, rõ ràng, Noelan bao gồm các ký tự viết hoa, viết thường, số và dấu chấm câu kết hợp hoàn hảo với kiểu chữ in đậm để tạo ra kiểu chữ đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Cao.

Noelan miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

phông chữ Hallelujah

Phông chữ này có thiết kế rất đẹp và đa dạng bao gồm nhiều kiểu khác nhau như brush, light, crackle và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng phông chữ này trong các dự án cá nhân như thiết kế logo. , áp phích, áo phông, danh thiếp và….

Phông chữ này chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân, phải xin bản quyền khi bạn muốn sử dụng nó cho mục đích thương mại.

Phông chữ Handycheera

Handycheera là một phông chữ viết tay mà bạn có thể sử dụng để cá nhân hóa một cách tinh tế các thiết kế của mình cho các dự án thiết kế logo, áp phích, áo phông, áp phích, v.v. Được thiết kế bởi Pixifield Studio ở Makassar, Indo, Handycheera bao gồm các ký tự chữ hoa và chữ thường.

Phông chữ này chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân.

phông chữ mạnh mẽ

Được tạo bởi AF Studio, Mightype nổi bật với đường nét uyển chuyển, tinh tế, phù hợp với các ấn phẩm đồ họa về thời trang, âm nhạc và phim ảnh. Phông chữ miễn phí hoàn hảo, dễ sử dụng và tải xuống, bao gồm cả chữ hoa và chữ thường.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Lee Sin Cơ Bản

Mightype hoàn toàn miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

phông chữ đèn phía bắc

Một phông chữ có thiết kế táo bạo chịu ảnh hưởng nặng nề của chủ nghĩa tối giản Scandinavia, làm cho nó trở thành một phông chữ tuyệt vời để thêm vào bộ sưu tập của bạn.

Đèn phía Bắc và chữ hoa và chữ thường, hỗ trợ đa ngôn ngữ, phông chữ này có thể hoạt động tốt trong mọi thứ, từ thiết kế thiệp cưới, quảng cáo biểu ngữ, Instagram, áo phông, v.v… Mats-Peter Fors, nhà thiết kế người Hà Lan, Cha đẻ của Đèn phía Bắc.

Nó chỉ miễn phí cho sử dụng cá nhân.

phông chữ hoang dã

Kiểu chữ viết tay được tạo bởi nhà thiết kế và họa sĩ người New York Lauren Lee. Lauren đã tạo phông chữ này dựa trên dự án thư pháp của cô ấy trên Instagram. “Tôi muốn phông chữ của mình nữ tính,” cô giải thích, “cho nội dung ngọt ngào hoặc châm biếm.”

Phông chữ này cho phép bạn tạo ra thế giới của riêng mình, bao gồm cả chữ thường và chữ hoa. Wildera miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

selam

Được thiết kế theo phong cách cọ vẽ từ Jroh Creative, một công ty thiết kế sáng tạo có trụ sở tại Indonesia. Selima có xuất phát điểm khá độc đáo, các ký tự không nhất quán cho lắm, tạo cho font chữ này một phong cách riêng, nhưng vẫn mang lại sự dễ đọc cho người dùng.

Selima hoàn toàn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

phông chữ Yunus

Phông chữ Yunus được tạo bởi nhà thiết kế đồ họa Faraz Ahmad. Phông chữ Yunus này bao gồm nhiều yếu tố, làm cho nó phù hợp với mọi phong cách của các dự án sáng tạo.

tán tỉnh

Được tạo bởi Missy Meyer, phông chữ Cavorting “cùn” viết tay này có thể được sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại.

Phông chữ Reis

Thiết kế bản thảo Reis được tạo bởi Marcelo Reis Mello. Một kiểu chữ tuyệt vời cho các biểu ngữ, logo, v.v. Reis miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, và tất nhiên, những đóng góp của tác giả luôn được đánh giá cao.

Phông chữ Bellaboo

Bellaboo của Marcelo Reis Melo có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Là một thiết kế táo bạo, Bellaboo rất phù hợp để tạo các tiêu đề, biểu ngữ bắt mắt.

phông chữ trước

Fofer được tạo ra bởi Angie Reiss, người sáng lập và giám đốc sáng tạo của Mousse Creative. Có thể nói đây là một font chữ khá đặc biệt.

Phông chữ California Sans:

California Sans là một kiểu chữ viết tay được tạo bởi nhà thiết kế người Mexico No Araujo. Tải xuống miễn phí, thiết kế này bao gồm một bộ đầy đủ các chữ hoa và chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Phông chữ Ruffle Beauty

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ viết tay vui nhộn, thì giải pháp lần này là Anis Idey’s Ruffle Beauty. Hoàn hảo cho thiết kế hình nền, Ruffle Beauty miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

Tham Khảo Thêm:  Cách làm món mướp đắng xào trứng kiểu mới, cứ hai ngày ăn một lần, giúp dưỡng huyết ích khí, bổ can thận, dưỡng gan, cải thiện thị lực

Phông chữ Gầy:

Cho đến nay, phông chữ viết tay này là thiết kế phổ biến nhất của một nghệ sĩ trực tuyến có tên là notfon1234. Bản cập nhật thiết kế mới nhất đã làm sắc nét khoảng cách và nét, và bây giờ phông chữ này hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại.

Gunny Viết lại:

Dựa trên phông chữ Chữ viết tay Gunny cũ, nhà thiết kế phông chữ Vit Condak đã tạo ra một phông chữ viết tay miễn phí mới, Gunny Viết lại. Không hài lòng với phiên bản gốc, Condak đã xây dựng lại hoàn toàn thiết kế này và hiện tại bất kỳ ai thích nó đều có thể tải xuống miễn phí.

Trình xử lý hào quang

Phông chữ viết tay trang nhã này được thiết kế bởi nhà thiết kế đồ họa Mario Arturo. Một trong số hơn 20 kiểu chữ được thiết kế bởi Arturo, người chuyên về kiểu chữ viết tay bay bổng, Halo Handletter là ví dụ cuối cùng hoàn hảo. Phông chữ chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng phi thương mại.

phông chữ ngày xưa

Được tạo bởi nhà thiết kế Việt Nam Poem haiku, Yore mang đến nhiều điều thú vị hơn các phông chữ viết tay truyền thống. Bị ảnh hưởng bởi hình minh họa, Yore là kiểu chữ hoàn hảo để thử nghiệm nội dung mới và thậm chí sẽ hoạt động tốt trong các dự án xây dựng thương hiệu.

Bất cứ điều gì

Phông chữ Chữ viết tay miễn phí Anything It Takes quay trở lại với kiểu chữ viết bằng phấn và bảng. Phông chữ này miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại. Tuy nhiên, bạn sẽ phải quyên góp $5 cho bất kỳ mục đích thương mại nào.

Phông chữ trước khi ăn sáng

Gần đây, nhà thiết kế Simon Stratford đã phát hiện ra ứng dụng iFontMaker trên iPad và tạo ra phông chữ Before Breakfast vẽ tay này. Phông chữ viết tay này vi phạm các quy tắc về kiểu chữ.

Phông chữ động cơ

Một trong những phông chữ viết tay miễn phí yêu thích của tôi, thiết kế này của Fedy Balderas bao gồm chữ thường và chữ nghiêng, cũng như chữ hoa và chữ thường. Tác giả thậm chí còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ba Lan cho phông chữ này.

phông chữ nhai

Chomp là một thiết kế thú vị của nhà thiết kế William Bailey Sackling ở Camberwell. Khi còn là sinh viên của Trường Cao đẳng Truyền thông Luân Đôn, Sackling thường thử nghiệm các kiểu chữ khác nhau và sẵn lòng cho phép bạn sử dụng nó cho bất kỳ mục đích cá nhân hoặc thương mại nào.

thơ haiku

Haiku’s Script là nỗ lực đầu tiên của Poem Haiku trong việc tạo ra một kiểu chữ mới. Khởi công năm 2011 và hoàn thành trong 3 tháng từ tháng 7 đến tháng 9. Phông chữ này là miễn phí cho sử dụng cá nhân.

phông chữ bật lên

Nhà thiết kế Sune Matres có trụ sở tại New York đã tạo ra kiểu chữ Pops dựa trên một trong những phong cách viết tay của cha cô, một người đàn ông rất đặc biệt. Phông chữ này thường được sử dụng trong các tin nhắn ngắn và tiêu đề.

Tham Khảo Thêm:  5 Cách Khắc Phục Nhanh Lỗi Laptop Không Bắt được Wifi!

Phông chữ GoodDog

GoodDog, một phông chữ trang trí hiện đại, được tạo bởi Fonthead Design. Phông chữ cong này là một lựa chọn phổ biến với gần 1 triệu lượt tải xuống kể từ khi ra mắt. Phông chữ viết tay miễn phí này bao gồm tất cả chữ thường, chữ hoa, số và ký hiệu.

JD thủ công

JD Handcrafted là một trong 16 kiểu chữ được tạo ra bởi Emerald City Fontwerks, thiết kế thời thượng này đang trở thành một trong những kiểu chữ phổ biến nhất của studio. Phông chữ viết tay trang nhã này miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân với đầy đủ các ký tự theo ý của bạn.

phông tạp chí

Được tạo bởi Hans Gerhard Mayer của Fontourist, tên của phông chữ viết tay tuyệt đẹp này giải thích chính xác nó phù hợp với thiết kế nào. Đây là một trong ba phông chữ do Meier thiết kế và là phông chữ được tác giả tải xuống phổ biến nhất cho đến nay.

Phông chữ Daniel

Daniel là một trong nhiều kiểu chữ được tạo bởi nhà thiết kế Danial Midgley. Miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, Daniel bao gồm một bộ đầy đủ chữ hoa, chữ thường, số và nhiều ký tự đặc biệt.

Bản thảo Mounce

Kiểu chữ viết tay của Mawns được tạo ra bởi Måns Grebäck, một nhà thiết kế đồ họa chuyên về thiết kế kiểu chữ, logo và kiểu chữ. Chữ viết tay của Mawns miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và tất nhiên việc đóng góp cho tác giả luôn được khuyến khích.

Giám đốc Nova

Bispo là một phông chữ viết tay lấy cảm hứng từ chữ nghiêng cổ, với bút bi trơn và ngòi size 10. Được thiết kế bởi nhà sắp chữ người Brazil Jackson Alves, ông quyết định cho phép tất cả người dùng có thể tạo các tác phẩm với kiểu chữ hấp dẫn và tận dụng các tính năng của định dạng Opentype. .

Phông chữ Billy

Billy là một kiểu chữ được sinh ra từ chữ viết tay của tác giả Claire Joines. Phông chữ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và phi lợi nhuận (mặc dù sẽ rất tuyệt nếu thêm ghi công hoặc cảm ơn, tất nhiên). Nếu bạn muốn sử dụng nó cho mục đích thương mại, vui lòng liên hệ với Claire.

Phông chữ Novito Nova

Novito Nova được tạo ra bởi nhà thiết kế người Nga Nina Z. Thật an toàn khi nói rằng đây là một thiết kế đáng kinh ngạc, Novito Nova vượt trội trong việc tạo cảm giác viết tay đích thực cho dự án của bạn.

Bạn đã chọn đúng font chữ viết tay chưa? Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một font chữ viết tay ưng ý nhất để tạo nên những sản phẩm thiết kế độc đáo, sáng tạo và thu hút.

Related Posts

Quyết định 44/QĐ-BXD 2020 Suất Vốn đầu Tư Xây Dựng Công Trình Và Giá Xây Dựng Tổng Hợp

Quyết định số 44/QĐ-BXD năm 2020 Quyết định 44/QĐ-BXD năm 2020 công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp…

Tải Văn bản đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT

Tải về Công văn đề nghị khôi phục mã số thuế mẫu 25/ĐK-TCT Tham Khảo Thêm:  Tải Bài Thu Hoạch Thăng Hạng Giáo Viên Mầm Non Hạng…

Báo Cáo Tình Hình Hoạt động đo đạc Bản đồ

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực – Cách xử lý bụi và bọt khí khi dán kính… Cách loại bỏ bọt khí dưới miếng dán màn hình…

Tải Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ/thu hồi nợ

Tải về Mẫu giấy ủy nhiệm thu nợ/Ủy quyền đòi nợ Tham Khảo Thêm:  5 Cách Khắc Phục Nhanh Lỗi Laptop Không Bắt được Wifi!

Mẫu Quyết định Thành Lập Đoàn (tổ) Kiểm Tra Tài Chính

Quyết định thành lập đoàn thanh tra tài chính Mẫu quyết định thành lập đoàn (đoàn) kiểm tra tài chính cấp ủy Mẫu quyết định thành lập…

Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Hạn nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022 Hạn đăng ký dự thi đại học năm 2022 Hạn đăng ký xét tuyển đại học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *